Phụ Nữ Sức Khỏe

Những lời chúc 20/10 hay nhất và ý nghĩa nhất

Hãy thể hiện tình cảm của mình qua những lời chúc 20/10 hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho người phụ nữ bạn yêu thương. Hạnh phúc của họ là khi nhận được niềm vui bất ngờ và bạn sẽ là người mang lại niềm vui ấy...

Hãy dành những tình cảm chân thành của bạn qua những lời chúc 20/10 hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho người phụ nữ bạn yêu thương. Hạnh phúc của họ là khi nhận được niềm vui bất ngờ và bạn sẽ là người mang lại niềm vui ấy trong ngày đặc biệt như thế này – Ngày phụ nữ Việt Nam. Những lời nhắn nhủ, lời chúc sẽ chẳng bao giờ có giới hạn vì từng câu, từng chữ đều xuất phát từ tận đáy lòng của bạn. Chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp những câu chúc hay mà cảm động nhất để thay lời muốn nói của bạn đến một nửa yêu thương. Bạn có thể tham khảo nhé.

Những lời chúc 20/10 hay nhất và ý nghĩa nhất - Ảnh 1
Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ

Lời chúc 20/10 hay tặng bà

1. Gửi đến bà thân yêu của con. Từ nhỏ tới lớn, bà là người luôn tận tình chăm sóc cho con, nuôi lớn con từng ngày. Bà yêu con hơn yêu cả chính bản thân của mình nữa. Dù những lúc con hư, con quấy, bà vẫn thức trắng đêm cùng mẹ để chăm con, dỗ dành cho con chìm vào giấc ngủ. Giờ đây con đã lớn khôn thành người, con không biết lấy gì để đền đáp công ơn, chỉ biết rằng, con cần phải nói lên những lời biết ơn nhất tới bà. Con chúc bà luôn khỏe mạnh, sống đời đời bên con.

2. Nhân ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam cháu chúc bà luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cháu yêu bà nhiều lắm.

3. Bà yêu quý của cháu! Đã lâu lắm rồi, cháu không được về thăm bà. Cháu nhớ bà nhiều lắm, và rất mong được gặp bà. Cháu mong được về để được ôm, hôn bà như ngày còn bé, nằm bên bà nghe những câu chuyện cổ tích, nghe lời hát ru như ngày xưa nữa. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ.

4. Bà ơi, con yêu bà nhiều lắm. Một đời bà đã vất vả nhiều vì cuộc sống hạnh phúc của chúng con, bà tận tụy không biết mệt mỏi, dù tuổi cao sức yếu, bà vẫn luôn bên chúng con chỉ đường dẫn bước, khuyên chúng con những điều hay lẽ phải, giúp chúng con nên người. Hôm nay đây, bà hãy luôn mạnh khỏe và ở bên chúng con, là chỗ dựa tinh thần giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, bà nhé!

5. Kính chúc bà! Không chỉ là trong ngày 20/10 mà tất cả 364 ngày còn lại của năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho cháu luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt bà, cho cháu được cảm nhận tình yêu thương của bà suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

6. 20/10 người con chúc đầu tiên là bà. Con chúc bà ngoại mạnh khoẻ, sống thật lâu như ông "Bành Tổ" (800 năm lận) để con mãi được nghe bà kể chuyện "ngày xưa",được bà ôm và dúi cho mấy cái kẹo vào túi áo mỗi lần bố đánh đòn, được nghe bà mắng mỗi lần con ham chơi, được đọc cho bà nghe những bài thơ đầu tay con viết...

Lời chúc 20/10 hay tặng mẹ

1. Chúc mừng mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời con. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Chúc mẹ có một ngày 20/10 hạnh phúc trọn vẹn bên cha và gia đình thân yêu. Con yêu mẹ nhiều lắm!

2. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

3. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”

4. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ? Nhưng con luôn yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

5. Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua… Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

6. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

7. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!.

8. Ngày 20/10 con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào con cũng nhớ về mẹ. Con kính chúc mẹ không riêng ngày 20/10, mà 365 ngày mẹ luôn mỉm cười, để cả nhà vui tươi. Bố con con yêu mẹ.

9. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười... mẹ ơi mẹ vất vả rồi!

10. Có những món quà, mà suốt cuộc đời này con không bao giờ có thể dùng tiền để mua lấy được, đó là thứ tình cảm thiêng liêng mà mẹ đã dành cho con. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam con chúc mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sống trọn đời trong trái tim con.

11. Sinh con ra  trong bao nhiêu khó nhọc, mẹ tần tảo nuôi con lớn từng ngày. Giờ đây đã đến lúc con báo đáp tình thương yêu mà mẹ dành cho con. Cám ơn mẹ vì mẹ là mẹ của con, cám ơn mẹ vì đã sinh ra con. Cám ơn mẹ vì mẹ vẫn khỏe mạnh như ngày nào. Mẹ à, 20/10 hạnh phúc và vui vẻ nhé. Con yêu mẹ.

Lời chúc 20/10 hay tặng cô giáo

1. Em xin chúc cô luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Chúc cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” giúp chúng em đến bến cờ thành công.

2. Nhân dịp 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp giảng dạy. Em chân thành cám ơn cô luôn giúp đỡ chúng em học tập thật tốt. 

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, em xin gửi đến cô kính yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Tình cảm chân thành của em dù hàng triệu bông hoa hay ngàn món quà đều không so sánh được.

 4. Gửi cô giáo kính yêu, Cô là người mẹ thứ 2 của em, cô giúp chúng em biết thêm nhiều kiến thức để tiến bước đến con đường thành công. Cảm ơn cô nhiều! Em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 5. Cám ơn cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã cho em biết bao kiến thức để em có thể trở thành một người thật tốt giúp ích cho nước nhà. Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc trong ngày 20/10. 

6. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Em dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 hay tặng vợ

1. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với vợ và cả chồng nữa. Chồng chúc vợ tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình vợ nhé! Chồng ước mọi sự tốt lành cho vợ của chồng.

2. Em ơi! Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với chồng, em lại là cả thế giới. Chồng biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Chồng biết, mình không ga lăng để tự hào về chồng. Chồng biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng chồng lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

3. Nếu giọt nước là những nụ hôn, chồng sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, chồng sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, chồng muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim chồng không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc bà xã một ngày 20/10 hạnh phúc!

4. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em một ngày 20/10 thật hạnh phúc nhé, em yêu của anh.

5. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Em ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu em vô số lắm. Cảm ơn em đã vất vả vì bố con anh!

6. Anh chúc em ngập tràn hạnh phúc ngọt ngào và hãy trân trọng và nuôi dưỡng cho mái ấm gia đình của chúng ta em nhé.

7. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ 20/10 có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

8. Sáng sớm thức dậy Chúa đã gõ cửa hỏi anh “nếu cho con một điều ước con sẽ ước điều gì?”. Em biết không khi ấy trong đầu anh hiện lên vô vàn điều ước, nhưng rồi anh quyết định dừng lại ở một điều ước, và nói với Chúa “Con ước người vợ con yêu có một ngày 20/10 hạnh phúc và may mắn nhất”. Và Chúa nói điều ước này không khó nên đã đồng ý với anh.

9. Thay vì chúc em khỏe mạnh anh sẽ nguyện làm hết phần việc của em trong ngày hôm nay. Thay vì chúc em xinh đẹp anh sẽ đưa em đi làm đẹp, và cũng thay vì chúc em hạnh phúc anh sẽ cố gắng hết mình để mang lại hạnh phúc đến cho em!

10. Em à! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp, thật vui đối với em!

11. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ứng dụng đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nhờ anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé.

Những lời chúc 20/10 hay nhất và ý nghĩa nhất - Ảnh 2
Gửi lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất đến nửa thế giới yêu thương 

Lời chúc 20/10  hay tặng người yêu

1. Hôm nay 20/10, anh nhờ bưu điện trao tới tặng em một món quà . Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

2. Chẳng phải gió, chẳng phải sương, mà là cái lạnh của mùa đông, 20/10 là ngày mà đông đang về, chúc cho ai đó đang say giấc nồng được hạnh phúc, bình yên.

3. 20/10 người ta chúc nhau bình yên, hạnh phúc, may mắn… còn anh, anh sẽ không chúc em bất cứ điều gì cả. Vì anh tin tất cả những lời chúc ấy gom hết lại anh sẽ làm được cho em. Anh không hứa là người đàn ông tài giỏi, không hứa là người đàn ông tốt nhất. Nhưng anh tin mình có thể mang lại hạnh phúc đến cho em. Chúc em 20/10 ý nghĩa và chờ đón món quà từ anh em nhé!

4. Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!

 5. Đừng buồn vì chưa nhận được lời chúc từ anh, đừng khóc vì nghĩ anh đã quên lời chúc trong ngày 20/10, mà hãy mỉm cười thật tươi vì anh không chỉ muốn chúc em những lời sáo rỗng, mà hơn thế nữa anh muốn làm tất cả vì em.

6. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” – anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Happy Vietnamese women’s day!

7.Trên Trái đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy women's day 20/10. I Love You!

Lời chúc 20/10  hay tặng đồng nghiệp

1. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé.

2. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

3. 20/10 chúc cho chị em phụ nữ ngày càng xinh tươi, chúc cho da trắng môi hồng, tiền tiêu không hết, xinh tươi cả ngày.

4. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi. - Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc từ phái nam trong ngày Phụ nữ VN 20/10.

5. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

6. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

7. Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như¬ ý.

8. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi tràn ngập hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày hôm nay. 

9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi các lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm thêm chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!

Lời chúc 20/10 hay tặng chị, em gái

1. Chị à! Nhân ngày 20/10, e xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã chọn. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé.

2. Em gái của anh, ngày nào em còn bé mà giờ em đã lớn khôn rồi, nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trên đường đời và gặp được một nửa thật sự yêu thương em.

3. 20/10 tới rồi, anh chúc cô ngày càng  xinh đẹp, học giỏi, lúc nào cũng chăm ngoan để không làm bận lòng cha mẹ , anh chị nhé.

Lời chúc 20/10 hay tặng con gái

1. Con gái yêu quý, thấm thoát đã 20 năm trôi qua từ ngày con chào đời. Cha mẹ hạnh phúc khi sinh được một cô con gái xinh đẹp, tài giỏi như con. Nhân ngày 20/10, cha mẹ chúc con luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trên bước đường sự nghiệp mà con mong muốn. Đặc biệt sẽ mãi là cô con gái bé bỏng của cha mẹ.

2. Cảm ơn thiên sứ đã ban cho cha một cô công chúa xinh đẹp, sự xuất hiện của con là động lực để cha cố gắng phấn đấu. Cha chúc con có trọn niềm vui trong ngày 20/10, luôn xinh đẹp và là đứa con ngoan ngoãn của cha nhé.

3. Trong trái tim cha mẹ, con là cô con gái đáng yêu nhất. Cha mẹ hạnh phúc khi thấy con mạnh khỏe và lớn khôn từng ngày. Chúc con nhận được nhiều lời chúc ngọt ngào từ bạn bè, chúc con luôn mỉm cười và gặp nhiều may mắn. Hãy luôn yên tâm vì đã có cha mẹ ở bên che chở, bảo vệ cho con.

4. Tình yêu mà cha dành cho con không gì có thể nói lên được. Cha hạnh phúc khi thấy con khôn lớn và trưởng thành. Cha xin lỗi vì đã nhiều lần trách mắng, lỡ tay đánh con. Nhưng đó là lúc cha đau đớn nhất. Hãy hiểu cho cha, hãy luôn là cô con gái ngoan hiền, bé bỏng trong mắt cha con nhé.

Những lời chúc 20/10 trên đây chỉ giúp bạn tham khảo. Vì những lời chúc dù hay thế nào mà không có sự chân thành thì cũng chẳng mang lại ý nghĩa nào cả. Vậy nên, bạn hãy dành những lời nhắn nhủ, lời chúc từ tận sâu trong đáy lòng mình để gửi tặng đến những người phụ nữ tuyệt vời nhất của mình trong ngày 20 tháng 10 đặc biệt này nhé! Dẫu nó là những câu chúc vụng nề nhưng cũng đủ để ai đó cảm động...

Bích Thành tổng hợp

Tin liên quan

Hy hữu Quảng Bình cứu sống thai phụ bị vỡ tử cung khi mang bầu ở tháng thứ 3

Ngày 20/10, bác sĩ Nguyễn Huy Thông, Giám đốc trung tâm Y tế huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam cho...

Bé 6 tháng tuổi co giật tím tái, công an vội quay ca nô đưa đi cấp cứu

Trong lúc đi tiếp tế, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Thạch Hà nhận tin một cháu nhỏ cần...

Tự ý xông hơi chữa bệnh vùng kín, người phụ nữ bị bỏng loét nặng

Người phụ nữ 66 tuổi ở Hậu Giang tự ý xông thuốc để trị khối sa vùng sinh dục nhưng...

Quảng Nam: Phẫu thuật cứu sản phụ mang thai 14 tuần bị vỡ tử cung

Ngày 20/10, Trung tâm Y tế huyện miền núi Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa phẫu thuật cấp...

Đớn đau quan tài 2 trẻ thơ không đất chôn giữa biển lũ Quảng Bình

“Mất con rồi, mẹ sống làm gì nữa Quân ơi!... Quý ơi!...”. Trong ngôi nhà nhỏ, tiếng khóc của người...

Đã có vợ con, gã điên tình vẫn vung dao sát hại bạn gái vì đòi chia tay

Quá trình sống chung nảy sinh mâu thuẫn, chị T. đòi chia tay nhưng đối tượng Lê Văn Chung không...

Áp thấp nhiệt đới đã mạnh thành bão, vào Biển Đông sáng mai

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết áp thấp nhiệt đới đã mạnh thành bão...

Tin mới nhất