Tinh dầu hoa lài

Hương thơm từ tinh dầu có khả năng kích thích hoạt động của tuyến yên là cơ quan chịu trách nhiệm kiểm soát các hoóc–môn của cơ thể, liên quan gián tiếp đến nhu cầu ham muốn tình dục. Nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ đến giác quan của con người mà hoa lài được liệt vào danh sách những tinh dầu có ích chốn phòng the.

Từ thời cổ đại, hương thơm của loài hoa này có tác dụng giúp phái nữ trở nên quyến rũ đối với đàn ông. Đó là bởi chúng có mùi khá nồng đậm, mang đến cho chúng ta cảm giác ấm áp khiến người dùng tự tin hơn và ý thức được sự gợi cảm, quyến rũ của bản thân.

Những loại tinh dầu giúp vợ chồng khơi gợi cảm xúc và tăng ham muốn - Ảnh 1

Hương thơm của hoa lài giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn - Ảnh: Internet

Tinh dầu hoa hồng

Hoa hồng được biết đến là biểu tượng của tình yêu. Mùi hương hoa hồng cũng rất dễ chịu khiến bạn cảm thấy thư thái hơn. Theo các nghiên cứu, tinh dầu hoa hồng được cho là có khả năng làm dịu nhẹ các giác quan bằng cách giảm căng thẳng liên quan đến tình dục.

Tinh dầu thì là

Người Ai Cập sử dụng tinh dầu thì là rất phổ biến. Mùi thơm của loại tinh dầu này mang đến lợi ích cho cả phái nam và nữ. Đối với phụ nữ, tinh dầu này được cho là có tác dụng trong việc cải thiện khả năng sinh sản; còn đối với phái mạnh thì loại tinh dầu này lại làm tăng cảm giác lôi cuốn và kích thích hưng phấn trong tinh thần.

Tinh dầu hoàng lan (ngọc lan tây)

Những loại tinh dầu giúp vợ chồng khơi gợi cảm xúc và tăng ham muốn - Ảnh 2

Mùi hương ngọt ngào của tinh dầu ngọc lan tây có tác dụng khơi gợi ham muốn - Ảnh: Internet

Tương tự như tinh dầu hoa lài, tinh dầu hoa ngọc lan tây có tác dụng tăng thêm cảm hứng trong việc khơi gợi ham muốn và hấp dẫn người đàn ông của phụ nữ bởi mùi hương ngọt ngào. Bạn có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc chỉ cần nhỏ thêm vài giọt tinh dầu này vào gối là bạn sẽ thoải mái tận hưởng "cuộc yêu" trong hương thơm dịu ngọt rồi.

Tinh dầu xô thơm

Tinh dầu xô thơm bám rất dai vì thế đây chính là nét đặc biệt của loại tinh dầu này. Chúng có khả năng kích thích khoái cảm và thư giãn tinh thần. Khi ngửi mùi hương xô thơm sẽ khiến cả hai trở nên phấn khích và ham muốn “chuyện ấy” hơn.

Một lưu ý đó là loại tinh dầu này không nên sử dụng với phụ nữ mang thai. Vì thế hãy tránh nếu bạn đang có em bé!

Tinh dầu nụ đinh hương

Những loại tinh dầu giúp vợ chồng khơi gợi cảm xúc và tăng ham muốn - Ảnh 3

Tinh dầu đinh hương còn có khả năng loại trừ trầm cảm hiệu quả - Ảnh: Internet

Một loại tinh dầu nữa được liệt vào danh sách những loại tinh dầu giúp làm khơi gợi cảm xúc, tăng ham muốn trong "chuyện ấy" đó là tinh dầu nụ đinh hương. Đây được đánh giá là loại tinh dầu hoạt động như một chất kích thích, mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái về tinh thần, giúp tăng cảm giác ham muốn yêu hơn.

Bên cạnh đó, tinh đầu nụ đinh hương còn được biết đến là có khả năng ngăn ngừa trầm cảm hiệu quả.

Trên đây là một số loại tinh dầu giúp bạn cải thiện đời sống tình dục vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa hương thơm phù hợp với cả hai vợ chồng nhất nhé!