Ngô: Ngô là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe cũng như tác dụng giảm cân đáng kể. Bạn nên ăn ngô tươi luộc vì chúng không những làm giảm cholesterol mà còn ngăn ngừa sự tích tụ chất béo. Khi bạn đã hấp thụ nhiều calo trong ngày thì ngô là lựa chọn lý tưởng cho bữa tối lành mạnh. Tuy nhiên, bạn không nên ăn ngô xào hay ngô sấy vì có chứa nhiều chất béo.

Bắp cải: Bắp cải có chứa lượng vitamin B dồi dào, cần thiết để duy trì các chức năng của cơ thể. Nó cũng là một sản phẩm ăn kiêng hiệu quả, một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn tối khỏe mạnh và không lo tăng cân cho chị em phụ nữ.

Kiwi: Đây là một trong những loại trái cây rất tốt cho người muốn giảm cân. Kiwi chứa nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt rất ít calo, cân bằng lượng nước muối trong cơ thể, giảm cảm giác nặng nề, khó chịu của dạ dày.

Tiêu đề hình ảnh


Đào: Đào cũng là trái cây rất tốt cho những người muốn giảm cân. Hàm lượng chất xơ cao trong loại quả này giúp tăng tốc độ trao đổi chất và ngăn ngừa chất béo tích tụ trong cơ thể.

Cá thu: Cá thu là thực phẩm ăn kiêng tốt cho sức khoe. Chúng chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều chỉnh và bình thường hóa chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Đặc biệt, không chứa các chất béo có hại cho cơ thể.

Cần tây: Cần tây là một trong những loại thực phẩm có lượng calo rất thấp, cực tốt cho người muốn giảm cân. Uống một cốc nước ép cần tây hoặc thêm cần tây vào các món ăn là lựa chọn lý tưởng cho bữa tối mà không lo bị béo.