Hàng ngày, bạn thường đi ra ngoài với những kiểu tóc đơn giản như buông xõa hay buộc lại. Nhưng hôm nay bạn hãy thử thay đổi phong cách bằng những kiểu tóc tết búi cao thanh lịch dưới đây nhé. Kiểu tóc phù hợp trong mọi hoàn cảnh khác nhau như làm việc tại văn phòng, dạo chơi cùng bạn bè hay cả những nơi tiệc tùng sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ gây được sự chú ý từ người xung quanh.

Mùa hè là lúc mái tóc búi lên ngôi vì sự gọn gàng và tạo sự mát mẻ. Nhưng không chỉ là tóc búi mà bạn có thể biến tấu kết hợp với tết và búi cao. Dưới đây là một số kiểu tóc dành cho bạn tham khảo.

Kiểu tóc tết búi 1

Kiểu tóc búi cao thanh lịch trông thật đẹp mắt - Ảnh: Internet

Đây là một sự phá cách hoàn toàn mới dành cho những bạn gái sở hữu mái tóc dài mượt. Chỉ cần chia tóc làm hai phần trên và dưới. Phần tóc ở trên bạn hãy cột cao kiểu đuôi ngựa và quấn lại thành một búi tóc. Còn phần tóc ở phía dưới, bạn hãy tết xoắn lại với nhau như hình bên dưới sau đó cuộn ngược lên trên quanh búi tóc rồi dùng kẹp ghim cố định lại. Như vậy là bạn đã sở hữu một kiểu tóc búi tết tinh tế và gợi cảm.

Kiểu tóc tết búi 2

Kiểu tóc tết búi cao trẻ trung, sang trọng cho bạn gái - Ảnh: Internet

Kiểu tóc này trông bạn sẽ trẻ trung và gợi cảm hơn khá nhiều. Kiểu này hơi làm khó bạn một xíu đó là bạn cần cúi đầu xuống và tết tóc ngược từ chân tóc lên trên. Sau đó túm tóc lại làm một và hất ngược ra sau và buộc cao kiểu đuôi ngựa. Sau đó búi lại cho chắc chắn. Chỉ cần một bước đơn giản này mà bạn đã có một kiểu tóc tết búi cao thanh lịch, ấn tượng rồi.

Kiểu tóc tết búi 3

Kiểu tóc tết búi cao hình hoa đẹp mắt sang trọng - Ảnh: Internet

Một chút kiểu cách, mái tóc tết búi kiểu này khá ấn tượng vì tạo kiểu giống hình bông hoa khá đẹp mắt. Thoạt nhìn trông nó rất phức tạp, tuy nhiên chỉ cần chú ý một chút là bạn dễ dàng thực hiện kiểu tóc búi này.

Cột tóc cao kiểu đuôi ngựa rồi chải lấy một phần tóc một bên mái. Tết tóc ba như bình thường phần tóc mái, nhưng mỗi một nút thắt thì bạn lấy thêm một lọn tóc đã buộc vào tết chung. Cố gắng làm sao để tạo thành hình vòng cung xung quanh mối buộc cho đến khi hết tóc rồi lấy kẹp ghim cố định lại.

Kiểu tóc tết búi 4

Kiểu tóc tết búi cao đỉnh đầu thích hợp cho những bạn gái cá tính năng động - Ảnh: Internet

Cách búi tóc này đơn giản mà tạo sự sang trọng, thanh lịch cho bạn. Thời tiết nóng nực khiến các nàng bực bội, khó chịu, nhưng khi búi tóc theo cách này đảm bảo những ưu phiền của bạn sẽ hoàn toàn tan biến. Chỉ cần đơn giản là cột tóc lên cao kiểu đuôi ngựa rồi tết ba bình thường với phần đuôi lại. Cuối cùng là cuộn phần đuôi tóc lại theo trục cố định là bạn đã có kiểu tóc tết búi cao thanh lịch mà rất cá tính.

Hy vọng với những mẫu tóc tết búi thanh lịch trên đây sẽ phù hợp với phong cách mà bạn mong muốn. Hãy thử chọn một kiểu và tự tin bước ra ngoài dạo chơi ngay nhé.