Phụ Nữ Sức Khỏe

Những kiểu phụ nữ đàn ông ghét cay ghét đắng nhưng không bao giờ nói

Khi yêu, anh ấy sẵn sàng chấp nhận hết những thói hư tật xấu của bạn, đôi khi cho rằng những điều đó rất đáng yêu. Nhưng khi có được rồi, những điều tưởng chừng đáng yêu của bạn càng khiến chàng chán ghét.

Phụ nữ ham mê vật chất

Những cô nàng này thường bị vật chất làm mờ mắt, đa phần có tư tưởng ỷ lại muốn hưởng chứ không muốn làm. Các cô gái dạng này khi gặp đối tượng tiềm năng với hàng hiệu dát trên người sẽ dễ dàng bật tín hiệu xanh, sẵn sàng đánh đổi bản thân để mưu lợi vật chất. Kiểu phụ nữ này đàn ông có tiền sẽ chỉ chọn chơi bời, chán chê rồi bỏ chứ chắc chắn không có ý định lâu dài.

Khóc lóc thảm thiết

Muốn khóc hãy khóc thầm lặng, đừng mặt mày lấm lem trước mặt chàng. Nhìn thấy hình ảnh xấu xí này của bạn chỉ khiến anh ta chỉ muốn tránh càng xa càng tốt mà thôi. Vả lại đàn ông rất sợ nhìn thấy nước mắt phụ nữ. Khi đó họ cảm thấy bản thân như đã phạm tội tày đình.

Phụ nữ hãy tự thương mình trước. Có buồn có khóc cũng phải giữ thể diện cho mình, đừng để bản thân trở thành người tệ hại trước mặt chàng.

Những kiểu phụ nữ đàn ông ghét cay ghét đắng nhưng không bao giờ nói - Ảnh 1

Người phụ nữ thích chỉ đạo

Một người phụ nữ thích chỉ đạo đa phần thường rất thành công, có ý chí, thích độc lập và đầy tham vọng. Đây được coi là mẫu người lý tưởng giúp xã hội phát triển, tuy nhiên, lại là mẫu phụ nữ khiến đàn ông vô cùng sợ hãi. Sự thông minh và mạnh mẽ của các nàng sẽ khiến đàn ông vô cùng nể phục trong công việc. Nhưng cũng vì thế, họ sẽ chỉ thích được làm đồng nghiệp thay vì tạo dựng một mối quan hệ yêu đương lãng mạn với những cô nàng cá tính này.

Yếu đuối, dựa dẫm

Phụ nữ dù mệt mỏi đến mấy cũng đừng dựa dẫm, than vãn với chồng quá nhiều. Đừng để anh ấy thấy được hình ảnh yếu đuối của bạn. Vì khi đó, bạn sẽ để lộ nhiều điểm yếu của bản thân, sau này anh ấy sẽ lấy những điều đó ra công kích.

Đàn ông khi yêu sẽ bất chấp tất cả để ôm bạn vào lòng, xoa dịu lắng lo của bạn. Nhưng khi không còn yêu, anh ấy sẽ không còn màng đến những lo lắng và điều bạn đang chịu đựng. Thế nên nếu quá mệt mỏi, hãy tựa vào ghế hay vào đâu đó, chứ đừng đòi tựa vào chồng.

Đập phá đồ đạc khi cãi nhau

Trong khi nóng giận, ai cũng muốn đập phá một thứ gì đó để phát tiết những bực dọc trong lòng. Nhưng hành động này chỉ chứng tỏ bạn là một người ngu ngốc. Phụ nữ không biết giữ bình tĩnh khi nóng giận thì chẳng khác gì tự giết chết danh dự của bản thân.

Những kiểu phụ nữ đàn ông ghét cay ghét đắng nhưng không bao giờ nói - Ảnh 2

Hơn nữa, hành động đập phá đồ đạc còn khiến chồng cảm thấy sợ hãi con người bạn. Anh ấy chỉ muốn tránh xa “con sư tử” đang gầm rú trước mặt và sau đó sẽ không còn dám ôm bạn vào lòng vuốt ve, che chở như trước nữa.

Cư xử tự nhiên như bạn bè

Cánh mày râu vô cùng dị ứng với những cô gái cư xử với người yêu như những người bạn hoặc đồng nghiệp cùng công ty của cô ấy. Các cô nàng này chẳng còn chút nữ tính nào khi vô tư xem bóng đá, gác chân lên bàn và uống bia như tu nước lã, mỗi khi thích thú lại cười ha hả như "ma làm" trước mặt người đàn ông của mình... Các cư xử vô tư quá nhiều khi thành vô duyên này sẽ khiến các nàng "mất điểm" trong mắt các chàng, xin cảnh báo, đàn ông vô cùng ghét cách hành xử này đấy nhé!

Người phụ nữ quá lụy tình

Những người phụ nữ quá lụy tình sẽ khiến người khác cảm thấy khinh rẻ. Bởi vì chính họ không biết tôn trọng bản thân mình.

Những người này thường chấp nhận hy sinh, đánh đổi tất cả vì 1 người đàn ông. Mặc cho người đó tốt hay xấu, một khi đã yêu thì kiểu phụ nữ lụy tình sẽ bất chấp để người đó dày vò, hành hạ.

Những kiểu phụ nữ đàn ông ghét cay ghét đắng nhưng không bao giờ nói - Ảnh 3

Người ta thường nói nếu chính mình không biết tôn trọng mình thì đừng mong người khác tôn trọng mình. Bởi vậy, kiểu phụ nữ này không bao giờ được tôn trọng.

Một người phụ nữ thông minh, đừng vội trói buộc mình vào những mối tình chưa thực sự xứng đáng, cũng đừng vì 1 người đàn ông mà hy sinh cả cuộc đời. Trước tiên nên sống cho bản thân và gia đình mình trước. Nếu bạn sống tốt, sống hạnh phúc thì những điều tốt đẹp sẽ đợi chờ bạn phía trước.

Những cô nàng nhạt nhẽo

Đàn ông sẽ vô cùng lo lắng và mất tự tin khi xuất hiện cùng 1 cô gái nhạt nhẽo, hồn nhiên và ngây ngô trong mọi hoàn cảnh.Điều này hoàn toàn dễ hiểu, hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu một anh chàng đưa theo một cô gái rất xinh nhưng nói chuyện thì vô duyên và kém hiểu biết thì chàng sẽ xấu hổ thế nào trước bạn bè và đồng nghiệp.  Dù nàng có xinh đến đâu mà kém thông minh và nhanh nhạy thì các chàng cũng phát nản và nhanh chóng "chạy mất dép" mà thôi. 

Làm theo mọi điều đàn ông sai bảo

Dù có là người đàn ông rất quan trọng của bạn thì anh ấy cũng không phải là bá chủ thiên hạ, nên bạn không cần phải tuân theo mọi yêu cầu của anh ấy. Đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn, nếu bạn tự nguyện làm theo mọi điều anh ta muốn, thì anh ta cũng chẳng có lý do gì để tôn trọng bạn cả.
 

Theo Thu/Phunutoday/Khoevadep

Tin liên quan

Phát hiện chồng ngoại tình người phụ nữ thông minh sẽ làm ngay điều này khiến chồng và nhân tình khiếp sợ

Bất cứ người phụ nữ nào khi hay tin mình bị chồng cắm sừng, bị đàn bà khác cướp chồng...

Đàn ông phản bội nhất thời, có nên nhận được tha thứ để trở về?

Cuộc sống hôn nhân lâu dài không thể tránh khỏi những giây phút ngoài chồng ngoài vợ. Nhưng một khi...

Nỗi day dứt của người vợ suốt 3 năm lừa dối chồng: Vì sao phụ nữ U40 dễ ngoại tình?

Chị Ánh, 40 tuổi chưa bao giờ đồng tình với việc phụ nữ ngoại tình. Thế nhưng trớ trêu thay,...

Chồng có những dấu hiệu này, chắc chắn anh ấy đang ngoại tình

Rất hiếm người đàn ông nào có thể tự tin khẳng định mình chung thủy với vợ suốt cả một...

Phụ nữ đừng chỉ biết cúi đầu khóc khi chồng ngoại tình, những cách cư xử thông minh của phụ nữ

Phụ nữ có chồng ngoại tình không ai bình tĩnh nổi. Bất ngờ, sốc, hoảng loạn… rồi tất cả...

Nàng dâu hãi hùng vì bố chồng vừa lôi thôi lại ở bẩn

Càng ngày nhiều nàng dâu càng ghét bố chồng của mình. Họ cứ tự nhủ, sao một ông bố lôi...

Muốn trị dứt điểm chồng gia trưởng, vô tâm, chị em cần áp dụng ngay 3 chiêu này

Không cần phải nhìn chồng người ta rồi ước chồng mình cũng yêu thương, quan tâm vợ như thế. Chỉ...

Tin mới nhất