Một năm, bạn có rất nhiều ngày để thể hiện tình cảm dành cho mẹ như ngày Quốc tế Phụ Nữ, ngày Phụ Nữ Việt Nam. Nhưng đối với Cha, dường như bạn chỉ có một ngày duy nhất đó là vào chủ nhật, tuần thứ 3 của tháng 6. Tuy ngày này, chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam, nhưng đã biết và nhớ đến nó thì bạn hãy gửi đến người Cha của mình tất cả những hình ảnh và những gì mình muốn nói để đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục và hy sinh của cha dành cho con.

Để tỏ lòng thành kính và biết ơn đến người Cha của mình, bạn hãy tham khảo những hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa nhất dưới đây để dành tặng đến người Cha của mình.

Những hình ảnh đẹp về Ngày của Cha 2019

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 1

“Cảm ơn Cha… Người truyền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần, chăm sóc và hi sinh thầm lặng cho con suốt cuộc đời”.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 2

Cảm ơn cha – người đã luôn ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối những lúc con cần.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 3

Chúc mừng ngày của Cha. Cảm ơn Cha đã sinh ra con, yêu thương con, luôn dạy con làm thế nào để bước đi, làm thế nào để sống trở thành một người mạnh mẽ và có ích cho xã hội.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 4

Chúc bố luôn vui vẻ, khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Chúng con cảm ơn bố vì bố đã hi sinh cho gia đình mình. Chúng con tự hào về bố. Chúng con yêu bố nhiều.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 5

Nhân ngày của cha, con xin gửi đến cha những lời biết ơn chân thành. Con cảm ơn cha đã bao dung cho con, tha thứ dù nhiều lần con làm tổn thương cha. Nhưng người con yêu nhất vẫn là cha. Chúc cha luôn khỏe mạnh để sống trọn đời bên con và mẹ.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 6

Cảm ơn bố, bố đã luôn soi đường cho con từ thời thơ bé đến giờ để con tự tin vượt qua được mọi khó khăn và thử thách. Con chỉ mong muốn bố có nhiều sức khỏe để luôn vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ. Con yêu bố.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 7

Con yêu bố! Con yêu bố nhiều lắm. Đây là những điều mà hàng ngày con luôn muốn nói với bố nhưng ngại không dám nói ra.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 8

Bố ơi! Con muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất, nhưng kỷ niệm sâu sắc nhất và tình thương sâu sắc nhất như bố đã dành cho con.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 9

Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Nhưng Bố có biết không? Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho Con.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 10

Chúc mừng ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy con làm thế nào để bước đi, làm thế nào để sống trở thành một người mạnh mẽ!

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 11

Có lẽ, một câu nói “Con yêu bố, bố à!” cũng sẽ diễn tả được tất cả những tình cảm bạn dành cho đấng sinh thành.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 12

Ba! Người đàn ông vĩ đại nhất trong cuộc đời con!

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về Ngày của Cha 2019 - Ảnh 13

Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy! Yêu bố rất rất nhiều!

Ngày của Cha hay Father’s Day là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6. Cụ thể trong năm 2019 này, Ngày của Cha sẽ là ngày 16/06/2019. Vì thế, trong ngày này bạn hãy gửi đến người cha của mình những hình ảnh và lời chúc ý nghĩa, đầy ấm áp, yêu thương, sưởi ấm tấm lòng đấng sinh thành nhé.