Nhắc đến trang phục công sở hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới quần tây + áo sơ mi hoặc vest thanh lịch, những trang phục này tuy giúp bạn có được phong cách chỉn chu nhưng đôi khi lại gây nhàm chán nếu cứ diện đi diện lại. Tuần mới này, hãy thử thách phong cách quen thuộc của bản thân bằng trang phục jeans mới lạ xem sao.

Jeans dành cho công sở không phải là quần jeans rách "cái bang" hay short jeans phủi bụi, mà là những chiếc đầm nữ tính hay chân váy jeans cực kỳ mới lạ và duyên dáng.

Những gợi ý khi diện jeans tới văn phòng đẹp miễn chê cho nàng công sở - Ảnh 1
Áo khoác jeans, chân váy voan + áo pull: Sự kết hợp hài hòa giữa cá tính và mềm mại sẽ mang đến cho bạn phong cách mới lạ và duyên dáng. Với trang phục này bạn có thể kết hợp cùng giày slip-on hay giày bệt đều rất phù hợp.
Những gợi ý khi diện jeans tới văn phòng đẹp miễn chê cho nàng công sở - Ảnh 2
Đầm sơ-mi năng động: Khi nàng công sở đã quá nhàm chán với những bộ vest đơn điệu thì đầm jean  cổ sơ mi là gợi ý cực hay dành cho bạn. Nếu bạn có vòng eo không thon gọn hãy chọn đầm dáng xuông, ngược lại nếu sở hữu vòng 2 thon thả thì chiếc nơ thắt xinh xắn sẽ làm nổi bật vòng eo con kiến của bạn.
Những gợi ý khi diện jeans tới văn phòng đẹp miễn chê cho nàng công sở - Ảnh 3
 Chân váy jeans + áo sơ mi ren. Vẫn là chân váy + áo sơ mi quen thuộc nhưng bạn có thể biến hóa một chút trong chất liệu để thành phong cách hoàn toàn mới. Thay vì chọn chân váy đen truyền thống - hãy thay thế bằng váy jeans, áo sơ mi truyền thống - thay thế bằng chất liệu ren với điểm nhấn bèo, nhún nữ tính... bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả mình thu được đấy.
Những gợi ý khi diện jeans tới văn phòng đẹp miễn chê cho nàng công sở - Ảnh 4
 Yếm jeans + áo pull trắng. Hôm nay nàng công sở chỉn chu quen thuộc hãy thử đổi sang yếm jeans xem sao. Yếm jeans với điểm nhún nhẹ nhàng nơi vòng eo kết hợp cùng áo pull đơn giản sẽ giúp bạn nữ tính và duyên dáng.
 
Những gợi ý khi diện jeans tới văn phòng đẹp miễn chê cho nàng công sở - Ảnh 5
Nếu là cô nàng nữ tính thì đầm sơ mi chất liệu jeans sẽ là iteam dành riêng cho bạn. Một chút voan kết hợp nơi chân váy sẽ giúp tổng thể bộ trang phục mềm mại hơn rất nhiều. 
Những gợi ý khi diện jeans tới văn phòng đẹp miễn chê cho nàng công sở - Ảnh 6
Chiếc đầm jeans dáng xòe sẽ là vị cứu tinh cho những nàng công sở sở hữu vòng eo lớn. Để giúp bộ trang phục thêm sinh động, bạn đừng quên những trợ thử đắc lực như khuyên tai, vòng cổ nhé.
Những gợi ý khi diện jeans tới văn phòng đẹp miễn chê cho nàng công sở - Ảnh 7
Chân váy jeans + áo pull, trang phục đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Chân váy jeans với một chút tua rua vừa tinh nghịch nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và thời thượng. Với bộ trang phục này bạn có thể đi làm, đi chơi đều rất năng động.