Tiếng ồn làm phái đẹp cực khoái tốt hơn

Một điều thú vị là việc tạo ra và kiểm soát những âm thanh gợi cảm trong lúc quan hệ là chìa khóa để đạt cực khoái và có một kết quả hoàn hảo. Trong “tình dục cộng hưởng” (Tantric sex), tạo ra những tiếng ồn có âm vực cao sẽ giúp mang năng lượng tình dục đến ngực, cổ họng và đầu, trong khi tiếng ồn âm vực thấp sẽ làm giảm năng lượng.

Những điều thú vị về khả năng 'lên đỉnh' của phái đẹp - Ảnh 1
Những điều thú vị về khả năng "lên đỉnh" của phái đẹp (Ảnh minh họa)

Áo mưa” không ảnh hưởng đến chất lượng của cơn cực khoái

Việc sử dụng “mũ bảo hiểm” không hề có ảnh hưởng gì đến chất lượng của cơn cực khoái. “Mọi phụ nữ đều có khả năng trải nghiệm cực khoái cho dù họ có dùng “áo mưa” hay không” tiến sĩ Debby Herbenick, một nhà nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Indiana và là tác giả của cuốn sách Because It Feels Good tiết lộ. “Trên thực tế, bao cao su có thể giúp các cặp đôi dành nhiều thời gian cho chuyện “yêu đương” hơn, bởi vì người đàn ông sẽ không phải “rút quân” một cách nhanh chóng nếu anh ta lo lắng về việc xuất tinh quá sớm”.

Nếu chàng của bạn từ chối “đội mũ bảo hiểm” với lý do “thiếu cảm giác chân thực” thì hãy xem xét tới việc kích thích chàng bằng tay trước khi chàng “đi vào” để chàng cũng có một trải nghiệm thú vị tương tự như bạn.

Yoga giúp đạt cực khoái tốt hơn

Phụ nữ tập 22 tư thế yoga vài lần/tuần trong 12 tuần cho biết họ ham muốn nhiều hơn, kích thích tăng và cực khoái tốt hơn, theo một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục. Uốn dẻo người làm tăng cường cơ bắp vùng chậu và bụng, giúp cải thiện khả năng đạt cực khoái. Yoga cũng có thể giúp giảm trầm cảm và lo âu - những thứ ảnh hưởng không tốt đến “chuyện yêu”

Phụ nữ có nhiều kiểu cực khoái khác nhau

Phụ nữ có nhiều kiểu cực khoái khác nhau, như một bữa tiệc buffet vậy, đa dạng sự lựa chọn. Nếu so sánh sex với một quán ăn tối mở cửa 24/24 bên đường, thì đàn ông chỉ có thể gọi nước có ga. Không có sự phân biệt giữa Coca hay Pepsi, mà chỉ là nước có ga thôi. Nhưng với phụ nữ, họ có thể chọn lựa trong hàng loạt các loại nước uống, các loại nước có ga của họ sẽ có vị khác nhau.

Cực khoái đối với phụ nữ như là marathon

Cực khoái đối với đàn ông là cuộc chạy đua nước rút trong khi với phụ nữ lại là marathon. Cực khoái của đàn ông có thể nhanh chóng dừng lại, còn phụ nữ sẽ ở đó, nhìn lại ’chặng đường’ vừa trải qua.