Nhắc đến tên người yêu cũ

Nếu bạn, dù vô tình hay cố ý nhắc đến tên người yêu cũ đều có thể phá hỏng mối quan hệ giữa hai người trong tương lai. Những gì người cũ đã làm hay không làm chẳng khác biệt gì khi mà người đó đã là q uákhứ. Hãy ghi nhớ điều này. Đây là một trong những điều cánh mày râu không bao giờ muốn nghe và có thể làm tổn thương cái “tôi” của anh ấy.

Ảnh minh họa.

Đề cập tương lai của hai người

Bàn bạc về tương lai của mối quan hệ giữa hai bạn không có gì sai nhưng tuyệt đối tránh đề cập vấn đề này trong “phòng the”. Đây có thể được xem là thời điểm tồi tệ nhất để thảo luận về những chuyện như vậy.

Hỏi “Anh có yêu em không?”

Hỏi những câu như vậy dường như không phải là một ý kiến hay. Có thể vô tình sẽ khiến anh ấy cảm giác bạn chưa tin tưởng vào họ và có thể khiến chuyện chăn gối không được mặn mà.

Ảnh minh họa.

Im lặng

Im lặng có thể khiến chuyện chăn gối của các cặp đôi trở nên nhàm chán. Theo các chuyên gia tình dục, văn hóa giao tiếp trong phòng the là yếu tố rất quan trọng khiến đôi bên hài lòng với đối phương. Vì vậy, bạn nên để ý đến cảm giác của bạn tình.

Người phụ nữ thông minh là người không tiếc những lời ngon ngọt để khiến bạn đời cảm thấy hạnh phúc hơn. Thay vì những câu nói như trên có thể phá hỏng “cuộc vui” giữa hai người, bạn có thể nói những câu đại loại như “Anh thật quyến rũ" hay “Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất", “Em thực sự rất cần anh”,…Điều này có lợi nhiều hơn vì nó sẽ càng làm cho tình cảm của hai người thêm gắn bó. Hơn nữa, một khi bạn coi trọng “nửa kia” thì chắc chắn sẽ nhận được điều tương tự từ anh ấy.

Khóc, gào thét

Hành động này khiến cho đối phương vô cùng khó xử và khó hiểu, đồng thời có thể sẽ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.