Phụ Nữ Sức Khỏe

Những địa điểm nhất định bạn không bao giờ được 'yêu'

Đổi mới, thử một chút táo bạo là điều tốt để tình dục thăng hoa hơn. Nhưng có những địa điểm bạn không nên lựa chọn làm nơi quan hệ vì có thể rước họa vào thân.

Bên cạnh những kĩ thuật, tình cảm đôi bên dành cho nhau thì việc lựa chọn địa điểm cho những “cuộc yêu” là một điều gợi cảm hứng rất nhiều. Những nơi như cầu tháng, ghế sau của một chiếc ô tô… có thể mang đến cho bạn một chút mới mẻ.

Nhưng bạn nên nhớ, có một số nơi bạn không nên lựa chọn để làm địa điểm quan hệ vì nó sẽ khiến bạn phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi.

Không “yêu” khi đang lái xe ô tô

Ô tô riêng là một địa điểm mà một số cặp đôi táo bạo lựa chọn để “yêu”. Bên cạnh những người hành động điều này khi xe đã tắt máy và ở một nơi riêng tư trong khu để xe của nhà thì một số lại lựa chọn cách thân mật ngay cả khi đang điều khiển xe vì "không thể kìm hãm niềm hạnh phúc được". Nhưng điều này chắc chắn ẩn chứa một nguy cơ lớn về tai nạn vì bạn không thể tập trung. Dù bạn có đang ham muốn đến mấy thì cũng phải đảm bảo yếu tố an toàn khi lái xe. Sự táo bạo này không hề được khuyến khích!

Những địa điểm nhất định bạn không bao giờ được 'yêu' - Ảnh 1
Có một số nơi bạn không nên lựa chọn để làm địa điểm quan hệ vì nó sẽ khiến bạn phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi. (Ảnh minh họa)

Trên cát

Trong một số lời gợi ý, việc quan hệ tình dục trên bãi biển thật lãng mạn, nhưng trong thực tế, nó là cơn ác mộng chứ không hề thích thú như bạn tưởng.

Cát trên bãi biển sẽ làm cho vùng kín của bạn gặp họa. Nó sẽ khiến vùng kín bị nhiễm trùng, tổn thương và dễ mắc bệnh hơn nhiều. Khi có sự "xâm nhập", cát dính vào sẽ còn có thể gây xước, tạo ra vết thương hở, lẫn với cát… Mọi thứ thật tai họa.

Trong khu cây cối rậm rạp

Ý tưởng này nghe thật hoang dã và thú vị, việc cả hai ôm lấy nhau trong một khu cây cối rậm rạp tưởng như hòa nhập với thiên nhiên nhưng nó ẩn chứa những hiểm họa.

Bên cạnh việc sẽ có vô số các loài côn trùng như ruồi, bọ, nuỗi, ve… thì các loại cây cũng có thể làm xước da và gây nhiễm trùng cho bạn. Nó ẩn chứa rất nhiều những mối họa tồi tệ, đặc biệt là với phụ nữ.

Những địa điểm nhất định bạn không bao giờ được 'yêu' - Ảnh 2
Đổi mới, thử một chút táo bạo là điều tốt để tình dục thăng hoa hơn. Nhưng có những địa điểm bạn không nên lựa chọn làm nơi quan hệ vì có thể rước họa vào thân. (Ảnh minh họa)

Ngoài lan can

Nghe thật lãng mạn và gợi cảm, nhưng đây là địa điểm cực kì nguy hiểm. Trên thế giới đã từng có rất nhiều trường hợp đột tử vì quan hệ ngoài ban công.

Nó chứa 2 mối nguy hại lớn: Một là do bạn quá hưng phấn, không kiểm soát được địa thế và có thể bị ngã. Hai là ngoài ban công bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với nhiệt độ, thời tiết, nếu không cẩn thận, bạn có thể bị cảm, trúng gió khi quan hệ ngoài ban công, lan can.

Theo Navy/Eva/Khám Phá

Tin liên quan

Giận sôi người khi phát hiện bí mật kinh khủng của người chồng “hay nói đạo lý”

Tôi với chồng cưới nhau đến nay đã 3 năm và có 1 con gái gần 2 tuổi. Trước đó,...

Bất ngờ với điều đàn ông sợ nhất về phụ nữ, muốn văn hóa cao nhưng đừng thành đạt

83% đàn ông muốn phụ nữ nói thẳng khi muốn chia tay nhưng có đến 2% lại muốn vợ cứ...

Đêm tân hôn nhận được tin nhắn lạ, chồng sắp cưới nổi điên, cạy tay đòi lại nhẫn

Thấy tôi im lặng, anh bất ngờ xông đến cạy tay tôi rút bằng được chiếc nhẫn đính hôn anh...

Chồng "chết đứng" vì lý do vợ đòi ra ở riêng có một không hai trên đời

Cô ấy hùng hổ đòi ra ở riêng, lý do là cô ấy muốn tự do. Vợ tôi nói từ...

Khi được hỏi người vợ đã 50 tuổi có khiến ông chán không, ông lão 55 tuổi nói rằng: "Khi...

Cùng vợ kết hôn cũng đã 20 năm, hôn nhân vẫn luôn rất hạnh phúc, vợ ông nhỏ hơn ông...

8 điều vợ vô tình làm nhưng lại khiến chồng tổn thương, đẩy hôn nhân vào thế bí

Không phải tất cả đàn ông đều là "sắt đá", khi bạn làm những hành động như thế này anh...

Đàn ông nói ra 4 câu này, chị em hãy "cạch mặt" ngay nếu không muốn đau khổ cả đời

Dù đó là người đàn ông bạn yêu thương thế nào đi chăng nữa nhưng nếu nói những câu dưới...

Tin mới nhất