Phụ nữ thường nuôi hi vọng tìm kiếm một người đàn ông hoàn hảo cho riêng mình. Tuy nhiên, điều này thực sự không dễ dàng. Một người đàn ông có vẻ ngoài bảnh bao sáng sủa không có nghĩa là anh ấy có thể làm bạn cảm thấy hài lòng trong phòng ngủ. Một người đàn ông có ham muốn tình dục cao, có thể đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn không có nghĩa là lượng tinh trùng của anh ấy luôn chất lượng.

Sau đây là một số dấu hiệu vật lý để xác định một chàng trai khỏe mạnh và phong độ trong chuyện ấy.

Vòng eo săn chắc

Ảnh minh họa: Internet

Nồng độ testosterone sẽ bị phá vỡ một cách nhanh chóng khi lượng chất béo trong cơ thể tăng lên. Khi một chàng trai chạm tuổi 30, sự trao đổi chất của anh ta chậm lại và giảm mức testosterone xuống 1% mỗi năm.

Nếu người đàn ông có một chiếc bụng lớn, ham muốn tình dục của anh ta sẽ tụt dốc nhanh hơn. Các nhà nghiên cứu Hà Lan đã phát hiện ra rằng, những người đàn ông có vòng eo trên 102 cm sẽ có nồng độ tinh trùng thấp cũng như số lượng tinh trùng di chuyển bình thường thấp hơn những chàng trai có vòng eo săn chắc.

Nhiều cơ bắp

Một người đàn ông cơ bắp và vạm vỡ có thể có ham muốn tình dục cao hơn vì cơ thể cần testosterone để xây dựng khối lượng cơ bắp. Lượng cơ bắp càng nhiều chứng tỏ lượng testosterone càng cao.

Ảnh minh họa: Internet

Ít hút thuốc lá và ít uống rượu

Một số người đàn ông nghĩ rằng hút thuốc sẽ khiến họ trông quyến rũ hơn, nhưng thực tế là hút thuốc lá nhiều làm giảm ham muốn tình dục đáng kể. Hút thuốc làm tắc nghẽn mạch máu, nên có thể gây ra vấn đề với việc cương dương của nam giới. Bên cạnh đó, uống nhiều hơn 3 phần đồ uống có cồn mỗi ngày cũng có thể làm cho dương vật của người đàn ông gặp vấn đề vì rượu làm suy yếu hệ thần kinh trung ương và hạn chế lưu lượng máu.

Kiểm tra chất lượng của tinh dịch

Lượng tinh dịch trong mỗi lần xuất tinh tốt nhất là bằng khoảng nửa muỗng cà phê. Nếu người đàn ông sản xuất ít hơn, điều đó hoặc có nghĩa là anh ta đã xuất tinh rất nhiều lần, hoặc có một sự tắc nghẽn ở ống phóng tinh. Tinh dịch bình thường có dạng hơi đặc sệt. Nếu tinh dịch chảy nước thì có nghĩa là chàng trai có số lượng tinh trùng thấp.

Ảnh minh họa: Internet

Thời gian quan hệ

Những trường hợp quan hệ ít hơn hai phút trước khi đạt đến cực khoái được coi là xuất tinh sớm, nhưng nếu một người kéo dài thời gian quan hệ quá lâu thì cũng là điều bất thường nên lưu tâm.

(Nguồn: Dating Tips)