Những dấu hiệu cho thấy cơ thể đang khát "chuyện yêu"

Việc quan hệ tình dụcđiều độ không chỉ giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, đốt cháy năng lượng, tình dục còn giúp cải thiện sức khỏe hệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch. Khi không được đáp ứng đủ đầy, cơ thể bạn sẽ có nhiều biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài, điển hình như những dấu hiệu dưới đây.

Quan hệ tình dục nếu không được đáp ứng sẽ có những biểu hiện rõ ra bên ngoài.

Thiếu ngủ

Nếu trong một thời gian dài cơ thể bạn không được đáp ứng “chuyện ấy”, bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ mất ngủ. "Chuyện ấy" khiến cơ thể tiết ra hóc-môn oxytocin, giúp bạn tận hưởng một giấc ngủ sâu thoải mái, yên bình.

Làn da thiếu sức sống

Nếu một buổi sáng thức dậy nhìn vào gương bạn chợt thấy làn da của mình nhợt nhạt và thiếu sức sống, điều đầu tiên mà ai cũng làm đó là uống thật nhiều nước và đắp mặt nạ dưỡng da song song với việc đó quan hệ tình dục sẽ giúp bạn cải thiện được làn da nhợt nhạt của mình.

Không tập trung

Khi phải chi phối cho việc khác, bạn thường không tập trung, hay mơ tưởng nghĩ ngợi, nhất là tưởng tượng đến chuyện “yêu”.
Lười giao tiếp và hoà đồng

Nếu thiếu quan hệ tình dục bạn sẽ thấy mình bị cô lập trong xã hội vì cơ thể đang thiếu hốc môn endorphin giúp yêu đời, hài hước. Thờ ơ hay không thích giao tiếp cũng là dấu hiệu chỉ điểm bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề tình ái.

Tâm trạng bất an

Hoạt động tình dục cải thiện lòng tự tin cũng như sức khỏe nói chung của cả 2 giới, hoạt động tình dục giúp bạn tránh khỏi trạng thái bất an lo lắng, cải thiện sự tự tin trước đám đông.