Những dấu hiệu chàng đang yêu bạn mê mệt nhưng không dám nói ra

18/08/2017 10:05

Phunusuckhoe.vn Những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết rằng anh ấy thực sự yêu bạn mê mệt rồi đấy và điều bạn cần làm là "bật đèn xanh” cho anh ấy dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình nhé!

Làm thế nào một người phụ nữ có thể thực sự cảm nhận được liệu một người đàn ông có yêu mình hay không nếu anh ta không bao giờ nói lời "Anh yêu em"? Nếu bạn đang ở trong tình huống đó thì những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết rằng anh ấy thực sự yêu bạn mê mệt rồi đấy và điều bạn cần làm là "bật đèn xanh” cho anh ấy dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình nhé!

Anh ấy nhớ mọi thứ bạn nói

Một trong những điều tuyệt vời anh ấy có thể làm là anh ấy không chỉ biết lắng nghe những tâm sự của bạn mà còn nhớ tất cả những gì bạn đã nói, kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Điều này cho thấy rằng chàng thực sự quan tâm đến bạn và là người đàn ông đáng để bạn giữ lấy.

Dự đoán được những mong muốn của bạn

Bạn có thể tin rằng một người đàn ông thực sự yêu mình khi anh ấy quan tâm và làm mọi thứ cho bạn. Ví dụ, khi biết rằng bạn đã có một ngày mệt mỏi anh ấy sẽ cố gắng làm cho bạn được thư giãn. Hoặc khi biết rằng bạn đang bận rộn chuẩn bị cho một buổi trình diễn lớn vào ngày mai, sáng sớm anh ấy sẽ nhắn tin động viên, chúc bạn thành công. Những hành vi nhỏ bé thể hiện sự chu đáo của anh ấy nhưng điều đó cũng có nghĩa anh ấy quan tâm đến bạn rất nhiều.

Nếu có những dấu hiệu này, chàng đang yêu bạn mê mệt - Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy tự hào về bạn

Không cần luôn nói về bạn bất cứ khi nào tụ tập với bạn bè của mình mà đơn giản anh ấy nắm tay bạn bất cứ khi nào bạn ở nơi công cộng, điều đó cũng có nghĩa là anh ta tự hào rằng hai người đang ở bên cạnh nhau. Và đó là cách để nói với mọi người rằng bạn là "của anh ta" và anh ấy là "của bạn". Đây là một cách để thể hiện ngầm nếu anh ấy yêu bạn.

Anh ấy dung túng cho sai lầm của bạn

Nếu có giận dỗi mà lỗi không phải của chàng nhưng chàng luôn biết phải làm thế nào để nói xin lỗi, hòa giải bất đồng giữa hai người chứng tỏ anh ta rất yêu bạn dù không nói ra. Anh ấy dung túng cho sai lầm của bạn vì tôn trọng cảm xúc của bạn, không muốn tổn thương tình cảm của hai người bởi anh ta thực sự thích và yêu bạn.

Anh ấy luôn chú ý đến tâm trạng của bạn

Anh ấy biết khi nào bạn buồn vì anh ấy nhận thấy nụ cười miễn cưỡng của bạn. Anh ấy cũng có thể biết khi bạn không hài lòng một cái gì đó qua cái nhíu mày của bạn... Anh ấy có thể nhận ra mọi tâm trạng của bạn bởi vì anh ta thích nhìn và quan sát bạn, thậm chí nếu bạn có cả đồ lót mới hay đổi một loại nước hoa mới chàng cũng sẽ dễ dàng nhận ra.

 Anh ấy làm bạn cảm thấy quan trọng

Bạn không thể mong đợi một người đàn ông ngay lập tức yêu cầu bạn kết hôn chỉ để làm cho bạn cảm thấy quan trọng. Điều này xảy ra dần dần và bạn cần tinh ý nhận ra điều đó. Một dấu hiệu chắc chắn là anh ta muốn bạn tham gia các hoạt động gia đình hoặc bữa tiệc sinh nhật của người bạn tốt nhất của anh ta. Sau đó, anh ấy muốn bạn đi cùng trong một kỳ nghỉ lãng mạn hoặc khi anh ấy bắt đầu nói về kế hoạch tương lai của mình trong đó có bạn.

Anh ấy tôn trọng bạn

Một người thực sự yêu bạn sẽ tôn trọng nữ tính, giá trị, niềm tin của bạn và điều quan trọng nhất là cảm xúc của bạn. Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ luôn luôn xem xét nhu cầu của bạn và tôn trọng nó như chính nhu cầu của anh ta. Anh ấy không chỉ tôn trọng bạn mà còn tôn trọng gia đình và bạn bè của bạn nữa.

Anh ấy muốn điều tốt nhất cho bạn

Anh ấy thực sự yêu bạn nếu luôn mong muốn điều tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Thậm chí, anh ấy yêu bạn rất nhiều và muốn bạn luôn ở bên cạnh anh ấy nhưng vẫn khuyến khích bạn tiếp tục những điều bạn yêu thích ngay cả khi điều này có nghĩa là hai người sẽ phải tạm xa nhau một thời gian. Điều này là bởi vì anh ấy tin rằng bằng cách để bạn tự do làm điều mình thích, bạn sẽ luôn thấy an toàn trong mối quan hệ của hai người.

Dâm ô cháu bé 8 tuổi, bảo vệ trường tiểu học lãnh 12 năm tù
Thấy một cháu gái đang đứng ngoài nhà vệ sinh, Nhân tiến lại cho kẹo rồi dụ dỗ cháu bé thực hiện hành vi dâm...
XEM TIẾP
Hai tàu hỏa đâm nhau, 5 toa văng khỏi đường ray
Vào chiều nay, 26-5, tại ga Núi Thành, Quảng Nam, hai đoàn tàu đã đâm trực diện vào nhau, đầu tàu bẹp dúm.
XEM TIẾP
Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi thả xác trôi sông
Hai vợ chồng sắp ly hôn nhưng bỗng một ngày người dân ở bến đò phát hiện xác người vợ trôi sông.
XEM TIẾP