Những cuộc tình vụng trộm bước vào thì dễ, bước ra rất khó

04/08/2017 14:19

Phunusuckhoe.vn Đối với một cuộc tình vụng trộm đầy tội lỗi, nếu cởi bỏ chiếc áo mang tên 'đạo đức' thì nó cũng sẽ giống như chuyện hẹn hò của biết bao cặp đôi khác, đẹp đẽ và lãng mạn.

Một khi đã ngoại tình người trong cuộc sẽ như cá gặp nước, họ cảm nhận dường như chưa bao giờ được yêu như thế. Biết rằng tội lỗi nhưng vẫn lao đầu vào, biết rằng lầm lỗi nhưng không thể khống chế bản thân.

Nhưng khi đã can đảm thoát khỏi cuộc tình vụng trộm đó cả về thể xác lẫn trái tim, bạn sẽ thấy được, à thì ra ánh nắng lại ấm áp đến vậy, bầu trời sao mà trong xanh quá, ngọn cỏ lá cây đều đầy sức sống, từng ngụm không khí hít vào đều ngập tràn ý vị. Tất cả giống như được sinh ra lần nữa, cảm giác tươi đẹp này đã từ rất lâu rồi bạn không còn cảm nhận được.

Những cuộc tình vụng trộm, bước vào thì dễ, bước ra rất khó - Ảnh minh họa: Internet

Trước đây, có lẽ trong mắt bạn chỉ có duy nhất người đó. Trái tim lúc nào cũng nhớ nhung đến anh ta, thậm chí quên ăn quên ngủ, chỉ biết hoài niệm những điểm tốt của anh ấy. Nhưng bạn cũng sẽ phải đối diện với thực tế rằng, không biết lần tiếp theo người đó hẹn mình là khi nào? Không biết tại sao những ngày gần đây người ấy không liên lạc? Tình cảm bấy lâu nay lẽ nào thay đổi rồi sao? Nếu như những buồn tủi đó bạn đều không thế chịu đựng được vậy thì khi bị chia tay bạn sẽ phải sống trong sự giằng xé còn đau khổ gấp nhiều lần.

Bây giờ nghĩ lại những hành động và suy nghĩ non nớt lúc đó thấy thật nực cười biết bao, chỉ biết cảm ơn bản thân đã dùng hơn 50 ngày để tự mình có thể vượt qua chấp niệm quá lớn đó. Trải qua rồi mới thấy, buông bỏ một cuộc tình thực ra cũng khá nhẹ nhàng.

Trên thế giới này, có nhiều thứ rất đẹp, nhưng nếu muốn sở hữu nó chúng ta phải trả cái giá rất đắt. Đối với một cuộc tình vụng trộm đầy tội lỗi cũng vậy, nếu cởi bỏ chiếc áo mang tên “đạo đức” thì nó cũng sẽ giống như chuyện hẹn hò của biết bao cặp đôi khác, đẹp đẽ và lãng mạn.

Nhưng cuộc tình này được xác định là không thể có kết quả viên mãn, vậy thì hãy cố gắng làm sao có thể thoát khỏi cuộc tình cay đắng ấy. Khi đã bước ra khỏi mớ bòng bong đó, bạn sẽ thấy trước đây mình không đáng phải nhận những nỗi đau và buồn tủi. Một khi đã nhìn thấu mọi vấn đề thì hoàn toàn có thể buông bỏ mà không hề đau đớn.

Đánh cắp tình yêu sẽ không bao giờ có hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Quá trình này chắc chắn sẽ vô cùng đau khổ, nhưng cuộc sống là vậy, không khổ đau sẽ không trưởng thành. Nếu bạn là người trong cuộc, hãy tỉnh táo và cố gắng hết sức để đau đớn chỉ đến trong thời gian ngắn nhất. Hãy buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Đối với những cuộc tình vụng trộm, bước vào rất dễ, bước ra vô cùng khó khăn nhưng bạn không thể nào sống mãi trong bóng tối được. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc nhưng hạnh phúc đó không phải đi cướp từ tay người phụ nữ khác. Biết rằng bước ra khỏi cuộc tình ấy rất khó nhưng khi vượt qua rồi bạn sẽ thấy những gì trước đây mình làm đều là sai lầm. 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP