Phụ Nữ Sức Khỏe

Những con giáp này là phúc tinh của chồng, ai lấy được làm vợ chẳng khác nào gặp quý nhân, tiền tài luôn quấn thân

Top con giáp có tướng vượng phu ích tử, có khả năng giúp chồng thêm phúc khí .

Tuổi Thân

Trên phương diện tình cảm gia đình, phụ nữ tuổi Thân có thiên tính là săn sóc, quan tâm rất chu đáo. Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ tuổi Thân có thể phát huy tối đa năng lực của mình, là một người có phúc khí.

Từ nhỏ, phụ nữ tuổi Thân đã vượng cha mẹ, được cha mẹ yêu thương, che chở. Sau khi kết hôn, họ lại vượng chồng, phú con. Nhờ vậy, họ cũng được chồng yêu thương, con thì hiếu thảo.

Hơn nữa, phụ nữ cầm tinh con khỉ giỏi về giao thiệp, xã giao. Trong quá trình giao tiếp, phụ nữ tuổi Thân thường gây được ấn tượng rất tốt nhờ khả năng quan tâm tỉ mỉ đến từng người, nhân duyên nhờ đó tăng cao, có thể giúp chồng, trợ con trong nhiều chuyện.

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Thân cũng có xu hướng nỗ lực thầm lặng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng con. Mặc kệ khổ cực nhiều đến thế nào, họ cũng sẽ lặng lẽ vượt qua, không hề kêu ca, than vãn.

Đây cũng chính là lý do mà phụ nữ tuổi Thân được nhận định là vượng phu, ích tử. Chỉ cần lấy được vợ tuổi Thân, đàn ông có thể yên tâm chuyện gia đình, dốc sức cho sự nghiệp, so ra, chẳng khác nhau lấy được kho báu.

Những con giáp này là phúc tinh của chồng, ai lấy được làm vợ chẳng khác nào gặp quý nhân, tiền tài luôn quấn thân - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người nào lấy được vợ tuổi Dậu, chẳng khác nào lấy được gà đẻ trứng vàng, định trước là có số giàu sang, gia tài bạc tỷ.

Phụ nữ tuổi Dậu không chỉ hiền lành, dịu dàng còn rất đảm đang. Dù khi còn độc thân, họ được cha mẹ chiều chuộng, ít phải làm việc thế nhưng sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Dậu có thể đảm đương hết mọi việc trong gia đình, giúp chồng yên lòng phát triển sự nghiệp.

Trong ngũ hành, phụ nữ tuổi Dậu mag mệnh Kim, vốn là những người biết cách làm giàu. Sau khi lấy chồng, nhân duyên tốt đẹp, phụ nữ tuổi Dậu có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, được mọi người ghi nhận, kiếm tiền dễ dàng.

Nếu thuận vợ thuận chồng, phụ nữ tuổi Dậu còn có thể phát huy tốt hơn nữa, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà, trong nhà sẽ từ từ giàu có, rất chắc chắn, rất bền vững.

Những con giáp này là phúc tinh của chồng, ai lấy được làm vợ chẳng khác nào gặp quý nhân, tiền tài luôn quấn thân - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Từ khi sinh ra, cô gái tuổi Thìn đã có khí chất cao quý hơn người, có sao tốt chiếu mệnh nên vận khí tăng dần lên theo độ tuổi. Do đó, sau hôn nhân, vận thế của người vợ tuổi Thìn sẽ lan truyền đến những người bên cạnh, giúp họ tăng thêm gia sản. Con đường sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Thậm chí, con cháu đời sau cũng có thể thừa hưởng vận khí đó. Người tuổi Thìn rất thông minh, nhanh nhẹn. Người vợ tuổi Thìn thường có phương pháp riêng để giáo dục con cái. Phần lớn con của họ đều thông minh, hiểu chuyện và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và sự nghiệp.

Những con giáp này là phúc tinh của chồng, ai lấy được làm vợ chẳng khác nào gặp quý nhân, tiền tài luôn quấn thân - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Top con giáp trong 15 ngày tới liên tiếp gặt hái tài lộc, đầu tư ở đâu sinh lời ở đó, đổi vận phát tài

3 con giáp này có thể hưởng thụ vinh hoa phú quý trong thời gian gần.

Qua rằm tháng 5 âm lịch, những con giáp này đuổi hết vận xui, miệng ngậm vàng, tay cầm bạc

Nhờ cát tinh soi chiếu, Thần Tài phù hộ nên con giáp này sẽ có những đột phá lớn trong...

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới, bất ngờ dính thị phi, vô số rắc rối rơi trúng đầu

Trong tuần mới những con giáp này sẽ gặp phải nhiều vướng mắc trong sự nghiệp, khó có thể thăng...

Bước vào tuần mới, 3 cung hoàng đạo này gặp được ý trung nhân, tình duyên nở rộ

Tử vi dự đoán bước vào tuần mới, 3 cung hoàng đạo này tình duyên như ý.

Top con giáp nữ nổi tiếng chảnh chọe, là người bình thường nhưng luôn tỏ ra là tiểu thư kiêu kỳ

Đây là những con giáp chảnh chọe hoặc họ được người đời gắn mác như thế vì dù một lý...

Top con giáp nữ lúc nhỏ nhan sắc nhạt nhòa nhưng lớn lên trở thành tuyệt sắc giai nhân, khiến bao chàng say đắm

Vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, cuốn hút là điều mà những con giáp này luôn khiến người khác ghen...

3 cung hoàng đạo độc lập, tỉnh táo, luôn làm chủ cuộc đời mình, khó mà bị xoay chuyển bởi ý kiến của người khác

Các cung hoàng đạo này có tính cách độc lập, tự mình làm chủ cuộc đời, ghét sống dựa dẫm...

Tin mới nhất