Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ tìm được cơ may phát tài trong rằm tháng 7 bởi bản mệnh của bạn được Thần Tài hỗ trợ. Cả trong tháng 7, tài lộc đều theo bản mệnh về nhà, chẳng quản ngại bất cứ điều gì. Vì tìm được quý nhân trợ giúp mà việc kiếm tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

con giap may man nhat tuan 1
Người tuổi Sửu sẽ tìm được cơ may phát tài bởi bản mệnh của bạn được Thần Tài hỗ trợ - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 7 chính là thời điểm mà bạn nên tập trung vào công việc chính của mình, đừng để những chuyện khác khiến cho bản thân bị xao nhãng. Thần Tài sẽ nâng đỡ bạn trong những ngày này và xem ra tuổi Sửu là con giáp may mắn rằm tháng 7 này.

con giap may man nhat tuan 2
Bạn sẽ là con giáp may rằm tháng 7 đấy! - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý là các nguồn thu của bạn cũng chưa tăng nhiều nên tốt hơn hết là nên thắt chặt kế hoạch tiêu xài ngày càng nhiều càng tốt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng nằm trong top con giáp may mắn rằm tháng 7, có thể đón lộc về không ngớt. Nhờ được Thần Tài che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh của bạn cực kỳ phát đạt.

con giap may man nhat tuan 3
Nhờ được Thần Tài che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh của bạn cực kỳ phát đạt - Ảnh minh họa: Internet

Trong rằm tháng 7, bạn nên lánh mặt người tuổi Mão, tuổi Dậu để tránh những chuyện xui xẻo xảy ra. Bước sang chủ nhật, cơn mưa tài lộc sẽ bắt đầu ập đến, bạn sẽ làm ăn buôn bán cực kỳ thuận lợi, có nhiều cơ hội kết hợp làm ăn. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để chọn lựa đối tác phù hợp với mục tiêu phát triển của mình.

con giap may man nhat tuan 4
Bạn có nhiều cơ hội kết hợp làm ăn và có thể cân nhắc để chọn lựa đối tác phù hợp với mục tiêu phát triển của mình - Ảnh minh họa: Internet

Quý nhân giúp cho công việc của bạn không quá khó khăn bởi nguồn cảm hứng sáng tạo và cách thức làm việc hợp lý. Bạn cũng không để những quy định hay khái niệm đã cũ làm mình bị gò bó mà không phát huy được năng lực. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc bay bổng chi phối quá nhiều nhé!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cũng là một trong số những con giáp may mắn rằm tháng 7, tài vận vô cùng lý tưởng. Bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ phía bạn bè, người thân trong chuyện kinh doanh, kiếm tiền chẳng ngơi tay trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật.

con giap may man nhat tuan 5
 Bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ phía bạn bè, người thân trong chuyện kinh doanh - Ảnh minh họa: Internet

Tài thần nằm ở phương chính Tây, dù đi đâu, làm gì, bạn cũng nên chọn hướng này làm hướng xuất hành cho mình để được hưởng lộc nhé.

con giap may man nhat tuan 6
Hướng Tây sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Một ngày tốt đẹp nhưng cũng khá vất vả, vì vậy bạn cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, đừng để công việc cuốn mình đi mà quên cả ăn uống, ngủ nghỉ. Càng những lúc bận rộn thế này thì càng đảm bảo thể lực, có như vậy mới đủ sức hoàn thành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Tuổi Mùi 

Bạn sẽ có tháng 7 may mắn, không phải suy nghĩ gì nhiều. Hãy dành trọn cho mình một ngày thứ bảy trong tháng để nghỉ ngơi, nạp đầy năng lượng cũng như chăm sóc bản thân. Công việc của bạn sẽ suôn sẻ, tài chính ổn, đặc biệt là tình yêu cũng nhân đó mà thăng hoa.

con giap may man nhat tuan 7
Công việc của bạn sẽ suôn sẻ, tài chính ổn, đặc biệt là tình yêu cũng nhân đó mà thăng hoa - Ảnh minh họa: Internet

Đường tình duyên cũng vượng sắc, chuyện tình cảm ngập tràn khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc. Bạn cảm thấy hài lòng và trân trọng những gì mình đang có. Dù mọi người xung quanh giục giã tiến đến hôn nhân nhưng bạn và người ấy thấy cuộc sống hiện tại vẫn đang rất tốt. Người độc thân cũng không quá vội vàng mà hãy chờ đợi tình yêu đến với mình. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày giữa bạn và người ấy để giúp tình cảm thêm bền chặt.

con giap may man nhat tuan 8
Hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò thật lãng mạn nhé! - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Bạn may mắn khi được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu phù hợp với mình, nếu tích cực và nhiệt thì khả năng thành đôi là rất lớn. Tình yêu đôi lứa sẽ nồng nàn thắm thiết, không còn cãi vã nhiều như trước nữa.

con giap may man nhat tuan 9
con giap may man nhat tuan 10
Bạn sẽ may mắn cả trong công việc lẫn tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

Bạn cũng đón nhận nhiều tin vui khi công việc được hoàn thành vô cùng xuất sắc, cấp trên có ý định khen thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua, thậm chí còn có cơ hội thăng tiến vị trí lý tưởng hơn trong tương lai gần nếu như phát huy được khả năng của bản thân và nắm bắt thời cơ tốt.