Phụ Nữ Sức Khỏe

Những con giáp cần thận trọng trong tháng cô hồn kẻo 'họa vô đơn chí', kẻ gian hãm hại

Lòng người vốn khó đoán, bạn không thể xác định chính xác 100% đâu là tiểu nhân, đâu là quân tử. Đặc biệt, trong tháng cô hồn này, các con giáp sau đây cần phải đề phòng kẻo “họa vô đơn chí”, tiểu nhân hãm hại khiến sự nghiệp có nguy cơ đi xuống.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tuy thông minh, nhạy bén nhưng cũng không tránh khỏi nguy cơ bị người khác lừa lọc. Bạn nằm trong top những con giáp cần cẩn thận trong tháng cô hồn đấy!

Bạn luôn đối xử tốt với các mối quan hệ và hay giúp đỡ mọi người. Vì thế, chắc sẽ có người cảm ơn và giúp đỡ ngược lại bạn trong những lúc khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng một số người "xa mặt cách lòng". Hãy cẩn thận với tất cả những người lạ và xem xét kỹ lưỡng về thái độ của họ đối với bạn. Dù sự việc lớn hay nhỏ, người tuổi Tý cũng không nên tin vào ai đó hoàn toàn.

con giap can than trong thang co hon 1
Hãy cẩn thận với tất cả những người lạ và xem xét kỹ lưỡng về thái độ của họ đối với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 7 âm lịch, theo tử vi học, bạn nên cẩn thận trong mọi việc, không nên phung phí tiền bạc vào những khoản chi không đáng có. Rất có thể, một số kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng bạn để kiếm chác tiền bạc.

Tuổi Dần

Theo tử vi học, trong tháng này, tất cả mọi chuyện của tuổi Dần sẽ diễn ra khá yên bình. Bạn không gặp quá nhiều khó khăn, sóng gió nhưng cũng không gặp quá nhiều chuyện vui mừng. Vấn đề bạn cần lưu tâm là bản thân cũng thuộc top những con giáp cần cẩn thận trong tháng cô hồn.

Về công việc, một số người tuổi Dần có thể cảm thấy bất an trong khi quyết định hướng đi của mình. Bạn không biết những việc mà mình cố gắng có đúng với năng lực thực sự bản thân hay không. Khi làm việc với những người đồng nghiệp xung quanh, bạn nên có cái nhìn dựa trên tính khách quan, không nên đưa cảm xúc vào bởi nó có thể dẫn đến sai lầm.

con giap can than trong thang co hon 2
Khi làm việc với những người đồng nghiệp xung quanh, bạn nên có cái nhìn dựa trên tính khách quan - Ảnh minh họa: Internet

Bạn là người sống quá tình cảm nên thường không dứt khoát trong mọi việc. Vì thế, hãy ưu tiên những việc quan trọng đối với dự án mà mình đang làm. Với những đồng nghiệp đang gây cản trở, bạn cũng cần khéo léo xử lý để công việc trở nên tốt đẹp hơn. Dù gặp một chút thị phi nhưng bạn cũng không nên vì điều đó mà bỏ qua công việc mình đam mê. Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng bản thân mình giỏi như thế nào, khi đó họ sẽ có cái nhìn khác về bạn.

con giap can than trong thang co hon 3
Bạn cần khéo léo xử lý để công việc trở nên tốt đẹp hơn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trong tháng cô hồn, tuổi Sửu sẽ gặp một chút khó khăn về tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn biết thay đổi và đưa ra các phương án phòng trừ thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Người tuổi Sửu thường rất chăm chỉ, giỏi giang nên dường như xung quanh bạn đang có nhiều người vô cùng ghen ghét bởi sự tài năng và thành công của bạn. Họ có thể gây khó dễ cho công việc của bạn. Trong tháng cô hồn, bạn hãy chăm chỉ làm việc cũng như có sự đề phòng nhiều hơn. Nên dự đoán các tình huống không lường trước có thể xảy đến với mình và nghĩ ra phương án để giải quyết vấn đề đó.

con giap can than trong thang co hon 4
Vì chăm chỉ, giỏi giang nên dường như xung quanh bạn đang có nhiều người vô cùng ghen ghét bởi sự tài năng và thành công của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi học, tuổi Sửu có thể sẽ gặp một chút khó khăn đối với đối tác làm ăn. Dù trong công việc hay kinh doanh, đừng ngại ngần đề xuất những ý tưởng mới lạ. Điều đó sẽ khiến đối phương hứng thú và tin tưởng vào tài năng của bạn hơn.

Tuổi Dậu

Theo Can chi, trong tháng này, một số hung tinh sẽ xuất hiện khiến mọi việc của tuổi Dậu bị ảnh hưởng và bạn cũng sẽ lọt top những con giáp cần cẩn thận trong tháng cô hồn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ được cát tinh chiếu rọi dù lại tỉ lệ khá ít.

Bạn cần dựa hoàn toàn vào tài năng của mình để giải quyết vấn đề sao cho hợp lý nhất. Đừng quá lo lắng, nếu biết đề phòng, các hung tinh sẽ không thể làm khó bạn bởi tuổi Dậu vốn là người nhanh nhạy và có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc, những điều tốt đẹp sẽ đến.

con giap can than trong thang co hon 5
Bạn cần dựa hoàn toàn vào tài năng của mình để giải quyết vấn đề sao cho hợp lý nhất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Bản mệnh của người tuổi Hợi sẽ gặp một chút rắc rối trong tháng cô hồn và bạn là một trong số những con giáp cần cẩn thận trong tháng cô hồn. Những hung tinh sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm xúc làm bạn hơi lo lắng và suy nghĩ nhiều điều tiêu cực. Điều này sẽ gây hại đến công việc và những mối quan hệ cũng tình duyên của bạn. Vì thế, bạn hãy bình tĩnh giải quyết và nên thiết lập từng phương án rõ ràng nhất.

con giap can than trong thang co hon 6
Những hung tinh sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm xúc làm bạn hơi lo lắng và suy nghĩ nhiều điều tiêu cực - Ảnh minh họa: Internet

Không những thế, trong tháng cô hồn, một số tiểu nhân sẽ làm cản trở đường công danh của bạn. Hãy xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có đáng tin tưởng để mình tiếp tục hay không. Nếu thấy điều gì đó khả nghi, tốt nhất bạn nên dừng lại.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão từ giữa tháng 7 âm lịch có điềm báo gặp nhiều trục trặc vì hoạ tiểu nhân đố kỵ. Do bản chất trời sinh đã thông minh lanh lợi, lại thêm chăm chỉ và xử lý công việc thành công hơn người khác nên bạn thường bị ghen ghét ngầm.

con giap can than trong thang co hon 7
Người tuổi Mão từ giữa tháng 7 âm lịch có điềm báo gặp nhiều trục trặc vì hoạ tiểu nhân đố kị - Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, bạn nên xử lý công việc dứt điểm, tránh lằng nhằng. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận trong các phát ngôn của mình trước đồng nghiệp, đối tác và trên mạng xã hội kẻo bị đánh giá tiêu cực, tạo điều kiện cho tiểu nhân hùa vào chỉ trích ngầm, ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân phá hoại vận trình sự nghiệp và cả tài lộc vào giữa tháng 7 âm và là một trong những con giáp cần cẩn thận trong tháng cô hồn. Có rất nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc khiến cho bạn điêu đứng, không biết phải bắt tay vào giải quyết vấn đề từ đâu.

con giap can than trong thang co hon 8
Có rất nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc khiến cho bạn điêu đứng - Ảnh minh họa: Internet

Bạn bận rộn cả ngày với công việc, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên áp lực càng ngày càng lớn hơn. Đã vậy, kẻ tiểu nhân còn không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái để làm tổn hại tới uy tín của bạn nhằm cướp đoạt lợi ích về cho mình.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất không nên thực hiện các dự án lớn vào giữa tháng này. Bạn cần phải cẩn thận với mọi mối quan hệ xung quanh của mình bởi đồng nghiệp có thể đâm sau lưng bạn hay có những kẻ giấu mặt lúc nào cũng chờ đợi thời cơ hãm hại và lợi dụng bạn.

con giap can than trong thang co hon 9
Bạn cần phải cẩn thận với mọi mối quan hệ xung quanh của mình bởi đồng nghiệp có thể đâm sau lưng bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tốt nhất bạn nên chăm chỉ hoàn thành các công việc của mình và đừng nên để ý đến những chuyện thị phi diễn ra xung quanh. Vận may trong tháng này của bạn cũng không được tốt lắm, bạn rất dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt, sự nghiệp, tiền tài tháng này cũng ở mức kém.

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

3 nét tướng của người bị thị phi bủa vây, dễ vướng họa tiểu nhân hãm hại

Theo nhân tướng học, nếu bạn có 3 nét tướng này thì thị phi dễ bủa vây, vướng nhiều chuyện...

12 con giáp năm 2019: Người ăn nên làm ra nắm trong tay khối tài sản khủng, kẻ mất trắng vì tiểu nhân hãm hại

Bước sang năm 2019, vận mệnh của 12 con giáp sẽ có nhiều biến động, người giàu có bất ngờ,...

Chớ dại nói xấu, hãm hại 3 con giáp này kẻo tự rước họa vào thân, tiền mất tật mang

Là người biết điều, chẳng bao giờ vì mình mà hại người nhưng nếu gây thù chuốc oán với họ...

Kẻ càng hay nói đạo lý càng sống tệ không ngờ: Đây là dấu hiệu nhận biết tiểu nhân ai cũng nên biết

Tiểu nhân hay quân tử chỉ nhìn qua những biểu hiện này là sẽ rõ.

3 con giáp đặc biệt lưu ý trong 10 ngày tới sẽ có tiểu nhân quấy phá, kẻo mất cả tiền lẫn tình

Thời điểm 10 ngày tới, 3 con giáp không nên đầu tư mạo hiểm, chi tiêu quá đà mà chỉ...

Kẻ giả tạo thường hay nói 3 câu này, nghe được cần đề phòng ngay kẻo gặp tiểu nhân

Không phải ai nói câu này cũng giả tạo nhưng những người giả tạo lại rất hay nói câu...

Top con giáp sinh ra đã có trí thông minh tuyệt đỉnh, tiểu nhân phải ‘xách dép’ chạy xa không dám đến gần

Những con giáp dưới đây có trí thông minh đỉnh cao, gặp khó khăn cũng có thể tự mình vượt...

Tin mới nhất