Tuổi Tuất

Khi bắt đầu bước vào tháng 10, tuổi Tuất đã gặp nhiều xui xẻo. Theo tử vi, những tháng cuối năm nay tuổi Tuất sẽ còn gặp những rắc rối do tiểu nhân nhỏ nhặt bày mưu tính kế hãm hại và ngáng đường.

nhung con giap can trong 3 thang cuoi nam 1

Theo tử vi, những tháng cuối năm nay tuổi Tuất sẽ còn gặp những rắc rối do tiểu nhân nhỏ nhặt bày mưu tính kế hãm hại và ngáng đường - Ảnh: Internet

Do đó, tuổi Tuất nên chú ý trong khoảng thời gian này bởi tài vận thường đi nhanh hơn là đến. Bình thường tuổi Tuất thường giỏi giang ngoại giao trong các mối làm ăn nhưng không có nghĩa là không ai lợi dụng bạn. Sự tin tưởng vào những người bên cạnh quá sẽ khiến kẻ tiểu nhân lợi dụng để phản lại bạn.

Chính vì vậy, cuối năm này bạn cần tỉnh táo hơn vấn đề tiền bạc kẻo bị lừa tiền. Cũng nên coi trọng việc kinh doanh cẩn thận bởi cũng có khả năng tài chính vị thâm hụt do bạn quá tin vào kẻ khác. Tuy nhiên cũng không nên vì những mất mát về kinh tế mà suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe suy yếu. Hãy lạc quan lên bởi sau khi trải qua 3 tháng cuối năm mọi việc sẽ trở lên tươi sáng hơn.

Tuổi Sửu

Vốn lập nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng cũng đạt được một số thành tựu. Tuy nhiên trong 3 tháng cuối năm 2019 này, tuổi Sửu cũng cần phải lưu ý đến việc tranh chấp tài sản hay tiền bạc.

Những con giáp cần cẩn trọng đánh mất sự nghiệp trong 3 tháng cuối năm - Ảnh 2

Vốn lập nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng cũng đạt được một số thành tựu. Tuy nhiên trong 3 tháng cuối năm 2019 này, tuổi Sửu cũng cần phải lưu ý đến việc tranh chấp tài sản hay tiền bạc - Ảnh: Internet

Người ta nói "lời nói không mất tiền mua", thế nên bạn đừng vì một chút tranh cãi nhỏ dẫn đến những xung khắc lớn sẽ gây thiệt hại cho bản thân. Là người cần cù, siêng năng làm việc gì cũng cẩn trọng nhưng những tháng này mọi việc sẽ không được như ý bạn mà đảo lộn ngoài dự toán.

Vì thế hãy hạn chế mọi sự tranh cãi để tránh kẻ tiểu nhân gây rắc rối cho bạn. Nên quan tâm đến những mối quan hệ tình cảm sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong thời gian này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là người hiền lành, tinh tế và sống rất tình cảm nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên đó cũng là lý do khiến một vài người ganh ghét bạn. Trong năm 2018 bạn đã gặp không ít khó khăn do tiểu nhân hãm hại nhưng sang nửa đầu năm 2019 thì mọi việc lại thuận lợi hơn, đền bù tất cả những khó khăn bạn đã trải qua. Đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 âm lịch là thời kỳ đỉnh cao nhất của người tuổi Mùi, bạn làm việc gì cũng có kết quả rực rỡ, mang đến nhiều tiền bạc và dư giả.

Những con giáp cần cẩn trọng đánh mất sự nghiệp trong 3 tháng cuối năm - Ảnh 3

Tuy nhiên, mọi việc lại có vẻ nhưng không thuận lợi lắm vào những tháng cuối năm này. Người tuổi Mùi cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh đánh mất vận may cũng như khiến cho kẻ tiểu nhân có cơ hội để hãm hại mình. Đừng bốc đồng nghĩ gì nói nấy sẽ là một kẽ hở quan trọng khiến kẻ xấu lợi dụng tố cáo dễ khiến sự nghiệp bị tiêu tan không đáng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng cũng chịu tai bay vạ gió vì lỡ lời khiến nhiều người quay lưng. Thực ra là đã có kẻ xấu rình rập bạn từ lâu nên cố tình hãm hại bạn.

Trong những tháng cuối năm này bạn cần phải cẩn trọng hơn trong công việc, hạn chế lời ăn tiếng nói bởi nó sẽ khiến bạn gặp nhiều thị phi hơn. Tiền bạc sẽ không cánh mà bay vì những lần tin tưởng bạn bè sẽ làm bạn hết sức mệt mỏi.

Những con giáp cần cẩn trọng đánh mất sự nghiệp trong 3 tháng cuối năm - Ảnh 4

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng cũng chịu tai bay vạ gió vì lỡ lời khiến nhiều người quay lưng - Ảnh: Internet

Người xưa nói “họa từ trên trời rơi xuống”, cũng có câu “họa từ trong miệng mà ra”. Bạn sẽ không thể đoán trước được tất cả những người xung quanh mình có thật sự tốt với bạn hay không. Vì thế cách tốt nhất là hãy tránh nói nhiều, nói những lời không đáng nói khiến bản thân bị vạ lây. Đặc biệt là đối với những con giáp đang bị “sao quả tạ” chiếu tướng ở trên.