"Chuyện của chúng mình" vẫn hào hứng như ngày đầu

Ở với nhau lâu, đời sống gối chăn của hai người có thể trở nên tốt hơn nhờ sự cộng hưởng của sự gần gũi, yêu thương và quan tâm lẫn nhau nhưng nói hào hứng hơn thì khó đấy vì vẫn cơ thể đấy bạn gần gũi hàng bao nhiêu năm rồi - não bạn, cơ thể bạn biết rõ điều đó.

"Em có cực khoái cùng lúc với anh"

Thực tế, hầu hết phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái, cho nên có nhiều khi chị em mới leo được nửa đường thôi mà anh em đã xong việc rồi.

Những câu nói dối kinh điển của phụ nữ trên giường - Ảnh 1
Phụ nữ nói dối vì muốn... khích lệ bạn tình. Ảnh minh họa 

"Vợ chồng mình lúc nào cũng sex"

Một cặp vợ chồng trung bình "giao ban" còn ít hơn tuần một lần - số liệu năm 2012 của điều tra toàn quốc về thái độ và cách sống tại Anh.

"Em chẳng nói vấn đề gối chăn của vợ chồng mình  với ai cả"

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ lại cho thấy rằng 63% đối tượng khảo sát tin tưởng vào một bên thứ ba khi chia sẻ vấn đề tình dục của mình trong khi 73% cho biết có người tin tưởng chia sẻ vấn đề nhạy cảm này với họ.

"Em không xem "phim đen""

95%-98% đàn ông xem "phim đen" nhưng họ không đơn độc. 55% phụ nữ có xem gợi tình một tháng một lần, 96% xem cùng nửa kia của họ.

"Em không thủ dâm"

Nghiên cứu năm 2010 của ĐH Indiana (Mỹ) cho thấy 68,6% nam giới và 51,7% nữ giới lứa tuổi 25-29 có làm chuyện tự kích thích trong vòng một tháng trước nghiên cứu.

"Em chỉ nghĩ về chuyện ấy với anh"

Dự án nghiên cứu Sexual Fantasy tại Anh cho thấy 90% trong số 19.000 phụ nữ Anh tơ tưởng làm chuyện ấy với đối tác không liên quan đến bạn tình hiện tại của mình.