1. Ngọc Trinh - Hoàng Kiều

Mối tình chóng vánh giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều kéo dài vỏn vẹn hơn 2 tháng. Trong suốt 2 tháng đó, những hình ảnh và thông tin của cặp đôi 72 - 27 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong thời gian yêu nhau, vị tỷ phú này cũng hết lời ca ngợi Ngọc Trinh như 1 người tình hoàn hảo và thậm chí còn tính chuyện lâu dài với cô. Thế nhưng, mối tình ấy đã chấm dứt trong sự ngỡ ngàng của dư luận khi Hoàng Kiều thông báo trên fanpage rằng Ngọc Trinh không xứng đáng với tình cảm của ông. Sau hành động của Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cũng bóng gió trên trang cá nhân về việc tỷ phú Hoàng Kiều đã thay đổi tình cảm.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh thuở còn mặn nồng
Ảnh: Internet

2. Phi Thanh Vân - Bảo Duy

Nếu như nhiều cặp vợ chồng sao Việt chọn cách chia tay trong êm thấm hoặc im lặng thì thì Phi Thanh Vân lại chọc cách ồn ào. Chưa hết, cô còn "tố" cáo chồng ăn bám và đập phá nhà cửa khiến sự việc càng thêm lùm xùm. Dẫu biết là Phi Thanh Vân có tính cách thẳng thắn nhưng thẳng đến mức này thì có nhiều người phải e sợ. Bảo Duy cũng không thuộc dạng vừa khi đáp trả lại vợ cũ và chỉ trích Phi Thanh Vân quá đáng. Vụ lùm xùm chia tay của cặp đôi này khiến khán giả phải lắc đầu, ngao ngán.

Sau một thời gian kết hôn, Phi Thanh Vân và Bảo Duy chia tay trong ồn ào
Ảnh: Internet

3. Lê Giang - Duy Phương

Mới đây, dư luận bàn tán xôn xao về màn đấu tố nhau của vợ chồng Lê Giang - Duy Phương. Trong chương trình Sau ánh hào quang, Lê Giang tố Duy Phương bạo hành cô khiến cô có cuộc sống hôn nhân địa ngục. Sau sự việc, khán giả quay sang chỉ trích Duy Phương và câu chuyện không dừng lại ở đó khi Duy Phương lên tiếng. Anh tố Lê Giang hung dữ, nóng tính và có thời gian còn bỏ con để đi nhảy đầm thâu đêm suốt sáng. Đồng thời, Duy Phương cũng phủ định toàn bộ thông tin bạo hành Lê Giang. 

Lê Giang tố Duy Phương bạo hành, ngược đãi cô khi chung sống
Ảnh: Internet

4. Mạc Hồng Quân - Ly Kute

Khi mới yêu nhau, cặp đôi Mạc Hồng Quân và Ly Kute dường như cho cả thế giới biết rằng họ yêu nhau và khi chia tay cũng ồn ào không kém. Có thể nói đây là cặp đôi chia tay nhau trong bẽ bàng vì Ly Kute thì làm mẹ đơn thân, còn Mạc Hồng Quân lại là chồng người khác. Sau chia tay Ly Kute chia sẻ rằng mình đã sai lầm và hối hận khi yêu Mạc Hồng Quân. Về phía Mạc Hồng Quân, nam cầu thủ cho rằng bởi vì Ly Kute vô lễ và to tiếng với mẹ của anh nên anh không chấp nhận. Lời qua tiếng lại, cuối cùng, Mạc Hồng Quân kết hôn cùng Kỳ Hân, còn Ly Kute thui thủi làm mẹ đơn thân

Mạc Hồng Quân và Ly Kute chia tay trong sự bẽ bàng
Ảnh: Internet