Nhắc đến Châu Tinh Trì nhiều người sẽ vô cùng ngưỡng mộ vị đạo diễn kiêm diễn viên đầy tài năng của Cbiz. Trong suốt sự nghiệp của mình Châu Tinh Trì đã cống hiến tận tuỵ cho mỗi tác phẩm được làm ra. Thậm chí, Châu Tinh Trì còn rất mát tay trong khoảng “lăng xê” diễn viên khi hàng loạt các nữ chính đóng cùng ông đều trở thành người nổi tiếng sau đó.

Vì tính chất công việc tiếp xúc nhiều với phái nữ nên Châu Tinh Trì thường bị dính tin đồn tình ái, tuy rằng ở thời điểm hiện tại ông vẫn “đơn côi” sớm tối nhưng danh sách những bóng hồng xuất hiện trong cuộc đời của Châu Tinh Trì thì không đùa được đâu.

Chau Tinh Tri
Châu Tinh Trì vẫn lẽ bóng ở tuổi 60 - Ảnh: Internet

La Huệ Quyên

Người phụ nữ duy nhất được công nhận chuyện yêu đương với Châu Tinh Trì chính là nữ diễn viên Hong Kong La Huệ Quyên. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ và đầy tài năng La Huệ Quyên cùng với Châu Tinh Trì đã trở thành cặp đôi trai tài gái sắc bậc nhất Hong Kong lúc bấy giờ. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm gắn bó thì cả hai đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Chau Tinh Tri 2
La Huệ Quyên là người duy nhất được Châu Tinh Trì thừa nhận chuyện yêu đương - Ảnh: Internet

Mai Diễm Phương

Thời điểm Mai Diễm Phương hợp tác cùng Châu Tinh Trì đã có rất nhiều tin đồn về cặp đôi này. Châu Tinh Trì không tiếc lời khen ngợi dành cho Mai Diễm Phương vì nhan sắc và tài năng của cô. Sau khi cả hai cùng đóng chung trong “Thẩm Tử Quan”  khán giả đã ngờ vực về một mối tình bí mật diễn ra giữa hai người.

Chau Tinh Tri 3
Mai Diễm Phương là một trong những mỹ nhân có số phận bi thảm từng yêu Châu Tinh Trì - Ảnh: Internet

Lâm Thanh Hà

Nhắc tới những bóng hồng đi qua cuộc đời Châu Tinh Trì thì không thể thiếu mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong là Lâm Thanh Hà. Vì ngưỡng mộ tài năng của vua hài nên Lâm Thanh Hà đã nhận lời tham gia bộ phim “Lộc Đỉnh Ký 2” của ông. Sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” nên Lâm Thanh Hà đã khiến cho trái tim nam nhân rung động. Song, đó cũng chỉ là tin đồn trong giới giải trí mà hai bên không hề xác nhận.

Chau Tinh Tri 4
Lâm Thanh Hà cũng là bóng hồng trong đời Châu Tinh Trì - Ảnh: Internet

Chu Ân

Nếu nói Châu Tinh Trì là người đàn ông đào hoa nhất làng giải trí cũng không hề sai. Bất cứ bộ phim nào hợp tác cùng bạn diễn nữ thì cũng đều dính đến tin đồn tình cảm với Châu Tinh Trì. Chu Ân quen biết Châu Tinh Trì sau khi cả hai đóng chung trong Học viện Uy Long 2, sau đó nhiều lời đồn đoán họ trở thành cặp tình nhân đẹp nhất trên màn và ngoài đời. Tuy nhiên cũng chỉ sau 3 năm cả hai đã nói lời chia tay.

Chau Tinh Tri 5
Chu Ân cũng từng rộ lên tin đồn hẹn hò với Châu Tinh Trì - Ảnh: Internet

Vu Văn Phượng

Vu Văn Phượng không hoạt động trong ngành giải trí nhưng là thiên kim tiểu thư danh giá của một tập đoàn kiến trúc nổi tiếng xứ Cảng Thơm. Chuyện tình của Văn Phượng và Châu Tinh Trì có lẽ là lâu nhất nhưng Châu Tinh Trì cũng chưa một lần lên tiếng thừa nhận mối tình đó. Sau 10 năm bên nhau Châu Tinh Trì đã nói lời chia tay mà không có lý do thỏa đáng nhưng Văn Phượng cũng không hề có một lời oán trách.

Chau Tinh Tri 6
Vu Văn Phượng dành cả thanh xuân để yêu Châu Tinh Trì - Ảnh: Internet

Trương Bá Chi

Được Châu Tinh Trì đưa vào làng giải trí với vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim “Vua Phim Hài”, Trương Bá Chi sau đó đã trở thành hiện tượng trên màn ảnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có năng lực diễn xuất. Tuy nhiên, sau đó Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đã “cạch mặt” nhau và đến hiện tại mới chịu làm lành. Nhiều người còn đồn đoán Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã bí mật kết hôn và sinh con nhưng phía nữ diễn viên đã phủ nhận hoàn toàn.

Chau Tinh Tri 7
Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi bị đồn có con chung - Ảnh: Internet

Châu Tinh Trì là người rất mát tay trong khoản “lăng xê” bạn diễn và có số đào hoa. Những bóng hồng đi qua đời ông đều sở hữu nhan sắc cực phẩm. Song, đến thời điểm hiện tại ông vẫn chỉ có một mình và người hâm mộ mong Châu Tinh Trì có thể tìm được một người bầu bạn khi về già.