Dưới đây là những thực tế về sex sau khi kết hôn mà chị em nào cũng biết:

1. Bạn biết là vài lần làm "chuyện ấy" của mình chẳng hào hứng gì là bình thường bởi bạn còn có gần 5 triệu lần khác để khắc phục. Bạn biết đôi khi sex không phải luôn là điều kỳ diệu. Bạn không quá bị ám ảnh nếu cuộc yêu diễn ra không suôn sẻ.

2. Anh xã luôn ưu tiên vợ trong chuyện "lên đỉnh". Và việc này không chỉ giúp "chuyện ấy" của hai người luôn mặn nồng mà còn là cách để bạn cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng bạn đời dành cho mình.

3. Vòng ngực nhỏ hơn thời con gái của bạn vẫn được chồng chú ý. Không phải bởi vì chàng không thích bộ ngực nảy nở mà bởi anh ấy đã biết dù "núi đôi" có nhỏ thì nó vẫn là nơi tập trung những đầu mối thần kinh nhạy cảm và chàng biết cách làm thế nào để giúp bạn hưng phấn từ đó.

Những bí mật chỉ phụ nữ có chồng mới biết - Ảnh 1
Ảnh: huffingtonpost.

4. Đời sống tình dục của bạn luôn biến đổi. Có những lúc bạn quá mệt mỏi nên chẳng thích sex nhưng cũng có khi bạn lại làm "chuyện ấy" ba lần một buổi. 

5. Chàng đã rất giàu kinh nghiệm và rất nhạy trong việc nhận ra thời điểm nào là "đèn xanh" chứng tỏ bạn đã sẵn sàng.

6. Bạn biết mình không cần phải e dè khi khám phá cơ thể chàng và anh ấy cũng không quá vất vả để tìm được điểm giúp bạn nhanh thăng hoa. Những thủ thuật đôi khi là yếu tố giúp sex dễ thăng hoa nhưng quan trọng hơn, làm "chuyện ấy" với người bạn yêu thương và tin tưởng là tuyệt nhất. 

7. Bạn biết nhiều cách để làm chồng thỏa mãn, thay vì chỉ là sự tiếp xúc cơ thể theo kiểu truyền thống. Đôi tay bạn khéo léo hơn và bạn biết mình phải làm gì với những vùng cơ thể có phản ứng cực nhạy của chồng.

8. Đôi khi tình dục không phải là mối ưu tiên hàng đầu và nhiều lúc việc hai người chung giường không có nghĩa là cả vợ lẫn chồng đều có hứng cho cuộc yêu. 

9. Hai bạn luôn tìm tòi những điều mới lạ nhưng thường lại trở về những kiểu cũ. Bạn phiêu lưu vì điều đó thú vị nhưng rốt cuộc các bạn nhận ra rằng sự đơn giản và cách truyền thống vẫn giúp việc về đích dễ dàng và phù hợp với hai người nhất.