Chắc chắn một người phụ nữ luôn hạnh phúc trong “chuyện ấy” với người bạn cùng giường sẽ có những hiểu hiện hoàn toàn khác biệt với người phụ nữ có “đời sống chăn gối” nhàm chán và có nguy cơ xuống dốc. Vì thế, đừng lơ là về nó...

Để đối tác biết bạn khao khát họ như thế nào

Quan hệ tình dục là chuyện đồng thuận của cả hai. Nếu bạn chỉ quan hệ theo kiểu 'trả bài', làm cho qua, dĩ nhiên đối tác chẳng có hứng thú gì. Vì thế, hãy để đối tác biết bạn thực sự muốn làm ‘chuyện ấy’ với họ. Điều này sẽ khiến họ hưng phấn hơn và làm cho trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn.

Những bí kíp để nàng thành chuyên gia trong... chuyện ấy - Ảnh 1

Tự tin về những gì mình đang làm

Việc có cảm giác tự tin là vô cùng quan trọng khi ‘yêu’. Nếu bạn định thò tay vào quần chàng chẳng hạn, hãy làm điều đó một cách dứt khoát, đừng rụt rè. Tự tin vào bản thân theo cách này luôn là điều khiến đối tác tăng ham muốn. Cho dù bên trong thâm tâm bạn không tự tin lắm, hãy cố tỏ ra như thể bạn đang hoàn toàn tự tin.

Tìm ra những nét đáng yêu của “cô bé” mỗi ngày

 “Cô bé” góp phần rất lớn trong những cuộc “yêu” của bạn. Chính vì vậy, việc bạn có thể nhìn nhận và quý trọng cô bé của mình cho dù cô bé trông ra sao đi chăng nữa thì bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nhiều khi quan hệ nữa.

 Thử xem tầm 20 bộ phim “đen” đến khi tìm ratư thếhợp với bạn nhất.

Đây là một hành động thực sự rất có ích bởi nó giúp biết được đâu là “tư thế” phù hợp nhất và khiến cả bạn và người ấy đều có những giây phút lên đỉnh thật tuyệt vời.

Đừng giả vờ

Bạn không cần phải đặt ra bất cứ mục tiêu nào khi làm chuyện ấy. Cực khoái – nếu có – thì tốt, không có cũng chả sao. Hãy vứt bỏ hết các kỳ vọng và tập trung tận hưởng trải nghiệm. Việc giả vờ ‘lên đỉnh’ để làm hài lòng đối tác có thể khiến chuyện ‘yêu’ trở nên ngày càng nhạt và khiến đối phương thất vọng nếu phát hiện bạn nói dối.

Những bí kíp để nàng thành chuyên gia trong... chuyện ấy - Ảnh 2
Biết cách di chuyển cơ thể

Đây là lí do tại sao người ta thường nghĩ các vận động viên và vũ công giỏi chuyện gối chăn – họ có khả năng kiểm soát cơ thể đáng kinh ngạc. Việc biết cách di chuyển cơ thể, chẳng hạn động tác lắc hông một cách thành thạo sẽ khiến chuyện ‘yêu’ thêm nóng bỏng.

Tìm hiểu về bài tập Kegels

 Việc bạn dành thời gian để tìm hiểu về bài tập Kegels – bài tập mà bạn chẳng bao giờ quan tâm trước đây sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian đâu nhưng nó lại mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị cho mối quan hệ của bạn. Có thể nói, bài tập Kegels là một bí quyết lạ đời cho cuộc sống gối chăn hoàn hảo.

Không ngại bày tỏ những điều mình muốn với người ấy

 Mộtđời sống gối chăn hoàn hảo không bao giờ là điều chỉ xuất phát từ một phía mà đó phải là sự kết hợp hài hòa giữa bạn và người ấy. Vì vậy, hãy đừng mong chờ chồng hay bạn trai của bạn nắm rõ hay đọc được suy nghĩ, mong muốn của bạn trong chuyện ấy nếu bạn không bày tỏ với anh ấy. 

 Cách tốt nhất để cả hai thấu hiểu nhau và cùng tận hưởng những điều tuyệt vời là hãy cho anh ấy biết những suy nghĩ, mong muốn của bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc nói trực tiếp, bạn có thể gửi tin nhắn, chắc chắn hai người sẽ hiểu và đáp ứng nhu cầu của nhau tốt hơn. Đó là cách mà một người phụ nữ đang hạnh phúc trong chuyện chăn gốithường làm.

 Hãy cứ ồn ào khi sex

Việc chỉ rên nhỏ hoặc hoàn toàn im lặng có thể khiến cuộc ân ái trở nên nhàm chán. Nếu muốn giỏi hơn trên giường, hãy ồn ào hơn. Dĩ nhiên bạn không cần rên hoặc nói chuyện ‘tục’ kiểu trong phim khiêu dâm, nhưng hãy thoải mái nói ra những gì bạn thích hoặc bộc lộ cảm xúc thực sự thay vì kìm nén.

Sáng tạo trong “chuyện ấy”

Đừng nghĩ rằng “chuyện ấy” là phải ở trên giường, phải tắt đèn hay phải sau 8 tối trở đi. Không có một quy luật nào cho việc “yêu” của bạn cả. Bạn hoàn toàn có thể “yêu” vụng trộm ngay tại phòng khách hay trong nhà tắm hoặc ở khách sạn…và chúng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm đầy tuyệt vời, dẫn dắt mối quan hệ của bạn đi tới một tầm cao mới. Một khi bạn muốn thay đổi, chắc chắn cuộc yêu sẽ thú vị hơn nhiều.