Phụ Nữ Sức Khỏe

Những bản tính “bất di bất dịch” ở chồng mà vợ khôn nên học cách “sống chung với lũ”, vợ dại mới cố thay đổi bằng mọi cách

Đành rằng tình yêu có thể “cảm hóa” nhiều thứ. Nhưng nếu bạn đã lấy phải anh chồng có bản tính này thì đừng nên bằng mọi cách thay đổi anh ta, nếu không hôn nhân của bạn sẽ khó mà bền vững.

Đã bao giờ bạn cố gắng để thay đổi một người trưởng thành, mà họ lại không hề có ý định thay đổi bản thân? Bạn có may mắn thành công với nỗ lực thay đổi đó hay không? Nói cụ thể hơn, đã bao giờ bạn thử cố gắng thay đổi tính cách của chồng, người yêu hay một người trong gia đình mà bản thân họ không hề muốn thay đổi thì tất cả cũng bằng không.

Sự vô tâm

Phụ nữ đừng mong thay đổi người đàn ông vô tâm. Đừng càm ràm về chuyện chồng không quan tâm, đoái hoài đến mình. Đừng nghĩ khóc lóc, cằn nhằn sẽ khiến chồng thay tâm đổi tính.

Những bản tính “bất di bất dịch” ở chồng mà vợ khôn nên học cách “sống chung với lũ”, vợ dại mới cố thay đổi bằng mọi cách - Ảnh 1
Đàn ông ít khi để tâm đến những việc nhỏ nhặt, hoặc đôi khi bỏ quên luôn người vợ bên cạnh - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ít khi để tâm đến những việc nhỏ nhặt, hoặc đôi khi bỏ quên luôn người vợ bên cạnh. Nếu chồng bạn có tính cách này, đừng tìm cách thay đổi chồng mà hãy dành thời gian đó để chăm sóc bản thân sẽ tốt hơn.

Bản tính lăng nhăng

Phụ nữ dại nghĩ rằng đàn ông sẽ thay đổi tâm tính khi bạn ở bên nhắc nhở mỗi ngày. Tuy nhiên, bản tính lăng nhăng, trăng hoa vốn đã ở trong máu. Bạn càng cố thay đổi, họ càng muốn thoát ra.

Đàn ông có bản năng chiếm hữu cao. Chỉ có đàn bà dại mới nuôi hy vọng chồng một lòng ở bên vợ. Bạn có thể giữ chân được chồng ngày một ngày hai, chứ chẳng thể giữ được cả đời. Đừng nghĩ rằng người đàn ông đó sẽ vì mình mà thay đổi.

Cách tiêu tiền

Hầu hết đàn ông trọng sĩ diện, vì vậy họ tiêu tiền khá phóng khoáng. Họ thích thể hiện bản thân là người “sống có tình có nghĩa” với bạn bè. Thế nên những cuộc vui chơi của họ đều rất hoang phí. Nếu chồng bạn có thói quen này, hãy nhắc nhở chứ đừng ép chồng phải khác đi trong một sớm một chiều.

Những bản tính “bất di bất dịch” ở chồng mà vợ khôn nên học cách “sống chung với lũ”, vợ dại mới cố thay đổi bằng mọi cách - Ảnh 2
Suy nghĩ của đàn ông vốn cứng nhắc, suốt đời bạn cũng không thể thay đổi được - Ảnh minh họa: Internet

Tiền bạc được xem là bộ mặt của đàn ông. Họ nghĩ bản thân kiếm được tiền thì có quyền tiêu theo ý thích. Suy nghĩ của đàn ông vốn cứng nhắc, suốt đời bạn cũng không thể thay đổi được.

Nói dối

Đàn ông có nhiều bí mật riêng. Họ không muốn cho vợ biết nên chọn cách nói dối. Họ không thích để vợ can thiệp quá sâu vào những chuyện mình làm nên sẽ tìm cách che giấu. Do đó, vợ đừng mất công tìm hiểu kẻo càng thêm đau lòng.

 

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

Nghèo tiền, nghèo bạc thì còn làm ra được một khi đàn ông đã “nghèo” những thứ này thì cố cả đời cũng không “ngóc đầu” lên được

"Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo...

Dấu hiệu để bạn “nắm thóp” người đàn ông bên cạnh đã thay lòng đổi dạ

Để giữ gìn được hạnh phúc gia đình, kéo chồng về với mình và tránh được những tổn thất về...

Muốn vợ răm rắp nghe lời đàn ông phải làm được những điều đơn giản này

Quả thật để thấu hiểu nội tâm của phụ nữ không dễ. Nhưng đó là khi bạn chưa đọc được...

Không có đàn ông bên cạnh, đàn bà vẫn sống như nữ hoàng nhờ vào 5 chữ NHỚ này

Không cần đàn ông, phụ nữ khôn ngoan vẫn sống kiêu hãnh, hạnh phúc như bà hoàng nhờ khắc cốt...

Muốn hậu vận đổi đời giàu sang làm một hưởng mười, có 4 điều phụ nữ phải ‘rõ mồn một’

Có những điều đàn bà khôn ngoan phải “rõ mồn một” thì hậu vận mới mong giàu sang, từ nghèo khổ...

Phải làm gì khi chồng vẫn cứ nhớ nhung người yêu cũ?

Anh đến với tôi chỉ vì trách nhiệm còn tình yêu anh đã dành cho người yêu cũ. Biết chồng...

Người thứ ba chính là phép thử tốt nhất cho lòng dạ của đàn ông

Là một người vợ, chẳng ai lại mong muốn chồng ngoại tình, chẳng ai lại mong người thứ ba chen...

Tin mới nhất