Tư thế nhà độc hành

Tư thế yoga này sẽ giúp nam giới điều chỉnh khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa và tinh hoàn hiệu quả. Do vậy, cánh mày râu sẽ không còn phải lo nghĩ nhiều về ham muốn tình dục nữa.

Tư thế nhà độc hành
Tư thế nhà độc hành. Ảnh minh họa: Internet

Để thực hiện tư thế này đúng cách, bước đầu bạn hãy quỳ trên tấm thảm yoga. Hai chân ép sát vào nhau, trong khi bàn chân duỗi thẳng, hướng ra ngoài. Từ từ dùng lực của tay để nâng cơ thể lên, chú ý không để mông chạm sàn và chân phải luôn duỗi thẳng. Giữ tư thế này trong 1 phút rồi sau đó về lại vị trí ban đầu.

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang. Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… thì đây chính là tư thế yoga bạn cần thực hiện. Đầu tiên, nằm úp mặt xuống đất, trong khi lòng bàn tay đặt trên sàn, bên cạnh ngực. Phần thân dưới áp sát xuống mặt đất, hai chân đặt song song với nhau. Hít vào, nâng cằm và nâng ngực lên cao, chú ý điều chỉnh nhịp thở cho phù hợp. Chậm rãi hít thở sâu và từ từ hạ thấp mình trở lại vị trí bắt đầu trong khi thở ra.Thực hiện ít nhất 5 lần cho mỗi lần tập để thấy kết quả.

Tư thế cây cầu (Kandharasana)

Tư thế cây cầu (Kandharasana)

Tư thế cây cầu (Kandharasana). Ảnh minh họa: Internet

Bài tập này giúp tăng cường ham muốn tình dục ở cả hai giới, đồng thời cải thiện chất lượng tinh trùng, ngăn tình trạng vô sinh cho nam giới.

Tư thế đứng bằng vai (Sarvangasana)

Những bài tập yoga đơn giản, dễ thực hiện tại nhà giúp quý ông có đời sống tình dục thăng hoa - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Tác dụng chính của động tác yoga này là giúp tăng cường các tuyến thượng thận, cải thiện chức năng tinh hoàn và từ đó giúp tăng cường chất lượng của tinh trùng và tinh dịch.

Tư thế đan tay hình mặt bò (Gomukhasana)

Tư thế đan tay hình mặt bò thực sự là một trong những tư thế tốt nhất để cải thiện ham muốn tình dục nhanh chóng, tăng khả năng lưu thông máu và hỗ trợ điều trị rối loạn nội tiết tố.

Những bài tập yoga đơn giản, dễ thực hiện tại nhà giúp quý ông có đời sống tình dục thăng hoa - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Để thực hiện tư thế này, bạn hãy nâng chân trái gác lên đùi chân phải. Sau đó bạn từ từ co chân phải lại, ngồi cân bằng. Tay phải giơ lên thẳng với trần nhà, lòng bàn tay hướng về phía sau. Tay trái gập lại ra sau, đặt lên lưng, lòng bàn tay hướng về sau, nên nhớ mu bàn tay phải chạm vào lưng. Sau đó bạn gập tay phải lại, hai bàn tay tạo thành 2 cái móc, móc lại với nhau. Tay phải giữ thẳng đồng thời kéo tay trái lên. Giữ tư thế và hít thở đều