Xuất hiện với tư cách là khách mời tháng 7 của chương trình Âm Nhạc và Bước Nhảy, Thanh Duy chọn cho mình trang phục khá năng động, thoải mái. Tại đây, chàng nghệ sĩ đa tài khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ anh rất thần tượng ca sĩ Như Quỳnh. Nếu cùng thời, Thanh Duy quyết cua thần tượng cho bằng được.

Với cách nói chuyện vui vẻ và hài hước, Thanh Duy nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả - Ảnh: Khôi Hoàng

Thanh Duy không ngần ngại tâm sự: “Nếu sống cùng thời với Như Quỳnh, Duy sẽ mê mẩn và nghĩ rằng sẽ cua chị này cho bằng được, tại vì chị quá đẹp, hát quá hay và cách diễn thì rất dễ thương”.

Trước đó, vào đầu năm 2018, Thanh Duy cũng gây ngạc nhiên khi gửi lời nhắn đầy cảm động đến Như Quỳnh khi cô lần đầu mở liveshow tại quê nhà sau nhiều năm sinh sống và hoạt động ở hải ngoại.

Thanh Duy từng mê mẩn ca sĩ Như Quỳnh vì chị quá đẹp và hát rất hay - Ảnh: Internet

Xuất hiện trong chương trình này, Thanh Duy còn gây bất ngờ khi chia sẻ về người bạn thân Khởi My. Nam ca sĩ cho biết rất ghét sự thẳng tính của ca sĩ Khởi My vì đôi khi làm người khác tổn thương: “Ghét giọng nói ché lên trời và sự thẳng tính của Khởi My, My thẳng tính lắm, ghét gì là nói đó nên đôi khi gây tổn thương nhẹ cho người khác”.

Thanh Duy có mối quan hệ bạn bè rất thân với vợ chồng Khởi My - Ảnh: FBNV
Dù vậy, nam ca sĩ vẫn thẳng thắn chia sẻ về điểm không thích ở người bạn của mình - Ảnh: FBNV