Theo các chuyên gia tử vi, 3 con giáp dưới đây chắc chắn sẽ được mùa tài lộc trong dịp Tết Dương lịch năm 2019. Bởi họ làm gì cũng dễ thành công và dễ kiếm được khoản tiền lớn nên việc muua nhà, tậu xe chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Tuổi Thìn

Trời sinh người cầm tinh con rồng vốn có vận mệnh êm ả, không phải lo toan quá nhiều. Những bản mệnh này thường được sinh ra trong một gia đình trung lưu, không mấy khá giả. Thế nhưng, nhờ có tính cách tự lập từ nhỏ, nên tuổi Thìn thường tự mình vượt qua mọi khó khăn mà không cần một ai bên cạnh.

Bên cạnh đó, con giáp này vốn dĩ rất thông minh nên có số làm lãnh đạo vào tuổi trưởng thành. Nhìn chung, người tuổi Thìn luôn sống biết chừng mực và biết tiết kiệm; họ làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo và sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro vì những quyết định của mình.

Theo tử vi học, bản mệnh vốn giàu có nhưng con giáp này vẫn phải nặng gánh lo toan nhiều thứ nên vẫn chưa thể sống trọn vẹn cho bản thân mình được. Trong dịp Tết Dương lịch sắp tới, người cầm tinh con rồng nhất định sẽ "công thành danh toại", không chỉ có nhà có xe mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc, hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng đều ngưỡng mộ.

Trong dịp Tết Dương lịch sắp tới, người tuổi Thìn nhất định sẽ
Trong dịp Tết Dương lịch sắp tới, người tuổi Thìn nhất định sẽ "công thành danh toại", không chỉ có nhà có xe mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Ngay từ cuối năm 2018, người cầm tinh con dê đã bắt đầu phát tài, gặp nhiều may mắn với hàng loạt tin vui ùn ùn kéo đến. Trong dịp Tết Dương lịch tới đây, con giáp này sẽ phất lên "như diều gặp gió", mọi việc làm đều suôn sẻ, "gặp dữ hóa lành".

Bên cạnh đó, chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát, hưng vượng hơn rất nhiều. Nếu có đủ tiềm lực, người tuổi Mùi hoàn toàn có thể xem xét đến chuyện mở rộng phạm vi kinh doanh. Bởi vì, tử vi 2019 cho thấy năm sau mệnh chủ có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh buôn bán.

Trong dịp Tết Dương lịch tới đây, người tuổi Mùi sẽ phất lên
Trong dịp Tết Dương lịch tới đây, người tuổi Mùi sẽ phất lên "như diều gặp gió", mọi việc làm đều suôn sẻ, "gặp dữ hóa lành" - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi may mắn có được Thiên Đức, Tuế Hợp và Nguyệt Đức cát tinh cùng chiếu rọi; vì vậy con giáp này có vận quý nhân vô cùng đại vượng. Đặc biệt, vào dịp Tết Dương lịch năm 2019, người tuổi Hợi sẽ có một khoảng thời gian đầy thử thách, cơ hội nhưng cũng gặt hái được rất nhiều thành công, suôn sẻ và mỹ mãn.

Vào dịp Tết Dương lịch năm 2019, người tuổi Hợi sẽ ặt hái được rất nhiều thành công, suôn sẻ và mỹ mãn
 Vào dịp Tết Dương lịch năm 2019, người tuổi Hợi sẽ ặt hái được rất nhiều thành công, suôn sẻ và mỹ mãn - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, những người làm công ăn lương nhờ có được sự trợ giúp của các quý nhân. Cho nên, các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp của con giáp này cũng đều thuận lợi.

Khi gặp khó khăn, bế tắc chắc chắn sẽ có người giúp đỡ. Nếu đang nghèo đói thì bản mệnh cũng đừng quá lo lắng; bởi vận may sẽ đến trước năm 2020 nên tuổi Hợi dù không giàu sang tột đỉnh thì cũng trúng số độc đắc. ăn nên làm ra rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm