Tóc dày

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ - Ảnh 1

Nói về người phụ nữ có mái tóc dày theo  nhân tướng học, đây là người làm việc chăm chỉ, chịu khó và đầy trách nhiệm. Khi đã nhận nhiệm vụ, họ sẽ hết lòng hết dạ vì công việc ấy và nhất định không bỏ qua việc gì dù là nhỏ. Chính vì thế mà công việc lúc nào cung hoàn thành tốt.  

Trong tình yêu người này chung thủy, đã yêu ai thì hi sinh hết mình, họ không bao giờ hai lòng và luôn nhận được tình cảm đáp lại một cách xứng đáng. Hãy nhớ tình yêu đối với họ là quan trọng nhất nên dù có chuyện gì xảy ra họ cũng luôn ở bên người bạn đời, chung thủy hết cỡ. 

Tướng tóc mỏng và thưa

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ - Ảnh 2
Phụ nữ sở hữu mái tóc mỏng và thưa thường có những đặc điểm tính cách như sau:

- Người không có lập trường: Người coi bói có tóc mỏng về nhiều mặt thường có tính cách hai mặt. Họ không quen nói chuyện trước mặt người khác, hoặc không chủ động tiếp xúc, cũng không muốn người khác đi lại với mình. Đối với bất cứ việc gì đều thiên về thái độ tiêu cực. Tuy bình thường là hướng nội, rất ít bộc lộ chân tướng của mình, nhưng một khi họ không thể kiềm nén nữa thì sự bộc phát đó không ai cản nổi.

- Tự thỏa mãn, không có tham vọng: Người có tóc mỏng cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết. Mới đạt được một chút thành tích đã thoả mãn.

- Nhạy cảm: Người coi bói có tóc mỏng đối với các sự vật bên ngoài thường rất nhạy cảm, đặc biệt là về mặt tiền tài. Nói chung loại người này thường cầu an vô sự, ít tranh chấp.

Tướng tóc Xoăn

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ - Ảnh 3
Tóc xoăn là chỉ tóc xoăn bẩm sinh. Tính cách của người tóc xoăn phụ thuộc vào mức độ xoăn khác nhau mà có biểu hiện khác nhau. Nhưng xét một cách tổng quát người có tóc xoăn tính cách như sau:

- Tính tình bướng bỉnh: Nói chung người có tóc xoăn tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác, mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

- Tự cao, tự đại: Người có tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại, họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, lúc sang trái, lúc lại sang phải, hơn nữa nhiều khi việc nhỏ cũng xé ra to. Thích nói những điều đao to búa lớn hù doạ người.

- Núp lùm: Người có tóc xoăn không hay lên mặt: rất ghét xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn tri âm.

Tóc đen bóng mượt

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ - Ảnh 4
Người có tướng tóc như thế này thường là người biết tính toán, thông minh, nhanh nhẹn, làm trước sau rõ ràng. Trong công việc hay chuyện tình yêu cũng vậy, họ luôn biết trước sau, phải trái. Trong tương lai, họ dễ trở thành người có tài, có địa vị xã hội và có nhiều tiền bạc.

Tóc thô cứng

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ - Ảnh 5
Đây là biểu tượng của một người tính tình ngay thẳng, dám can thiệp vào những điều bất bình trong xã hội, rõ ràng rành mạch mọi chuyện. Nhưng, người này cũng hay nóng giận, cáu bẳn, nhiều khi nóng lên làm liều, ảnh hưởng tới vận mệnh, tương lai. Trong công việc, họ là người nỗ lực vươn lên, không chấp nhận khổ sở.

Tóc khô vàng

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ - Ảnh 6
Người có mái tóc hơi nâu bẩm sinh có thể là người có thể chất không tốt, không mấy thông minh, nhanh nhạy. Người này thường ít khi thành công ở những vị trí cao, công việc nhàng nhàng nên nói về năng lực phấn đấu trong tương lai, họ cũng không thể bằng những người khác. Mái tóc khô vàng bẩm sinh thể hiện một vận mệnh không được thuận lợi, trắc trở, có cố gắng đến mấy cũng có người cản đường.

Tướng tóc màu nâu 

Nhìn tướng tóc biết được tương lai, tính cách của người phụ nữ - Ảnh 7
Người tóc màu nâu thường tóc đều và mịn. Chủ sở hữu mái tóc này thường có những đặc điểm tính cách như sau:

- Tính tình ôn hoà: Đây là loại người thuộc dạng tiêu cực, không thích xuất đầu lộ diện, thường ngày chỉ biết cặm cụi làm việc, tính cách ôn hoà, nên dễ được người khác cảm tình.

- Sống cần kiệm: Nếu là nữ giới, về mặt tiền tài thường tiết kiệm, có thể tận tâm tận lực vì chồng con, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp.

- Thiếu tính quyết đoán: Nếu là nam giới thì đó là loại người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán cần thiết, không thích hợp làm lãnh đạo. Nếu gặp người lãnh đạo tốt thì sẽ thành đạt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm