Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người không còn coi trinh tiết là chuyện quan trọng nữa. Nhưng thời xưa, trinh tiết của phụ nữ là điều được đặt lên hàng đầu ở nhiều xã hội. Mặc dù thời nay, quan niệm đó đã bị xóa dần nhưng không ít đàn ông vẫn hi vọng vợ của họ còn trinh tiết trong đêm tân hôn.

Nhìn dấu hiệu này biết ngay chàng còn zin hay không, chuẩn 100%! - Ảnh 1
Nhận biết chàng còn zin hay không bằng 3 dấu hiệu sau - Ảnh minh họa: internet

Thế còn đàn ông thì sao? Làm thế nào để bạn biết bạn trai/chồng mình còn zin hay không? Chàng hay bảo rằng bạn là người phụ nữ đầu tiên của mình, nhưng bạn ngờ rằng chàng nói dối. Bởi vì không giống phụ nữ, thật khó để biết 1 người đàn ông còn zin hay không. Nếu chảy máu sau khi quan hệ là dấu hiệu nhiều người dùng để đánh giá 1 phụ nữ còn trinh thì với đàn ông, chẳng có cách nào để biết cả. Do đó, chàng có thể khoe khoang về việc giữ gìn trinh tiết mà chẳng ai có thể kiểm chứng.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số cách để chị em kiểm chứng xem lời chàng nói là thật hay giả. Sau đây là những dấu hiệu chàng đã không còn trinh tiết khi đến với bạn:

Chàng rành mọi động tác

Việc quan hệ với 1 người biết hết mọi động tác và tự tin trên giường là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể chứng tỏ rằng chàng đã từng có kinh nghiệm làm ‘chuyện ấy’ trước đây. Một người còn zin chủ yếu sẽ tập trung vào phần ‘thâm nhập’ và cố gắng tấn công khu vực này một cách nhanh chóng khi sex lần đầu và rất ít khi tập trung vào màn dạo đầu.

Không hề lúng túng về việc nên đặt ‘cậu bé’ vào đâu

Trên thực tế, dù bạn có xem biết bao nhiều phim khiêu dâm đi nữa thì khi áp dụng vào thực tế vẫn có sự lúng túng nhất định. Nếu chàng tỏ ra thành thạo và chính xác khi đưa ‘cậu bé’ vào vùng kín, có thể chàng đã từng làm điều đó trước đây rồi.

Không ‘lên đỉnh’ nhanh

Nếu đây là lần đầu tiên của chàng, thường chàng sẽ 'lên đỉnh' cực nhanh. Khi quan hệ lần đầu, chàng sẽ cực kỳ phấn khích và không biết cách kiềm chế. Họ sẽ dần cải thiện điều này theo thời gian, nhưng nếu là lần đầu thì họ sẽ đạt cực khoái cực nhanh.

Vì thế, nếu chàng có thể cầm cự lâu trên giường trong lần đầu tiên (theo lời chàng), thế thì có thể họ đang nói dối đấy.

Cuối cùng, cho dù bạn biết chàng không còn trinh đi nữa thì cũng đừng coi đó là chuyện quan trọng nhé. Hạnh phúc nằm ở nhiều thứ khác chứ không phải là trinh tiết.