Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhìn dáng bàn tay đoán ngay phụ nữ số mệnh giàu sang hay cả đời khổ vì chồng con

Theo tướng số học nhìn dáng (dạng) bàn tay có thể đoán được vận mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo khó.

Theo thuật xem tướng tay, bàn tay được chia thành 5 dạng khác nhau, mỗi loại tượng trưng cho những tính cách riêng biệt. Vậy bàn tay bạn thuộc kiểu nào?

Nhìn dáng bàn tay đoán ngay phụ nữ số mệnh giàu sang hay cả đời khổ vì chồng con - Ảnh 1

Bàn tay bạn là dài hay ngắn?

Làm như hình dưới đây. Nếu chiều dài một gang tay của bạn bằng chiều dài cánh tay trên, bạn có bàn tay dài. Ngược lại, bạn có bàn tay ngắn.

Bàn tay ngắn

Là người có trái tim vĩ đại. Khi gặp vấn đề, bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết thay vì quay lưng trốn tránh. Bạn không quá chú trọng tiểu tiết mà quan tâm đến bức tranh toàn cảnh hơn. Tuy nhiên, bạn thường hay bất cẩn, vì thế dễ phạm cùng một lỗi hết lần này tới lần khác.

Bàn tay dài

Tinh tế và bẩm sinh đã hay xấu hổ, bạn thường xuyên phát hiện những điều nhỏ nhặt. Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, bạn thích tìm tòi, khám phá và có lẽ là giỏi toán. Dù chọn công việc gì, bạn cũng đều thành thạo và nhiều khả năng sẽ thành công trong sự nghiệp.

Nhìn dáng bàn tay đoán ngay phụ nữ số mệnh giàu sang hay cả đời khổ vì chồng con - Ảnh 2

Các dạng bàn tay theo tướng số học

Dạng nón

Kiểu bàn tay này thường thấy ở giới nghệ sĩ và các nhà sáng chế. Người có bàn tay dạng nón rất coi trọng nghệ thuật, âm nhạc và văn học. Họ sở hữu trí tưởng tượng dồi dào, nhạy cảm và thầm lặng. Họ dễ đam mê điều gì đó nhưng cũng có thể thấy chán ngay. Nhưng người này thường ra quyết định rất chóng vánh, vì thế đôi khi lại hối tiếc về sau.

Dạng "Ngoại cảm"

Người sở hữu kiểu tay này được cho là có khả năng ngoại cảm, chí ít thì trực giác cũng rất mạnh. Lãng mạn và giàu lòng trắc ẩn, họ chú trọng khiếu thẩm mỹ và tác phong. Tuy nhiên, những người này khá là phụ thuộc người khác. Đàn ông thường thấy phụ nữ có tay kiểu này rất đáng yêu.

Dạng "Triết gia"

Bàn tay này thường thuộc về nhóm triết gia, học giả. Họ trầm tính, hiếu học, suy nghĩ logic, óc phân tích tốt và thường đưa ra những ý tưởng tuyệt vời. Kiểu người này thường không quá chú tâm đến tiền bạc, chỉ hứng thú với kiến thức mà thôi nên cũng không quá dư giả, trừ phi họ quá giỏi, quá xuất sắc về một mảng nào đó và trở nên nổi tiếng. Họ rất nhạy cảm, nhưng không giàu xúc cảm.

Nhìn dáng bàn tay đoán ngay phụ nữ số mệnh giàu sang hay cả đời khổ vì chồng con - Ảnh 3

Dạng vuông

Người có bàn tay vuông rất nghiêm túc, cẩn thận, đầy trách nhiệm và là đối tượng có thể dựa vào. Càng những dự án lớn và khó khăn lại càng giúp họ chứng tỏ năng lực của mình. Kiểu người này thực tế, óc xét đoán tốt, biết điều, khiêm tốn và không quá tin tưởng vào những điều hào nhoáng. Tuy nhiên, họ không mấy thoải mái với người lạ và có thể rất cứng đầu. Trong thâm tâm, người có tay vuông tham vọng và nỗ lực phấn đấu để bản thân tiến bộ.

Dạng thìa

Dạng bàn tay này thường thấy ở những người giàu sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, có những ý tưởng đột phá, trái với lẽ thường và thích đối đầu với cái cũ. Ham mê bất kỳ lĩnh vực nào đòi hỏi óc sáng tạo và sự độc đáo, kiểu người này thường là những nghệ sĩ, nhà sáng chế, người tiên phong, nhà thám hiểm tuyệt vời. Họ táo bạo, tràn trề sức sống và quả cảm, thích khám phá những nền văn hóa, ý tưởng mới và cả những vùng đất mới.

T.T

Tin liên quan

5 điểm trên cơ thể phụ nữ càng to chứng tỏ càng sống thọ, hơn nữa là người thông minh

Con người luôn mong muốn có thể sống được lâu và khỏe mạnh. Nếu như bạn may mắn sở hữu...

Phụ nữ đùi to là người nắm giữ ĐẠI LỘC, mang phú quý sang giàu về cho chồng con

Đùi to chính là nét phúc tướng phụ nữ, giúp chị em đại phú đại quý, tài lộc dồi dào,...

4 nét tướng khẳng định phụ nữ càng lấy chồng muộn càng sướng, sung túc như bà hoàng

Nếu sở hữu một trong 4 nét tướng sau thì bạn nên suy nghĩ việc lấy chồng muộn một chút...

Đây là đặc điểm phụ nữ cả đời không vì tiền sầu não, cuộc đời viên mãn, làm chủ vận mệnh

Người phụ nữ sở hữu một trong những đặc điểm này thì không sợ sẽ sống khổ sở bởi họ...

4 nốt ruồi của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, vợ có cả nhà "thơm" lây

Sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này, người phụ nữ không chỉ có số phú quý giàu sang...

Nhận diện người phụ nữ quyền lực, nói một chồng con không dám cãi hai

Dưới đây là những đặc điểm nhận diện người phụ nữ quyền lực, có tiếng nói trong gia đình, luôn...

Tin mới nhất