Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhật Kim Anh 'dằn mặt' chồng cũ trong cuộc chiến quyết giành quyền nuôi con

"Nên nhớ khi tôi làm gì đều có bằng chứng hẳn hoi chứ không phải kiểu nói cho sướng cái mồm", Nhật Kim Anh cứng rắn.

Hôm 23/3, thông qua mạng xã hội, nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ thông tin về việc đã giành được quyền nuôi con từ chồng cũ – Bửu Lộc. Dù phải chờ bản án có hiệu lực nhưng Nhật Kim Anh không giấu được hạnh phúc. Cô viết: "Cuối cùng mẹ và em cũng được ở bên nhau". 

Nhật Kim Anh 'dằn mặt' chồng cũ trong cuộc chiến quyết giành quyền nuôi con - Ảnh 1

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi thắng kiện ở phiên toà sơ thẩm.

Theo đó, vào ngày 20/3 vừa qua, phiên tòa sơ thẩm vụ án hôn nhân về việc tranh chấp yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ diễn ra tại TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tòa chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và tuyên giao cháu bé - con chung của Bửu Lộc với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng xác nhận tòa án đã tuyên cô giành quyền nuôi con.

Sau khi Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin trên trang cá nhân và các phương tiện truyền thông, chồng cũ nữ diễn viên cũng đã lên tiếng. Bửu Lộc cho biết đã nhận được thông báo kết quả từ phiên sơ thẩm. Tuy nhiên, anh cho hay phiên xử đã diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư.

"Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, toà quyết định xét xử nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa đã xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi tiếp tục kháng cáo", Bửu Lộc chia sẻ trên Zing.

Nhật Kim Anh 'dằn mặt' chồng cũ trong cuộc chiến quyết giành quyền nuôi con - Ảnh 2

Bửu Lộc tuyên bố kháng cáo.

Trước thái độ kiên quyết từ chồng cũ, Nhật Kim Anh cũng cho thấy sự cứng rắn của mình trong cuộc chiến giành lại quyền nuôi con.

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ liên tục chia sẻ thông tin liên quan đến vụ việc cùng hình ảnh bên cậu con trai 4 tuổi. Cô cho biết, vì tình mẫu tử thiêng liêng nên cô chấp nhận đánh đổi, chỉ cần được ở bên con trai.

"Ông bà ta vẫn nói tình mẫu tử là điều rất thiêng liêng và là thứ cao hơn tất cả nếu người phụ nữ còn nguyên vẹn lương tri một con người. Việc đánh đổi giữa nghệ thuật và con cái chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng bản năng làm mẹ của một phụ nữ sẽ là kim chỉ nam chỉ đường cho mỗi người. Vì con mẹ sẽ làm tất cả. Nên nhớ khi tôi làm gì đều có bằng chứng hẳn hoi chứ không phải kiểu nói cho sướng cái mồm", Nhật Kim Anh cứng rắn.

Nhật Kim Anh 'dằn mặt' chồng cũ trong cuộc chiến quyết giành quyền nuôi con - Ảnh 3

Với nữ nghệ sĩ, hiện tại con trai là quan trọng nhất: "Công việc có thể bắt đầu lại... nhưng con thì chỉ có một. Hãy chờ mẹ nhé. Nhất định mẹ sẽ không để em xa mẹ nữa đâu. Mẹ thương và nhớ em nhiều lắm".

Nhật Kim Anh cũng đồng thời đặt nhiều kỳ vọng vào phiên phúc thẩm trong thời gian tới: "Tuy bây giờ chỉ mới là án sơ thẩm, nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng. Không nỗi đau nào bằng khi phải xa con mình mang nặng đẻ đau cả".

Nhật Kim Anh 'dằn mặt' chồng cũ trong cuộc chiến quyết giành quyền nuôi con - Ảnh 4

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn cùng Bửu Lộc - người đàn ông ngoài ngành giải trí. Tưởng cuộc hôn nhân viên mãn, vào tháng 6/2019, nữ diễn viên bất ngờ thừa nhận đường ai nấy đi, đồng thời tố cáo chồng cũ ngăn cản không cho gặp con.

Theo như lời chia sẻ của Nhật Kim Anh, mỗi lần nhớ con cô phải xin phép chồng cũ nhưng không phải lần nào cũng được gặp. Thậm chí, người đẹp còn không được đưa con lên Sài Gòn mà phải về tận Cần Thơ để thăm bé dưới sự giám sát của gia đình bên nội. 

Hồi tháng 7/2019, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con sau khi quyết định để bé ở cùng bố tại thời điểm ly hôn. Nhật Kim Anh đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Theo N.LinhThanh Thảo/2sao.vn/Vietnamnet.vn

Tin liên quan

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau nhiều lần đấu tố chồng cũ

Sau nhiều ngày đấu tố, van nài thậm chí cầu cứu cộng đồng mạng, cuối cùng Nhật Kim Anh cũng...

Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ bị mất trộm

Quản lý nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" xác nhận sau khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy...

Nhật Kim Anh tổng kết năm 2019: Bị trộm 5 tỷ không phải là mất mát duy nhất, tiết lộ điều khiến cô buồn mãi

2019 có thể nói là năm nhiều sóng gió với ca sĩ Nhật Kim Anh. Không chỉ bị mất tài...

Giữa lùm xùm đấu tố với chồng cũ, Nhật Kim Anh gặp vấn đề sức khỏe, ho ra máu

Người hâm mộ vô cùng lo lắng khi nghe tin ca sĩ Nhật Kim Anh bị ho ra máu. Mọi...

Giữa ồn ào đấu tố với chồng cũ, Nhật Kim Anh gây chú ý khi chia sẻ triết lý về tình yêu

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã đăng tải bài viết chia sẻ quan...

Bị tố cấm cản gặp con và bạo hành vợ, Bửu Lộc nhắn nhủ Nhật Kim Anh: ‘Đời thực, chứ không phải vai diễn’

Mới đây, Bửu Lộc - chồng cũ Nhật Kim Anh đã lên tiếng phủ nhận việc đánh đập vợ và...

Chồng cũ Nhật Kim Anh: ‘Kết hôn 3 năm cô ấy chỉ ở nhà 4 tháng’

Anh Bửu Lộc khẳng định thông tin Nhật Kim Anh tố anh ngăn cản không cho gặp con trai là...

Tin mới nhất