Video

Nhân viên đường sắt cám cảnh 20.000 đồng một đêm trực
Xem chi tiết
Một du khách mải mê đứng chụp selfie, khiến dòng người ứ lại trên cây cầu đi bộ ở tỉnh Hồ Nam, khiến cây cầu này bị sập vì không chịu được sức nặng của quá nhiều người cùng lúc.
Xem chi tiết
Lớp phủ hoặc mảng bám màu trắng trên lưỡi có thể là nguyên nhân gây hôi miệng, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, bạn cần làm sạch lưỡi để bảo vệ sức khỏe.
Xem chi tiết
Một trái thơm có hình dáng không phải hình tròn thường thấy, cách phát triển của nó khá kỳ lạ khiến nhiều người tò mò và thích thú.
Xem chi tiết
Phát hiện hai thanh niên chạy xe máy giật chiếc điện thoại của người phụ nữ, tổ trinh sát hình sự liền tăng ga truy đuổi qua nhiều tuyến đường như phim hành động.
Xem chi tiết
Nhiều người vẫn tin rằng uống nhiều nước ép tốt cho sức khỏe, nên gọt vỏ của tất cả trái cây và rau củ, cá hồi càng đỏ càng ngon. Tuy nhiên, đây lại là những quan niệm sai lầm.
Xem chi tiết
25% xương của người trưởng thành nằm ở chân, một bước đi đòi hỏi tới 200 cơ bắp... là hai trong những điều thú vị về cơ thể con người có thể khiến bạn ngạc nhiên.
Xem chi tiết
Người Nhật Bản nổi tiếng làm việc chăm chỉ và nguyên tắc. Ngoài ra, họ được biết đến bởi óc sáng tạo đầy tinh tế từ những cách giấu tiền độc đáo, khiến người khác phải học.