Vậy làm thế nào để nhận ra những mẫu con gái nghiện 'chuyện ấy' nhưng chẳng dám nói ra?

Lối sống mở, nuông chiều bản thân

Nhận diện những cô nàng nghiện 'chuyện ấy' nhưng không dám nói ra - Ảnh 1
Chuyện ấy không xấu nhưng nó không phải tất cả trong tình yêu.

Phụ nữ thường bó buộc mình vào những điều “phải giữ” sẽ đánh mất đi sự tự do, thoải mái và quyền lợi được hưởng thụ. Nhữnng người phụ nữ này thường sống có quy tắc nề nếp, họ dễ cảm thấy hạnh phúc dù chỉ nhận về những lời nói ấm áp, hành động quan tâm.

Ngược lại, những cô gái có lối sống thoáng đãng thường xem nhẹ mọi thứ, dễ chịu với mọi quyết định và mọi mối quan hệ. Họ thường không đặt nhiều yêu cầu trong một mối quan hệ nên những món quà vật chất hay lời nói gió bay thường không khiến họ cảm thấy hạnh phúc bằng những giây phút nồng ấm của lúc hai người bên nhau.

Đối với họ, “chuyện ấy” không phải là một giao dịch, trao đổi hay buôn bán, cho nên không hề tồn tại khái niệm cho và nhận trong việc này. Cả hai cùng được hạnh phúc, cùng có được những khoảng thời gian ngọt ngào, cả hai cùng có lợi.

Nếu bạn có người yêu, anh ta thường tặng bạn những món quà xinh đẹp, luôn nói cho bạn nghe những lời mà bạn muốn nghe, làm cho bạn những điều mà bạn muốn thấy nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu thốn thứ gì đó, có nghĩa là bạn đang cần “chuyện ấy”.

Luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý

Một cô gái muốn trở thành trung tâm của sự chú ý thường phải thật lộng lẫy và quyến rũ. Người phụ nữ càng quyến rũ thì nhu cầu của họ càng cao.

Tất nhiên, điều đó luôn đùng. Bởi lẽ một người con gái muốn trở thành tâm điểm của chú ý sẽ luôn biết rõ đàn ông thích gì ở họ. Thế nên không quá khi nói, mục đích cuối cùng khiến họ biến mình trở nên thật cuốn hút và gợi cảm như vậy cũng chỉ là để mê hoặc được một người đàn ông vừa mắt mình.

Hãy nhớ rằng, phụ nữ càng gợi cảm thì càng giỏi khiến mình trở nên tỏa sáng ở trên giường.

Thích tìm hiểu về “chuyện ấy”

Chưa bao giờ làm “chuyện ấy” nhưng luôn cảm thấy bị cuốn hút, tò mò với “chuyện ấy”. Tất cả những cuốn phim, tiểu thuyết đều hấp dẫn hơn nếu có yếu tố 18+… Vậy thì chắc chắn đó là cô gái có niềm đam mê với “chuyện ấy”.

Làm gì có người phụ nữ “ăn chay” nào lại thích tìm hiểu về những vấn đề này đến vậy cơ chứ. Chưa dám làm “chuyện ấy” chẳng qua là không có cơ hội hoặc chưa dám làm vì trong lòng còn nhiều quan ngại và lo lắng hay chưa gặp đúng đối tượng mà thôi.

Dễ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông “đểu”

Nhận diện những cô nàng nghiện 'chuyện ấy' nhưng không dám nói ra - Ảnh 2
Phụ nữ ham mê "chuyện ấy" thường dễ bị "rung động" bởi trai xấu.

Những người đàn ông tốt thường sống khuôn mẫu, giáo điều theo lý trí nên không hấp dẫn, trong khi đó trai đểu lại sống bản năng, thích là làm, làm gì cũng không ngại miễn là có hứng lại khiến con gái mê như điếu đổ. Hãy nhớ, con người luôn say mê những thứ thuộc về bản năng.

Tất nhiên bạn sẽ phản bác làm gì có người phụ nữ nào thích bạn trai mình buông lơi, ham mê lạc thú? Điều ấy chỉ đúng với những người phụ nữ “chính chuyên”, nhưng với những cô nàng ham mê chuyện ấy thì lại bị hấp dẫn với người đàn ông “đểu”.