Mắt ngấn nước

Mắt ngấn nước hay mắt đào hoa là khuôn mắt dài, lòng đen lòng trắng thường được phân định rõ ràng, đuôi mắt hơi cong vuốt lên. Người sở hữu mắt đào hoa nhìn lúc nào cũng long lanh ngấn nước, ánh mắt như biết nói biết cười, nhìn mắt có cảm giác như mặt nước thu trong xanh thăm thẳm nên thường đem lại cảm giác mê đắm khó cưỡng với người đối diện. Ấy thế mà nó lại được liệt vào top nhận diện tướng mạo kẻ thứ ba.

nhan dien tuong mao ke thu 3 1
Người sở hữu mắt đào hoa nhìn lúc nào cũng long lanh ngấn nước, ánh mắt như biết nói biết cười - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có tướng mắt đào hoa thường sở hữu dung mạo xinh đẹp. Họ cũng là người thông minh, tài hoa, không chịu an phận và có thiên hướng nghệ thuật cao. Đàn bà sở hữu đôi mắt đào hoa thường có sức hút mãnh liệt, khó cưỡng đối với nam giới. Tuy nhiên theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt này không phải là người có số được hưởng, tuy đào hoa rất vượng nhưng bất kể là đào hoa tốt hay đào hoa xấu cũng dễ kèm theo thị phi, bất an. Thời cổ đại những người có mắt đào hoa nếu không làm kỹ nữ thì cũng làm vợ lẽ cho người ta. Vì thế phần lớn phụ nữ sở hữu ánh mắt đào hoa đường tình thường truân chuyên, trắc trở.

nhan dien tuong mao ke thu 3 2
Thời cổ đại những người có mắt đào hoa nếu không làm kỹ nữ thì cũng làm vợ lẽ cho người ta - Ảnh minh họa: Internet

Ngày nay, những người phụ nữ có đôi mắt long lanh ngấn nước khiến đàn ông một khi đã rơi vào thì không bao giờ thoát ra được. Những người con gái này thường nhận được sự cảm thông yêu thương của người khác nhưng thực tế, cô nàng mắt nước là kẻ thích cướp chồng người khác. Họ luôn có cách để dụ dỗ người khác khiến những người đàn ông “ăn vụng” không thể ngờ vì sao mọi chuyện lại có thể tiến triển nhanh đến thế.

Bọng mắt thâm đen

Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham muốn chuyện chăn gối. Họ rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đó là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu đàn bà có nét tướng này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối. Đó là lý do tại sao bọng mắt thâm đen được liệt vào top nhận diện tướng mạo kẻ thứ ba.

nhan dien tuong mao ke thu 3 3
Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham muốn chuyện chăn gối - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông nào bên cạnh họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chắn sẽ bị phản bội. Ngoài ra, mẫu phụ nữ này rất “cả thèm chóng chán”, dù chồng có giỏi chuyện giường chiếu đến đâu họ cũng có ham muốn được thử cảm giác mới lạ với đàn ông khác.

nhan dien tuong mao ke thu 3 4
Mẫu phụ nữ này rất “cả thèm chóng chán” - Ảnh minh họa: Internet

Trán dô, vành tai như tai dơi

Nữ giới sở hữu nét tướng này phần lớn là tướng người không có hậu, rất đen đủi. Trong tình yêu, họ bảo thủ, cố chấp, yêu cuồng nhiệt nhưng rất dễ hận tình. Và đây cũng là đặc điểm để nhận diện tướng mạo kẻ thứ ba.

nhan dien tuong mao ke thu 3 5
Nữ giới sở hữu nét tướng này phần lớn là tướng người không có hậu, rất đen đủi - Ảnh minh họa: Internet

Khi người phụ nữ này đã động lòng với ai, họ sẽ tìm cách chiếm đoạt đối phương, cho dù đó là người đàn ông đã có vợ con. Vậy nên, ai vướng vào phụ nữ có nét tướng mạo này rất dễ bị cắm sừng.

nhan dien tuong mao ke thu 3 6
Khi người phụ nữ này đã động lòng với ai, họ sẽ tìm cách chiếm đoạt đối phương - Ảnh minh họa: Internet

Tất nhiên, việc hôn nhân có sự xuất hiện của kẻ thứ ba không đơn giản bởi những phụ nữ này có tướng lẳng lơ hay phá hoại gia đình. Hôn nhân vốn dĩ giống như một công trình cần được xây dựng trên cơ sở niềm tin, cảm thông và thấu hiểu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.