Nốt ruồi phú quý là một trong những phúc tướng ít người có được. Mỗi nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau sẽ đem lại những điều may mắn, cát tường riêng biệt.

Trong đó, 6 nốt ruồi dưới đây được các nhà nhân tướng học nhận định sẽ giúp chủ nhân vượng vận tài lộc, trung niên dễ hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi dưới cằm trái

Phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm trái sẽ được xem là tướng phú quý. Bởi trong nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc. Đây chính là bộ phận địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa, ruộng vườn rộng lớn.

Quý cô có tướng nốt ruồi này sẽ được hưởng "vinh hoa phú quý" suốt đời. Đồng thời, bản mệnh còn được thừa kế khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên để lại.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm trái sẽ được xem là tướng phú quý
Phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm trái sẽ được xem là tướng phú quý - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở khóe miệng

Đây là đặc điểm của người phụ nữ sinh ra đã có lộc trời cho, tiền của dồi dào, con cái mạnh giỏi, phương trưởng và thành công. Trước khi lập gia đình, những quý cô sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng rất có duyên làm ăn. Thậm chí, sau khi yên bề gia thất, bản mệnh còn sẵn sàng lui về hậu phương, chuyên tâm chăm lo cho gia đình.

Bên cạnh đó, “lộc lá” của những người phụ nữ này sẽ được chuyển giao hết sang cho chồng. Vì thế, tài vận, kinh tế trong gia đình họ chẳng bao giờ thiếu thốn, lúc nào cũng viên mãn tròn đầy.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng sinh ra đã có lộc trời cho, tiền của dồi dào, con cái mạnh giỏi, phương trưởng và thành công
Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng sinh ra đã có lộc trời cho, tiền của dồi dào, con cái mạnh giỏi, phương trưởng và thành công - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên lông mày trái

Trong nhân tướng học, bên trái được gọi là nửa Thanh Long, còn bên phải là nửa Bạch Hổ. Thông thường, nửa Thanh Long luôn đem lại những điều tốt đẹp, vinh hoa, phú quý. Vì vậy, nốt ruồi trên lông mày trái sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho phụ nữ.

Nốt ruồi càng mảnh, nhỏ và không có lông, càng nhẵn nhụi dễ nhìn thì càng quý phái, điềm may càng nhiều và dồn dập. Hơn nữa, nếu quý cô nào sở hữu nốt ruồi ẩn trong lông mày thì bẩm sinh trời đã phú cho trí tuệ hơn người.

Nốt ruồi trên lông mày trái sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho phụ nữ
Nốt ruồi trên lông mày trái sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở trên môi

Trong nhân tướng học, môi là một trong năm cơ quan quan trọng của khuôn mặt. Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên miệng thì cuộc sống sẽ vô cùng may mắn, không phải lo cái ăn cái mặc.

Còn với những quý cô có nốt ruồi mọc ở khóe miệng thì không chỉ dồi dào tiền của mà còn giúp đỡ cho tài vận của con cái rất nhiều. Đàn ông lấy được những người phụ nữ này, đảm bảo sẽ không phải lo lắng về chuyện kinh tế, chuyên tâm công tác, phát triển sự nghiệp.

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên miệng thì cuộc sống sẽ vô cùng may mắn, không phải lo cái ăn cái mặc
Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên miệng thì cuộc sống sẽ vô cùng may mắn, không phải lo cái ăn cái mặc - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên cánh mũi

Theo nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, có nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới có tướng nốt ruồi này chắc chắn có khả năng quản lí tiền bạc rất tốt. Cả cuộc đời của bản mệnh sẽ sống trong phú quý, giàu sang.

Đồng thời, đây còn là người vợ lí tưởng cho gia đình. Bởi, họ biết cách đối nhân xử thế khéo léo nên cuộc sống hôn nhân luôn hòa thuận, êm ấm.

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi chắc chắn có khả năng quản lí tiền bạc rất tốt
 Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi chắc chắn có khả năng quản lí tiền bạc rất tốt - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nửa cuối lông mày từ phần giữa hất trở về sau được gọi là Thái Hà. Vị trí này tượng trưng cho trí tuệ và tài năng. Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi phú quý mọc ở đuôi lông mày thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, cực kỳ hợp với việc làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt và giàu có.

Tuy vậy, nếu nốt ruồi này có chút thay đổi về màu sắc hoặc bề ngoài dần to lên theo thời gian thì cuộc sống tình cảm và gia đình sẽ gặp đôi chút khó khăn. Chính vì thế, bản mệnh nên làm nhiều việc thiện, tích đức dài lâu để có thể chạm tay tới thành công ở độ tuổi trung niên.

Phụ nữ có nốt ruồi phú quý mọc ở đuôi lông mày thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, cực kỳ hợp với việc làm ăn kinh doanh, càng về sau hậu vận càng phát đạt và giàu có
Phụ nữ có nốt ruồi phú quý mọc ở đuôi lông mày thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, cực kỳ hợp với việc làm ăn kinh doanh, càng về sau hậu vận càng phát đạt và giàu có - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo*