Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhận diện 3 đặc điểm nổi bật trên gương mặt nam giới dễ ngoại tình, miệng thì luôn nói yêu thương vợ nhưng sau lưng lén lút cặp bồ nhí

Nét tướng của người đàn ông ngoại tình, trăng hoa không hề quá khó như mọi người vẫn nghĩ để nhận ra.

Mắt lúng liếng đưa tình

Đàn bà mà mắt ướt thì là chuyện thường, nhưng đàn ông mắt ướt càng “khó lường” chuyện ái ân. Những cặp mắt lúng liếng, đưa tình thực sự hút đàn bà, dễ tạo thiện cảm cho người khác giới, hầu như ai gặp lần đầu cũng công nhận chồng bạn sao mà “hiền khô”, nhưng thực sự chính cái nụ cười hiền khô ấy đã “tàn sát” bao trái tim phụ nữ.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có điểm này trong khoảng 35 – 45 sẽ vượng vận đào hoa, khó lòng thoát khỏi lưới tình. Người chưa vợ dễ sa vào đam mê giường chiếu, kẻ đã có gia đình nếu thiếu bản lĩnh sẽ tìm đủ mọi cách để chim chuột bên ngoài.

Nhận diện 3 đặc điểm nổi bật trên gương mặt nam giới dễ ngoại tình, miệng thì luôn nói yêu thương vợ nhưng sau lưng lén lút cặp bồ nhí  - Ảnh 1

Những cặp mắt lúng liếng, đưa tình thực sự hút đàn bà, dễ tạo thiện cảm cho người khác giới - Ảnh minh họa: Internet

Miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Đa phần thì những chàng trai có miệng nhỏ đều “nói như hát hay”, khiến cho chị em không thể không rung rinh. Thậm chí can tâm tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật mf anh chàng rót vào tai mình. Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò má bị thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân này không có tinh thần trách nhiệm nào, vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, là họ sẽ tự động “bốc hơi” ngay, không một lời từ biệt.

Vì vậy nên cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không được suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào lên, bất chấp là có vợ hay chưa có, thì họ vẫn cứ tiếp tục tán tỉnh cô gái nào đã trót “lọt vào tầm ngắm”.

Nhận diện 3 đặc điểm nổi bật trên gương mặt nam giới dễ ngoại tình, miệng thì luôn nói yêu thương vợ nhưng sau lưng lén lút cặp bồ nhí  - Ảnh 2

Đa phần thì những chàng trai có miệng nhỏ đều “nói như hát hay”, khiến cho chị em không thể không rung rinh - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày

Tướng mạo lông mày sẽ giúp bạn hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của người đàn ông.

- Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng, thường là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng.

- Lông mày hai đầu liền nhau (Giao Nga Mi): Đàn ông có lông mày này thường dễ nghèo, tính cách không phóng khoáng, hại lây anh em. Cha mẹ mỗi người một nơi.

- Lông mày vàng mà đạm bạc (Hoàng Bạc Mi): Đây là tướng của những người đàn ông phong lưu, đặc biệt là độ tuổi lúc còn trẻ. Khi về già có thể tu tỉnh nhưng không chắc chắn.

- Lông mày dữ tợn như quỷ (Quỷ Mi): Đây là tuýp những người đàn ông vô lương tâm, nhân nghĩa giả, hay làm việc độc ác. Vận mệnh của những người này thường không đủ ăn, hay nghĩ mưu để ăn trộm của người ta.

- Lông mày thưa (Sơ Tán Mi): Những người có lông mày thưa thường sự nghiệp không thịnh, dễ bị tiêu tán, vợ chồng không đồng lòng.

 

Nhận diện 3 đặc điểm nổi bật trên gương mặt nam giới dễ ngoại tình, miệng thì luôn nói yêu thương vợ nhưng sau lưng lén lút cặp bồ nhí  - Ảnh 3

Tướng mạo lông mày sẽ giúp bạn hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của người đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

 

 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Sở hữu 3 tướng mũi này nam giới chắc chắn giàu sang, thành công trong sự nghiệp

Nếu bạn đang sở hữu những tướng mũi dưới đây tin chắc rằng may mắn tài lộc luôn mỉm cười...

Những nam giới có tướng mạo này dễ dàng thành công, được hưởng phúc từ vợ

Người đàn ông có nét tướng dưới đây sẽ dễ dàng thành công trong cuộc sống, được quý nhân phù...

Tướng mạo nam giới nham hiểm, gian xảo, hạn chế kết thân để tránh chuyện không hay

Ông bà xưa có câu “tâm sinh tướng”, đôi khi nhìn vào diện mạo bên ngoài, ta có thể đoán...

Xem lòng bàn tay nam giới đoán ngay vận mệnh giàu sang, phú quý hay nghèo khổ, cùng cực

Xem lòng bàn tay là cách bói vô cùng thông dụng và phổ biến trong khoảng thời gian gần đây....

Cách xem tướng bàn chân nam giới đoán được ngay số mệnh bần hèn hay giàu sang phú quý

Để đoán được tính cách, vận mệnh của một người, chúng ta thường xem tướng mặt và dáng đi...

Những đặc điểm ở bàn chân nam giới cho thấy cả đời vất vả, làm lụng cực khổ

Nếu có 1 trong 9 đặc điểm ở bàn chân này, theo tướng mạo nam nhân đó sẽ có vận...

3 nét tướng "rõ mồn một" của người đàn ông đại phú quý, chiều vợ như bà hoàng

Nhân tướng học có viết về những nét tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được...

Tin mới nhất