Ô tô 4 chỗ bị vò nát

Theo báo Dân Việt, chiều tối 14/6, hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người tử vong trên Quốc lộ 22 (xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đã được cơ quan chức năng giải quyết xong, các phương tiện có liên quan đã được đưa đi nơi khác.

Gần khu vực xảy ra tai nạn, người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng, ám ảnh, trên khuôn mặt ai cũng thất thần, nói đi nói lại: “Trời ơi, tới 5 người tử vong đó. Hậu quả khủng khiếp quá. Ngoài nạn nhân tài xế thì 4 người còn lại trong cùng gia đình”. 

Nhân chứng kể tài xế container run lẩy bẩy sau tai nạn khiến 5 người thiệt mạng  - Ảnh 1
Nhân chứng tại hiện trường đều bàng hoàng, sợ hãi. Ảnh: Dân Việt.

Ông Võ Hồng Đức (52 tuổi, người dân địa phương) cho biết lúc chứng kiến tai nạn ông gần như chết lặng, tay chân bủn rủn đi không nổi.

Tôi đang đứng trước nhà thì nghe một tiếng nổ lớn vang lên như bể bánh xe. Sau đó thấy xe container lao sang đường tông thẳng vào ô tô 4 chỗ chạy hướng ngược lại. Tôi hét lớn cùng mọi người chạy tới thì thấy cảnh tượng quá khủng khiếp. Ô tô 4 chỗ đã bị vò nát, nhiều người bất động bên trong”, ông Đức kể.

Nhân chứng kể tài xế container run lẩy bẩy sau tai nạn khiến 5 người thiệt mạng  - Ảnh 2
Tai nạn kinh hoàng đã khiến 5 mạng người ra đi. Ảnh: Dân Việt.

Theo ông Đức thời điểm đó ông cùng nhiều người cố gắng đưa các nạn nhân ra ngoài nhưng bất thành do ô tô 4 chỗ đã biến dạng hoàn toàn.

Riêng tài xế container bước xuống xe trong tình trạng run rẩy.

“Tôi nghe tiếng nổ lớn giống bánh xe container bị bể, sau đó thì tiếng rầm rầm. Ô tô bốn chỗ bị xe container đẩy đi trên đường và ép vào tường bê tông. Tôi chạy qua thì thấy tài xế ô tô 4 chỗ đã tử vong, những người còn lại bất động. Không ai cứu giúp được gì vì tất cả biến dạng, ép chặt trong một khối sắt”, anh Lê Đình Chinh nhân chứng kể.

Tài xế khai gì?

Hiện cảnh sát đang tạm giữ, lấy lời khai đối với tài xế container là Trần Đình Trung (35 tuổi, quê Bình Định) để làm rõ.

Nhân chứng kể tài xế container run lẩy bẩy sau tai nạn khiến 5 người thiệt mạng  - Ảnh 3
Chiếc xe ô tô 4 chỗ bị vò nát. Ảnh: Pháp luật TP.HCM.

Theo báo Tuổi Trẻ, hiện Công an huyện Trảng Bàng, Tây Ninh đã tạm giữ tài xế Trần Đình Trung (35 tuổi, quê Bình Định) để điều tra nguyên nhân tai nạn, đồng thời lấy mẫu máu xét nghiệm ma túy và nồng độ cồn.

Theo thông tin trên báo chí, tại cơ quan điều tra, tài xế xe đầu kéo container khai do "buồn ngủ" nên mất tay lái khiến xe lao sang làn đường ngược chiều và gây ra đại họa.