Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ

Nhạc sĩ Khánh Đơn - người một thời chung sống với Lương Bích Hữu dù đã lập gia đình mới nhưng vẫn hết lòng nuôi con và bố vợ cũ.

Vừa qua, biểu tượng cảm xúc mới của Facebook với tên gọi ngọt như kẹo - "thương thương" đã gây sốt trên mạng xã hội. Icon khuôn mặt đang ôm trái tim được Facebook làm ra nhằm mang đến thông điệp kết nối và quan tâm nhau trong mùa dịch. 

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 1

Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc mới này không phải người dùng nào cũng có. Chính vì thế, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số bài đăng hướng dẫn cách để biểu tượng xuất hiện, đi kèm theo đó là hashtag #xamatnhungkhongcachlong (xa mặt nhưng không cách lòng).

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 2

Chính nhờ hashtag đó, cư dân mạng nhớ ra nhạc sĩ Khánh Đơn từng có một MV tựa đề giống y như vậy. Khánh Đơn là cái tên quen thuộc với thế hệ cuối 8x đầu 9x, sau chuyện tình với Lương Bích Hữu đã trở nên im ắng hơn. Nhân dịp Facebook ra biểu tượng cảm xúc mới trùng với tên ca khúc của Khánh Đơn, cộng đồng mạng đi tìm cuộc sống hiện tại của cây viết này.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 3

MV của Khánh Đơn có tựa đề trùng với hashtag. Lượt view ca khúc thấp nhưng nhờ trend hiện tại mà tình hình được cải thiện.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 4

Những bình luận khẳng định tìm đến MV của Khánh Đơn vì trào lưu trên Facebook.

Năm 2015, chuyện tình cảm giữa Bích Hữu - Khánh Đơn thu hút sự quan tâm của dư luận. Thời điểm đó, nữ ca sĩ Cô gái Trung Hoa bị chỉ trích là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Khánh Đơn.

Bất chấp dư luận, Khánh Đơn vẫn cầu hôn bạn gái công khai trên sóng truyền hình. Mối quan hệ này cũng bị gia đình Lương Bích Hữu cấm cản vì Khánh Đơn đã có một đời vợ, con riêng và đời tư khá ồn ào.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 5

Khánh Đơn thời còn mặn nồng với Lương Bích Hữu

Bất chấp sự khuyên răn của người thân, Lương Bích Hữu âm thầm mang thai con đầu lòng với Khánh Đơn vào năm 2016. Không lâu sau đó, Lương Bích Hữu và Khánh Đơn "đường ai nấy đi". Chuyện tình rơi vào ngõ cụt, Lương Bích Hữu làm mẹ đơn thân và thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Canada. 

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 6

Suốt nhiều năm qua, Lương Bích Hữu vẫn chọn cách im lặng chuyện đời tư. Còn Khánh Đơn xác nhận đã 4 năm anh không được gặp con và bị Lương Bích Hữu từ mặt vì lăng nhăng, rượu chè chứ không phải vì có kẻ thứ 3 phá đám chuyện tình.

Khánh Đơn từng tìm mọi cách để xin lỗi, mong muốn gặp lại tình xưa và con. Song sự cương quyết của Lương Bích Hữu khiến Khánh Đơn rơi vào bế tắc. Anh luôn khao khát một ngày được người yêu cũ tha thứ và cho gặp con ruột. 

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 7

Từng tuyên bố: "Tôi tự hứa chỉ có người mới khi nào Hữu lấy chồng", tuy nhiên nửa cuối năm 2018, Khánh Đơn bất ngờ chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái hot girl - nữ diễn viên Huỳnh Như.

Huỳnh Như cho biết lý do đầu tiên khiến cô bước vào cuộc đời Khánh Đơn là khi biết anh một mình nuôi con trai và cả bố vợ cũ (đều là dư âm của cuộc hôn nhân đầu tiên). Ngôi nhà thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ đã khiến Huỳnh Như đến gần anh hơn. Nhưng điều giữ cô ở lại chính là cậu con trai riêng của nam ca sĩ.

"Lần đầu tiên nhìn thấy Đông Đông, cậu bé mặc một chiếc áo rất bình thường, không ai nghĩ đó là con của một nghệ sĩ. Tôi hiểu cảm giác của một đứa trẻ sống thiếu tình cảm của mẹ vì tôi cũng giống như vậy. Ba tôi mất khi tôi lên 9, mẹ tôi đi bước nữa, tôi ở với ông bà nội từ nhỏ đến lớn", Huỳnh Như chia sẻ.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 8

Khánh Đơn và vợ hiện tại

Dẫu nhiều đồng cảm với Khánh Đơn nhưng Huỳnh Như cũng lăn tăn vì hoàn cảnh gia đình nam nhạc sĩ, đặc biệt khi anh đang nuôi bố vợ cũ dù trên thực tế là sau khi ly hôn người vợ đầu, Khánh Đơn và ông đã không còn quan hệ ràng buộc gì. Mang những băn khoăn ấy trong lòng, Huỳnh Như kể mọi chuyện cho bà nội và nhận được sự động viên từ bà khiến cô hiểu ra bản thân phải làm gì.

"Nội tôi đánh giá cao anh Đơn ở đạo đức. Nội nói, 'ở đời, có đức mặc sức mà ăn', nhờ vậy tôi mới quyết định tiến tới", Huỳnh Như nói.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 9

Trong lúc mang bầu con với Khánh Đơn, Huỳnh Như từng bị động thai vì những bài viết không đúng sự thật về chồng mình. Theo đó, Khánh Đơn khẳng định anh chưa từng phát ngôn "Tôi hối tiếc cả đời vì để mất Lương Bích Hữu", nhưng bài viết sai lệch khiến anh bị "ném đá" rất nhiều. Vợ Khánh Đơn khóc hết nước mắt và lo lắng sẽ đánh mất đứa con là kết tinh tình yêu của cả hai, nhưng rất may cả hai mẹ con đều bình an.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 10

Huỳnh Như và Đồng Đồng - kết tinh tình yêu giữa cô và Khánh Đơn

"Phát ngôn của Đơn là 'rất tiếc khi vẫn chưa thể nhận được con vì những lỗi mình gây ra lúc trước, có hối hận cũng không kịp'. Mong muốn được nhận lại con là trách nhiệm của người làm ba nhớ đến con không đồng nghĩa với việc luyến tiếc và mong mỏi quá khứ quay về. Quá khứ hãy cất nó vào một góc. Bản thân tôi không muốn nhắc đến nó. Hãy để nó đẹp theo cách của nó", Khánh Đơn trần tình.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 11

Hiện tại gia đình Khánh Đơn với 4 thành viên luôn đầy ắp tiếng cười. Huỳnh Như yêu thương con trai riêng Khánh Đơn như con ruột. Cảm nhận được tình cảm của mẹ kế dành cho mình, Đông Đông cũng ngày càng yêu thương và quấn quýt với Huỳnh Như. Điều này khiến cô gái trẻ 24 tuổi vô cùng xúc động và chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống vợ chồng.

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 12

Gia đình 4 người hiện tại của Khánh Đơn

Nhạc sĩ từng một thời vướng lưới tình Lương Bích Hữu: Lấy vợ mới nhưng vẫn nuôi bố vợ cũ - Ảnh 13

Huỳnh Như cùng con riêng của chồng sống rất hòa hợp.

Theo Nhân Từ/2sao.vn/Vietnamnet.vn

Tin liên quan

Sau 4 năm chia tay Khánh Đơn, Lương Bích Hữu lột xác ngày càng sexy

Bà mẹ đơn thân 34 tuổi ngày càng gợi cảm, ăn mặc táo bạo hơn xưa.

Cuộc sống của Ngô Quỳnh Anh nhóm H.A.T giờ ra sao?

Ngô Quỳnh Anh – một trong ba mảnh ghép của nhóm H.A.T từng là một thời thanh xuân của bao...

3 cô gái nhóm H.A.T xinh xắn và hát hay đình đám một thời giờ ra sao?

Đường tình duyên Bích Hữu, Thu Thủy và Quỳnh Anh kết thúc không mấy suôn sẻ.

Làm rõ tin đồn 'làm gái', Ngân 98 bị dân mạng nghi ngờ đá đểu Ngọc Trinh

Trước phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, Ngân 98 cho biết cô luôn xem Ngọc Trinh là thần...

Mai Phương Thúy: 'Tôi tiêu nhiều tiền của bạn trai'

Xuất hiện trong một talkshow mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ nhiều về người bạn trai quen...

Loạt sao Việt bị dân mạng chỉ trích vô lễ với bố mẹ

Dù biết mỗi gia đình có cách thể hiện tình cảm khác nhau, tuy nhiên hành động của Phương Mỹ...

Hoa hậu Phương Nga trải lòng về nghi vấn tình yêu đồng tính với bạn thân cùng 'vào sinh ra tử'

Hành trình 2 năm 3 tháng ngồi tù cùng 1 năm rưỡi trong trận chiến tình - tiền cùng đại...

Tin mới nhất