Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này

Trong các trường hợp kết hôn chúng ta đã gặp, chỉ một số ít các cặp vợ chồng đã kết hôn trong nhiều năm vẫn giữ được tình yêu bằng trái tim của họ. Còn hầu hết các cặp vợ chồng đều không hạnh phúc, và thậm chí nhiều người trong số họ đã tan vỡ tình cảm và sắp sửa ly hôn.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Ảnh 1

Trên thực tế, sự tan vỡ mối quan hệ của một cặp vợ chồng không bao giờ là do những thảm họa bất ngờ, mà là do những công việc hàng ngày lặp đi lặp lại. Đó là lý do tại sao tôi muốn nhắc nhở tất cả các cô gái rằng cặp đôi đã kết hôn trong nhiều năm, nhưng mối quan hệ ngày càng yếu đi, bởi vì bạn đã quên hỏi đàn ông về 3 điều này.

1. Quên yêu cầu một người đàn ông "hiểu". Anh ấy yêu bạn và cần hiểu bạn

Chồng của Xiao Mu là một người thích kiểm soát điển hình. Mỗi bước trong cuộc đời của Xiao Mu từ tình yêu đến hôn nhân đều được chồng sắp xếp. Lúc đầu, Xiao Mu không cảm thấy có gì sai trái, và thậm chí cảm thấy hạnh phúc, khi nghĩ rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông tốt, người chiều chuộng cô và yêu cô.

Nhưng trong những năm kết hôn, chồng cô ngày càng chặt chẽ hơn, thậm chí còn yêu cầu cô nghỉ việc và giúp chồng và con ở nhà. Cho dù cô có bao nhiêu lý do, cuối cùng cô cũng bị chồng thuyết phục bằng cách nói "Tôi muốn vậy tất cả vì lợi ích của vợ con và gia đình".

Tất cả bạn bè xung quanh cô đều ghen tị với cuộc hôn nhân của cô, nói rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông có trách nhiệm tốt, và cô không cần phải đi làm vất vả, mọi thứ đã được chồng sắp xếp, chỉ cần nằm xuống và được yêu thương. Nhưng họ không hiểu rằng làm bảo mẫu toàn thời gian ở nhà không phải là cuộc sống mà Xiao Mu muốn.

Sau này, khi Xiao Mu mang thai và sinh con, cô ngày càng ít có thời gian tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và mạng lưới mối quan hệ của cô ngày càng khép kín. Cô ấy cảm thấy như một con chim nhốt trong lồng chim vàng. Mặc dù cô ấy không phải lo lắng về thức ăn và quần áo, cô ấy đã mất tự do và chỉ có thể vẽ một nhà tù trong một cái lồng gọi là gia đình.

Nguyên nhân sâu xa của sự bất hạnh trong cuộc hôn nhân của Xiao Mu là cô quên hỏi chồng có "hiểu mình". Anh ấy yêu bạn, nhưng khi tình yêu này quá áp đặt và kiểm soát, nó sẽ biến thành một cái còng và một cái lồng, trói buộc bạn với nó.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Ảnh 2

2. Quên yêu cầu đàn ông "biết ơn", bạn phải được khen thưởng cho những nỗ lực của bạn

Trong mắt người ngoài, Michelle là một cô gái đặc biệt có khả năng và tốt. Cô ấy có ngoại hình đẹp, tính tình tốt, công việc ổn định và biết chăm sóc gia đình, điều đó khiến cô ấy trở thành một người bạn đời hoàn hảo. Nhưng cho dù người khác khen cô thế nào, người chồng vẫn không giấu diếm việc anh ta không thích cô.

Đặc biệt là sau khi có con, thái độ của người chồng đối với cô càng trở nên thờ ơ. Trong ấn tượng của Michelle, chồng cô chưa bao giờ nói lời khen ngợi cô, và tất cả những lời anh nói là những lời buộc tội và chỉ trích.

Về phần Michelle, để làm hài lòng chồng, cô ấy làm việc chăm chỉ hơn và chăm sóc gia đình bằng mọi cách có thể. Miễn là cô ấy không chạm đến điểm mấu chốt của hôn nhân, cô ấy thậm chí có thể đáp ứng mọi yêu cầu vô lý của chồng. Cô ấy nghĩ rằng làm vậy có thể có được tình cảm và tình yêu của chồng bằng cách chấp nhận nó, nhưng cô ấy không biết rằng, một người đàn ông trở nên vô đạo đức hơn là có sự đóng góp của cô ấy.

Một người phụ nữ trong một cuộc hôn nhân, cho dù cô ấy có yêu chồng đến mức nào, đừng quên nhận "lòng biết ơn" từ một người đàn ông. Không có gì sai với sự hy sinh bản thân, và không có gì sai khi hi sinh cho gia đình bạn, nhưng nếu bạn đánh mất chính mình trong sự cho đi vô tận, bạn sẽ chỉ làm mất giá trị bản thân và mất đi sự tôn trọng của chồng.

3. Quên yêu cầu một người đàn ông "trung thành" và bám sát vào điểm mấu chốt của anh ta, khiến anh ta ghen tị

Kể từ khi sinh con, Tần Chính bỏ việc và trở thành một người vợ nội trợ toàn thời gian ở nhà, dồn hết tâm trí vào việc chăm sóc đứa trẻ, bỏ qua sự kiểm soát của chồng.

Trong thời gian đó, đàn ông cũng trở nên tự do hơn vì sự bất cẩn và lơ là của vợ. Anh bắt đầu đi lang thang quanh các quán bar, câu lạc bộ đêm và các địa điểm giải trí khác, ăn, uống và vui chơi với một nhóm bạn và bạn bè. Sau sau nhiều lần ra ngoài vui chơi, anh đã phải lòng và ngoại tình với một người phụ nữ khác ngoài hôn nhân.

Điều này làm cho Tần Trịnh rất đau khổ. Cô không hiểu tại sao mình lại cố gắng hết mình vì gia đình, nhưng cuối cùng, đó là sự không chung thủy và sự phản bội của chồng. Cô đã quyết tâm đòi ly hôn, nhưng khi chồng ôm cô và xin lỗi, cô vẫn chọn cách quay lại và cho chồng một cơ hội khác.

Đối với một người phụ nữ, hôn nhân không phải là cả cuộc đời, nhưng vì bạn chọn hôn nhân, bạn phải biết cách duy trì và quản lý, ít nhất là trước khi kết hôn, bạn phải có ba chương và bám sát vào điểm mấu chốt.

Một người phụ nữ có chồng có thể tốt bụng và dịu dàng, nhưng cô ấy phải giữ được lợi thế của mình. Ngay cả khi chồng và vợ có tình cảm, đừng quên yêu cầu "lòng trung thành, trung thủy" từ người đàn ông.

Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này - Ảnh 3

Phụ nữ cần hiểu rằng cho đi một cách mù quáng không có nghĩa là được yêu, nó sẽ chỉ khiến bạn rẻ hơn và tự ti hơn trong hôn nhân. Tình yêu tự đánh bại bản thân của bạn thực sự chỉ là một trò hề chạm vào chính bạn, và nó biến thành sự ngu ngốc của những con sâu bướm đang chiến đấu với ngọn lửa.

Ngược lại, những người phụ nữ biết cách hỏi có nhiều khả năng nhận được sự tôn trọng của chồng. Bởi vì bạn chủ động hỏi, anh ấy có thể nhận ra rằng hạnh phúc là khó giành được, và anh ấy sẵn sàng giao phó sự hiểu biết, lòng biết ơn và lòng trung thành với bạn.

Theo Vivian/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Xem hướng nhà chung cư hợp tuổi, tài lộc vào nhà

Cũng như nhà ở truyền thống, bạn nên xem hướng nhà chung cư. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn...

Không phải ngực bự, đây mới là 10 điểm đàn ông mê mệt ở một người phụ nữ

“Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ.

Chồng rủ ra khách sạn “đổi gió”, nửa đêm tỉnh dậy tôi ngã quỵ nhìn người đàn ông bên cạnh

Chồng chở tôi vào khách sạn anh đã đặt phòng từ trước, đưa tôi lên phòng. Anh đặt tôi nằm...

Bỏ showbiz sinh liền 2 con với Lê Hoàng, hotgirl Đà Nẵng giờ đẹp nõn nà, ở nhà 40 tỷ

Trải qua 2 lần mang bầu, sinh nở liền nhau trong 3 năm nhưng nữ diễn viên Võ Việt Huê...

Bạn sẽ cực dễ bị "cắm sừng" nếu lấy hai kiểu người tưởng chừng "vô hại" này

Bạn sẽ không thể ngờ hai kiểu người này lại là những người dễ lừa dối bạn đời.

Vừa cởi chiếc áo cuối cùng của vợ ra, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy thân hình thật sự của cô ấy

Tôi muốn để điện sáng một chút để hai người dễ dàng hoạt động nhưng vợ bảo rất ngượng dưới...

8 mẹo đơn giản giúp phụ nữ Nhật tiết kiệm chi tiêu gia đình

Đa số phụ nữ Nhật ở nhà giữ vai trò nội trợ nên họ luôn coi trọng việc quản lý...

Tin mới nhất