Ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an quận 3 - TP HCM cho biết đang lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý hành vi cố ý gây thương tích đối với Hồ Thị Mỹ Hạnh (SN 1964, ngụ phường 8, quận 3).

Thông tin trên báo Người lao động, bà Đặng Thị Ngọc Ly (SN 1970) bị bà Hạnh tạt nguyên chảo dầu đang sôi khi bà Ly nhắc bà Hạnh về việc khách của quán cơm đậu xe trước nhà bà Ly.

Cụ thể, trưa 7/6, cha bà Ly đang ở nhà trong hẻm 47, đường Trần Quốc Toản, phường 8 (quận 3) thì thấy ôtô dừng trước quán cơm có lấn sang nhà mình. Cha bà Ly sang nhắc thì gia đình bà Hạnh đã lớn tiếng chửi lại, dẫn đến 2 bên xô xát khiến cha bà Ly bị thương ở phần đầu.

Nhắc nhở đậu xe sai bị tạt cả chảo dầu đang sôi vào người - Ảnh 1
Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh: SGGP

Thấy bố bị đánh, bà Ly chạy ra can ngăn thì bất ngờ bà Hạnh cầm chảo dầu đang chiên cá trên bếp, chạy ra tạt vào người bà Ly làm người này bỏng nặng. Riêng ông Long kịp thời né tránh nên không bị bỏng. Ngay sau đó, người dân vội đưa bà Ly tới cấp cứu ở bệnh viện và trình báo sự việc đến công an.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai, đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, bà Hạnh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như trên. Qua điều trị, bà Ly bị bỏng độ I,II nhiều vùng như đùi, lưng, vai...

Nạn nhân cũng cho biết thêm trên Báo Sài Gòn Giải Phóng, do gia đình bà Hạnh buôn bán nên thường để xe lấn đến giữa cửa nhà bà khiến việc đi lại rất khó khăn. Trước đó, gia đình bà Ly đã có nhắc nhở gia đình bà Hạnh nhưng bà này vẫn lớn tiếng thách thức. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.