Nhã Phương thừa nhận bị đồn ác ý, có phải vì yêu Trường Giang? - Ảnh 1
Nhã Phương thừa nhận sự nổi tiếng mang lại nhiều và cũng lấy đi nhiều.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Nhã Phương không ngại bày tỏ quan điểm xoay quanh mối quan hệ với Trường Giang. Nữ diễn viên phim "Tuổi thanh xuân" chia sẻ, tính cô làm gì cứ âm thầm làm và không bao giờ lên báo nói việc mình đang làm cái này, cái kia và chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ.

"Tôi một khi đã yêu ai thì cũng hết lòng hết dạ và tính chuyện đường dài. Cũng không có gì là thiệt thòi cả, vì đó là sự tự nguyện của mỗi bên dành cho nhau" - Nhã Phương cho hay.

Đề cập đến chuyện tương lai của cặp đôi, bạn gái Trường Giang giữ thái độ im lặng trước câu hỏi này. Cô khẳng định, mình là người sống vì gia đình. Dù nổi tiếng ra sao thì với Nhã Phương gia đình vẫn là trên hết.

Nhã Phương thừa nhận bị đồn ác ý, có phải vì yêu Trường Giang? - Ảnh 2
Nhã Phương - Trường Giang tình tứ trước ống kính.

Nhã Phương cũng thẳn thắn thừa nhận, sự nổi tiếng mang lại nhiều và cũng lấy đi rất nhiều. "Có những thời điểm mà thiên hạ đồn ác ý với tôi lắm. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý cho việc: có chút tiếng tăm hơn là sẽ bị soi mói nhiều hơn, nhưng cũng có lúc không thể hiểu được vì sao thị phi nó lại kinh khủng như thế.

Tất nhiên là mọi chuyện cũng sẽ qua, tính tôi cũng không bao giờ muốn nhắc lại những chuyện quá khứ. Nhưng, đúng là, cái gì cũng có hai mặt của nó" - Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương thừa nhận bị đồn ác ý, có phải vì yêu Trường Giang? - Ảnh 3
Việc Nhã Phương bị đồn ác ý khiến nhiều người cho rằng có liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang.

Lời chia sẻ của Nhã Phương khiến nhiều người hâm mộ cho rằng việc cô bị thiên hạ đồn ác ý một phần vì liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang. Bởi, từ khi công khai yêu nam danh hài, Nhã Phương và Trường Giang không ít lần trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng. Bởi, cặp đôi nhiều lần vướng nghi án rạn nứt nhưng sau đó cả hai bị bắt gặp tình tứ giữa ồn ào "đường ai nấy đi". Thậm chí, nhiều người cho rằng, Trường Giang - Nhã Phương lấy chuyện tình cảm nhằm mục đích PR.