Thời gian qua, nghi vấn Nhã Phương mang thai là chủ đề được bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Theo đó, cư dân mạng liên tục chỉ ra biểu hiện khác thường của nữ diễn viên như: Lộ vòng hai lớn, mặc áo suông rộng, dùng tay che bụng...

Tuy nhiên, cả Trường Giang và Nhã Phương đều giữ im lặng và không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định trước tin đồn này. Mới đây (10/1), phía nhà sản xuất của một bộ phim Nhã Phương đang tham gia chia sẻ rằng đây là vai diễn cuối cùng của cô trước khi làm mẹ.

Nhã Phương chính thức thừa nhận sắp sinh con cho Trường Giang - Ảnh 1
Sau thời gian im ắng, Nhã Phương đã chính thức thừa nhận sắp sinh con cho Trường Giang.

Nói về vai diễn cuối trước thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh rộng sắp tới, Nhã Phương cũng chính thức lên tiếng thừa nhận: "Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen.

Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy".

Nhã Phương chính thức thừa nhận sắp sinh con cho Trường Giang - Ảnh 2
Được biết, Trường Giang đang rất cưng chiều bà xã trong thời gian chuẩn bị "lâm bồn".

Như vậy là sau thời gian dài im ắng, cuối cùng Nhã Phương cũng đã chính thức thừa nhận việc sắp sinh con cho ông xã Trường Giang. Theo một nguồn tin thân cận, nữ chính Tuổi thanh xuân sẽ hạ sinh con đầu lòng vào khoảng cuối tháng 1 năm 2019.