Ngày 4/12, Đại diện hệ thống Nha khoa Kim cho biết, từ nay đến 31/1/2019, Nha khoa Kim sẽ triển khai chiến dịch Chăm sóc răng miệng miễn phí một năm với quy mô ở tất cả các phòng khám thuộc hệ thống Nha khoa Kim trên toàn quốc.

Nha khoa Kim tặng gói dịch vụ chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm cho khách hàng - Ảnh 1
Khách hàng tới chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Kim từ nay đến 31/1/2019 được tặng dịch vụ chăm sóc răng miệng trong vòng 1 năm.

Theo đó, tất cả các khách hàng khi đến Nha khoa Kim thực hiện xong một dịch vụ khám chữa răng và hoàn tất thanh toán sẽ được tặng gói “Chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm” bằng một e-voucher (phiếu quà tặng điện tử) qua tin nhắn đến điện thoại của khách hàng (SMS).

Trong vòng một năm kể từ khi nhận được e-voucher, khách hàng sẽ được miễn phí một trong các dịch vụ sau: 2 lần cạo vôi răng và đánh bóng răng; chụp X-quang kỹ thuật số khảo sát tình trạng sức khỏe răng miệng theo chỉ định của bác sĩ (các dịch vụ chụp phim quanh chóp, chụp X-quang Pano, Cepha, Cone Beam CT); tư vấn về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nha khoa.

Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của hệ thống Nha khoa Kim nhằm hỗ trợ người dân chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý.