Phụ Nữ Sức Khỏe

Nguyệt lão ban duyên hỷ sự đến bất ngờ, 3 con giáp này thoát ế ngoạn mục, đầu năm 2021 đám cưới 'nổ' ra bất ngờ

Nhân duyên là chuyện rất khó nói trước, nhiều người tuy vẫn nỗ lực tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp mỗi ngày nhưng "theo tình tình chạy"; ngược lại, một số người dù chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương thì tình cảm vẫn cứ tự tìm đến.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp thì trong năm tới, năm 2021 chính là năm mà "vòng đào hoa" sẽ đến với những người cầm tinh con rắn. Ấy thế nên, nếu vẫn còn độc thân hoặc đang "tăm tia" ai đó thì trong vòng một năm tới, những người tuổi Tỵ rất dễ có nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm.

Thời gian này, những người cầm tinh con rắn đễ đón nhận về mình rất nhiều phúc khí có liên quan đến chuyện yêu đương. Thời gian này, tuổi Tỵ sẽ tìm thấy được đối tượng tâm đầu ý hợp và sẽ đón nhận duyên lành về mình.

Nguyệt lão ban duyên hỷ sự đến bất ngờ, 3 con giáp này thoát ế ngoạn mục, đầu năm 2021 đám cưới 'nổ' ra bất ngờ - Ảnh 1
Năm 2021 chính là năm mà "vòng đào hoa" sẽ đến với những người cầm tinh con rắn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè tuổi Thìn nhưng đang "Ế" thì bạn nên chuẩn bị "mài răng" để còn ăn cỗ liền đi vì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nhận ngay một tấm thiệp đập ngay vào mặt với thông báo "Thoát ế thành công".

Đặc biệt, cuối năm nay khả năng cao để tuổi Thìn thoát ế. Mệnh đào hoa của người tuổi Thìn năm 2021 bùng lên rất mạnh mẽ. Ngoài ra, họ cũng dường như đang ngắm ai đó và sắp xếp khá nhiều ngày nghỉ để cùng hẹn hò. Nếu chưa có đối tượng, bạn có thể không thể tượng tưởng nổi mình có thể kết hôn với một "tình yêu sét đánh" trong một chuyến đi xa nào đó và bất chợt 2 con tim hòa chung nhịp đập.

Tuổi Hợi

Với những người cầm tinh con heo thì tử vi cho biết, "vòng đào hoa" cũng xuất hiện trong năm tới, năm 2021. Thời gian tới, những người tuổi Hợi sẽ có vận đào hoa vô cùng khởi sắc, nhân duyên rực rỡ.

Năm nay, nếu còn độc thân thì tuổi Hợi sẽ có rất nhiều cơ hội gặp được đối tượng khác giới xứng đôi vừa lứa để năm tới tình cảm tiến triển ấm áp, thậm chí cả hai còn có thể nhanh chóng tính đến chuyện trăm năm.

Nguyệt lão ban duyên hỷ sự đến bất ngờ, 3 con giáp này thoát ế ngoạn mục, đầu năm 2021 đám cưới 'nổ' ra bất ngờ - Ảnh 2
Thời gian tới, những người tuổi Hợi sẽ có vận đào hoa vô cùng khởi sắc, nhân duyên rực rỡ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nếu bạn tiếp tục duy trì thái độ chân thành và thể hiện sự quan tâm với đối phương thì chắc chắn rằng năm nay bạn được được làm cô dâu/chú rể sớm thôi.

Đặc biệt, từ tháng 12 trở đi, tuổi Thân sẽ có được nhiều cảm xúc hơn cũng như giảm bớt được áp lực căng thẳng của năm vận hạn. Từ đó, niềm hạnh phúc cũng sẽ dần bừng tỉnh trong con người tuổi Thân như một dòng sông.

Nếu bạn đang ngắm ai đó và chưa biết họ có đồng ý hay không thì đây là lúc để đưa ra lời thú nhận. Nếu bạn là nữ thì cũng không phải ngại ngần "trâu đi tìm cọc", hạnh phúc là của mình, tại sao phải nghe theo lời người khác đúng không nào! Nếu bạn là nam, thì còn chờ gì nữa mà không thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông ngay trong năm nay. Lời thú nhận chưa bao giờ bị lên án dù là việc làm xấu đến thế nào đi chăng nữa. Dù sao thú nhận sự thật là việc làm luôn đúng mà.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Ngày cuối cùng của tháng 31/10/2020: 3 con giáp này sẽ liên tục đón mưa tài lộc ập xuống đầu

Trong ngày cuối cùng của tháng 10 dương lịch đây là 3 con giáp được Thần Tài chiếu mệnh, gặp...

'Nằm im cũng trúng đạn' - 3 con giáp dù đã 'né' nhưng vẫn gặp họa thị phi rơi xuống đầu, cẩn thận kẻo mất tiền mất việc trong 21 ngày tới

Những con giáp có tên sau cần phải thận trọng từng ly từng tý, tránh để sơ sót xảy ra,...

Đúng 3 ngày tới, đây là 3 con giáp có tài vận thăng hoa, đỏ hơn trúng số độc đắc, tiền nhiều như lá mùa thu

Tử vi 3 ngày tới cho biết những ncon giáp này làm ăm tiền bạc vượng phát, vận may mắn...

Tử vi 60 ngày cuối năm Canh Tý: 3 con giáp nhiều tiền không đếm xuể, giàu ‘nứt đố đổ vách’, thành công khó ai bằng

2 tháng cuối năm là lúc 3 con giáp này có những bứt phá bất ngờ về đường tài...

10 ngày đầu tháng 11/2020: 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, làm gì cũng thất bại, tiền hết - tình tan trong nháy mắt

3 con giáp này cần thận trọng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo mất tiền oan.

Đúng ngày mai (31/10) - Top 3 con giáp uống no lộc trời, làm chơi chơi mà tiền đầy két, thoải mái tiêu xài tới hết tháng 11/2020

Nếu như biết nắm bắt thời cơ, thì sự nghiệp của 3 con giáp này sẽ thật sự thăng hoa...

Vận đen đeo bám, tiểu nhân vây hãm: 3 con giáp này qua rằm tháng 9 âm cẩn thận kẻo tiền bạc đội nón ra đi, trắng tay trong nháy mắt

Sau Rằm tháng 9, những con giáp có tên sau cần kiên quyết hơn với những kẻ đục nước béo...

Tin mới nhất