Nguyễn Văn Chung lên tiếng về nhóm kín 'Nghệ sỹ Việt': 'Tôi giả tạo, không tử tế chỗ nào?'

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng về nghi vấn mình là thành viên của một nhóm chat các nghệ sỹ bị nghi chuyên nói xấu cả thiên hạ.

Mới đây, xuất hiện trên MXH là ảnh chụp hàng loạt dòng tin nhắn của một group chat có tên là "Nghệ sỹ Việt" mà nghi vấn có thành viên là các nghệ sỹ nổi tiếng, có thể điểm mặt đặt tên được trong V-biz. Trong đó, có sự xuất hiện của mọt tài khoản tên là nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Ngay sau đó, hàng loạt người dùng MXH đã kéo vào trang các nhân của anh để lên tiếng yêu cầu anh xác minh hoặc tẩy chay anh. Không để sự việc đi xa hơn, nam nhạc sỹ đã lên tiếng trước sự việc này.

nguyen van chung 1
Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung lên tiếng giữa các cáo buộc - Ảnh: Internet

Đầu tiên, nam nhạc sỹ cho rằng những người để lại ảnh chụp đoạn chat vào trang cá nhân của anh thật sự quá rảnh rỗi. Trong phần mềm nhắn tin, một tài khoản có thể dễ dàng thêm các tài khoản đã kết bạn với mình vào một cách dễ dàng mà không cần thông qua sự đồng ý của chính chủ.

nguyen van chung 2
Nhóm chat đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH - Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp theo, anh khẳng định các hình ảnh trên chưa chắc là thật mà có thể là một sản phẩm của Photoshop, chính bản thân anh còn có thể làm ra được các hình ảnh tương tự. Nếu không, không ai có thể khẳng định các tài khoản trong nhóm chat trên là tài khoản thật của các nghệ sỹ cả.