Tình bạn gắn bó hàng thập kỷ giữa các nghệ sĩ trong showbiz luôn là điều khiến khán giả rất ngưỡng mộ. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Diệu Hương đã chia sẻ những hình ảnh từ 10 năm trước của cô và người bạn thân cũng là đồng nghiệp Kiều Thanh - người được biết đến nhiều nhất với vai Trà "cave" trong Phía trước là bầu trời.

dien vien dieu huong 1
Diệu Hương chia sẻ trên trang cá nhân - Ảnh: Internet

 Nữ diễn viên viết:

"Chị cùng em khoác vai nhau đi qua 10 năm thanh xuân! Ngày ấy khi lập album Kiều Thanh, Diệu Hương em đã mượn bài thơ 'Tranh Hai Tố Nữ' của bà chúa thơ nôm Hồ Xuân Hương làm tựa. 10 năm qua đi, mỗi chúng ta đều đã có những trọn vẹn của riêng mình, hạnh phúc, vui vẻ, vẹn toàn!
Hôm nay là 1 cột mốc lớn của em. Post vào đây để 10 năm sau anh Bi, Chuối Đậu, Cà Bung phải thường xuyên đưa các mẹ về thăm nhau đấy nhé!
“Hôm nay ta thức dậy cũng như thường nhật 
Thấy thanh xuân ngày nào bỗng dưng trở lại"...

dien vien dieu huong 2
dien vien dieu huong 3
Cả hai chơi thân và xem nhau như chị em từ năm 2009 - Ảnh: Internet
dien vien dieu huong 3
dien vien dieu huong 4
Sau 10 năm, nhan sắc của cả hai càng thêm mặn mà và quyến rũ - Ảnh: Internet

10 năm qua đi, hiện tại, trong khi Diệu Hương hạnh phúc viên mãn bên ông xã và 2 nhóc tỳ đáng yêu thì Kiều Thanh lại khá kín tiếng về đời tư. 

Nếu như sau bộ phim "Bánh đúc có xương", Diệu Hương gần như lui về làm hậu phương vững chắc cho ông xã thì Kiều Thanh vẫn tích cực tham gia đóng phim.

Ở mảng phim truyền hình, Kiều Thanh rất thành công với hàng loạt vai diễn ở các bộ phim ăn khách như: Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về, Những giấc mơ dài, Hai phía chân trời...

Năm 2015, với nhiều đóng góp và những nỗ lực cho môn nghệ thuật thứ 7, Kiều Thanh được phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và góp mặt trong phần mới của series phim "Cảnh sát hình sự" trong vai nữ sát thủ xinh đẹp Linh Lam.

dien vien dieu huong 5
dien vien dieu huong 6
Kiều Thanh vai Trà "cave" - Ảnh: Internet
dien vien dieu huong 7
Tạo hình Linh Lam trong "Cảnh sát hình sự" là một sự lột xác của Kiều Thanh khỏi các vai hiền lành - Ảnh: Internet
dien vien dieu huong 8
Diệu Hương trong "Bánh đúc có xương' - Ảnh: Internet
dien vien dieu huong 9
Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên - Ảnh: Internet
dien vien dieu huong 10
Kiều Thanh cũng rất hạnh phúc bên con trai và bạn trai. Chị từng chia sẻ khi nào con lớn sẽ tổ chức đám cưới - Ảnh: Internet