Phụ Nữ Sức Khỏe

Người yêu nói sẽ trả hết nợ cho bố mẹ rồi mới cưới, thương anh tôi đã rút hết tiền tiết kiệm để trả nợ giúp và kết quả nhận được khiến tôi không dám tin sự thật

Chúng tôi yêu nhau suốt 4 năm sinh viên và 3 năm ra trường nhưng vẫn chưa có được một đám cưới như kế hoạch. Người yêu tôi nói khi nào mua được căn hộ chung cư rồi mới cưới.

Sau nhiều lỗ lực không mệt mỏi của cả hai, cuối cùng chúng tôi đã có được số tiền để mua được căn hộ chung cư. Nhưng đúng lúc sắp chuẩn bị giao tiền thì gia đình anh ấy bị vỡ nợ, thương bố mẹ, anh không mua nhà nữa mà lấy hết số tiền tiết kiệm được để trả nợ giúp họ.

Có lần người yêu hỏi mượn số tiền tiết kiệm 300 triệu đồng của tôi để trả nợ cho bố mẹ nhưng sợ gia đình anh ấy không thể trả nổi nên tôi khước từ. Sau hôm ấy anh giận dỗi và nói là chỉ cưới tôi khi nào trả hết nợ.

Nhìn anh suốt ngày lo lắng về khoản nợ của gia đình, tôi đã mềm lòng và rút hết tiền tiết kiệm để đưa cho anh ấy trả nợ.

Sau khi gia đình anh đã ổn định hơn thì cũng là lúc tôi có thai nên muốn tổ chức đám cưới sớm kẻo cái bụng ngày càng to mọi người biết được sẽ rất xấu hổ. Thế mà anh lại nói là chưa muốn cưới vì cả hai đang trắng tay và còn ép tôi phải phá thai vì chưa thể sinh con vào lúc này.

Người yêu nói sẽ trả hết nợ cho bố mẹ rồi mới cưới, thương anh tôi đã rút hết tiền tiết kiệm để trả nợ giúp và kết quả nhận được khiến tôi không dám tin sự thật - Ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Một ngày đến phòng anh ấy chơi tôi đau đớn khi phát hiện ra anh và cô gái lạ đang ôm ấp nhau trên giường. Tôi đã lao vào đánh ghen thì anh đứng ra cản lại và nói cấm tôi được động vào bạn gái của anh ấy.

Không muốn dính dáng đến tôi nữa nên anh nói luôn lời chia tay và yêu cầu tôi phải phá bỏ cái thai đi để không ảnh hưởng đến danh dự của anh ta sau này. Cô gái kia rút ví ra đưa cho tôi 10 triệu đồng nói là tiền phá thai và tiền bồi thường sức khỏe. Cô ta nói là sẽ cưới bạn trai tôi vào tháng tới nên không muốn người chồng có đứa con rơi bên ngoài.

Tôi suy sụp hoàn toàn, không ngờ người đàn ông mà tôi yêu thương mỗi ngày lại là loại người tham giàu mà phũ phàng ruồng bỏ mẹ con tôi.

Số tiền nợ anh ta đã trả hết nhưng giờ tôi đã mất tất cả thì còn có nghĩa gì nữa. Chỉ thương đứa con trong bụng liệu tôi có đủ dũng cảm để tiếp tục sinh con ra nữa không. Bởi tôi lo sợ những ánh mắt dị nghị coi thường của mọi người xung quanh khiến tôi không đủ bản lĩnh để giữ lại cái thai vô tội.

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

5 việc làm tưởng tốt nhưng có thể khiến cuộc đời bạn bất hạnh

Làm việc tốt có thể giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên có những việc làm bạn tưởng...

Góc bối rối: Lần đầu tiên đi hẹn hò mang theo bao nhiêu tiền là hợp lý vậy?

Đa số những bạn trẻ khi lần đầu tiên được gặp gỡ đối tượng mình thích đều có chút lo...

Người đàn ông không có 4 điều này, phụ nữ nên rút lui càng nhanh càng tốt

Người phụ nữ khôn ngoan khi yêu phải biết dò tìm những điều này của đàn ông. Nếu không có,...

Nhan sắc của phụ nữ ngày càng xuống dốc vì làm những điều dại khờ này mỗi ngày

Người phụ nữ dại khờ làm những điều này mỗi ngày khiến bản thân trở nên già nua, xấu xí...

Đàn bà sinh con mới hiểu chồng mình tốt xấu đến đâu

Khi quá mệt mỏi, tôi bảo chồng về sớm và phụ tôi chăm con. Nhưng người chồng vô tâm ấy...

Là đàn bà một đời chồng, tôi thấy mình được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh

Khi biết tôi gửi đơn ly hôn, chồng đã đánh tôi một trận thừa sống thiếu chết. Tôi chống cự...

Đàn bà chọn chồng biết kiếm tiền, đó không phải thực dụng mà là thực tế

Phụ nữ muốn hôn nhân hạnh phúc, bên cạnh tình yêu phải luôn cân nhắc khả năng kinh tế của...

Tin mới nhất