Trang chủ Giải Trí

Người rủ Lý Phương Châu và Hiền Sến đi Sapa: 'Lâm Vinh Hải là người biết rõ chuyện này nhưng vì sao không lên tiếng?'

20/08/2017 10:27

Phunusuckhoe.vn Liên quan nghi án vợ cũ Lâm Vinh Hải ngoại tình trước ly hôn, anh L. - một người quen biết với cả 3 nhân vật đang là tâm điểm của dư luận, vừa lên tiếng giải thích sự thật chuyến đi Sapa của Lý Phương Châu và Hiền Sến. Người này khẳng định, vì bất đắc dĩ nên Phương Châu và Hiền mới phải đi cùng nhau, và Lâm Vinh Hải hoàn toàn biết rõ chuyện này.

Theo anh L., chuyến đi Sapa này là có chủ đích từ trước và chính anh là người đã rủ vợ chồng Lâm Vinh Hải cùng đi. Tuy nhiên, vì thời gian đó mối quan hệ giữa hai vợ chồng họ bắt đầu trục trặc nên không thể đi chung như dự định. 

Trong bài chia sẻ, người này cũng gắn tên dancer Huỳnh Mến vào để giải thích thông tin mà cô này cung cấp trước đó là chưa chính xác.

Anh L. chia sẻ thông tin để minh oan cho Lý Phương Châu - Ảnh: FBNV

Do vậy, bất đắc dĩ anh mới phải bảo Lý Phương Châu rủ Hiền Sến đi cùng cho có đỡ buồn chứ hoàn toàn không có chuyện cả hai hẹn hò từ trước. Người này cũng khẳng định chồng cũ của Lý Phương Châu cũng được thông báo về chuyến đi nhưng không có bất cứ ý kiến phản đối nào.

Trước đó, Huỳnh Mến, một người bạn của Lâm Vinh Hải từng chung tay với cộng đồng dancer bóc mẽ Lý phương Châu ngoại tình. Theo lời kể của Huỳnh Mến, vợ cũ Lâm Vinh Hải và Hiền Sến từng đi du lịch riêng với nhau ở Sapa trước cả thời gian ly hôn. Lý do cô biết chuyện là được chủ homestay ở Sapa kể lại.

Biên đạo Huỳnh Mến kêu gọi cộng đồng dancer trả lại minh bạch cho Lâm Vinh Hải -  Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, anh L giải thích: “Mến cũng biết anh chơi thân với vợ chồng Hải - Châu như nào. Nhưng để câu chuyện Sapa rõ hơn anh xin phép nói nhanh là vụ đấy đáng lẽ cái nhân vật được chủ homestay kể lại là anh chứ không phải là bạn nam kia đâu (tức Hiền Sến)”.

Có nghĩa là, nếu như đợt đó anh L. không bận thì người đi với Lý Phương Châu lên Sapa sẽ là anh L. chứ không phải Hiền Sến. Anh L. cũng không quên nhắc nhở Huỳnh Mến nên gặp trực tiếp anh để hỏi, thay vì đăng đàn bênh vực Lâm Vinh Hải mà không nắm rõ thực hư câu chuyện.

Liên quan đến câu chuyện đi Sapa, Lý Phương Châu cùng từng khẳng định trên báo Trí Thức Trẻ: “Tôi quyết định đi du lịch và chính tôi là người kể cho Lâm Vinh Hải nghe việc này chứ không hề giấu diếm. Tôi đi công khai đàng hoàng, có rủ anh L. - một người chuyên đi phượt và Hiền Sến, tức là 3 người. Nhưng đến lúc cuối cùng anh L. không đi, nhưng tôi và Hiền Sến vẫn quyết định sẽ đi. Đó là một chuyến đi công khai có thể kiểm chứng. Thời điểm đó, Hải còn nhắn tin nói tôi đi cẩn thận. Không có chuyện tôi và Hiền đi lén lút hay du lịch riêng như xuyên tạc. Tôi up cả hình lên facebook mà”.

Gia đình Lâm Vinh và Lý Phương Châu thời còn hạnh phúc bên nhau - Ảnh: FBNV

Sau khi bị hội bạn thân Lâm Vinh Hải tố cáo không chung thủy, Lý Phương Châu được hàng loạt các anh chị em đứng ra bảo vệ, trong đó có rất nhiều người từng là bạn bè chung của cả hai. Trước những chứng cứ minh oan được phía Lý Phương Châu chỉ ra, Lâm Vinh Hải và cộng đồng dancer vẫn chưa đưa ra được lời giải thích hợp lý nào cho tất cả những bức thư tay, clip bị lan truyền.

Sự im lặng đáng sợ của Lâm Vinh Hải khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, phải chăng chính anh đã nhắm mắt làm ngơ để cho bạn thân vô tư xuyên tạc những điều trái sự thật. 

4 năm sau ly hôn, Lê Phương lần đầu tiết lộ từng khao khát được khóc để trút bỏ những ấm ức, cay đắng
Không chỉ có cảm xúc đau khổ tột cùng vì hôn nhân đổ vỡ trong phim, Lê Phương tiết lộ từng rất đau đớn và...
XEM TIẾP
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của con trai Hải Băng, trông giống Thành Đạt như hai giọt nước
Vợ chồng Hải Băng vô cùng hạnh phúc khi đón con trai nặng 3,2 kg tại một bệnh viện ở TP.HCM vào sáng nay.
XEM TIẾP
Bị anti-fan dọa tạt axít sau tập 32 'Gạo nếp gạo tẻ', Băng Di quá sức chịu đựng buộc phải lên tiếng
Ca sĩ Băng Di có những chia sẻ chân thật sau thời gian dài bị anti-fan chửi bới, dọa tạt axít vì diễn vai bồ...
XEM TIẾP