Người phụ nữ thiểu năng bị giam giữ, cưỡng hiếp chỉ được ăn kẹo sống qua ngày hàng thập kỷ

05/04/2017 16:58

Phunusuckhoe.vn Trong hơn 10 năm trời, một người phụ nữ bị giam giữ trong một căn phòng nhỏ và trở thành nô lệ tình dục của nhiều gã đàn ông. Mỗi khi xong việc cô sẽ được họ quăng cho những gói socola hoặc kẹo để ăn thay cơm, theo The Sun.

Để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình, Twisted Baker, 61 tuổi sinh sống ở Craigavon, Quận Armagh, miền Bắc Ireland đã giam giữ một người phụ nữ, biến cô trở thành nô lệ tình dục trong nhiều năm liền.

Twisted Baker, 61 tuổi sinh sống ở Craigavon, Quận Armagh, miền Bắc Ireland đã giam giữ một người phụ nữ biến cô trở thành nô lệ tình dục. Ảnh: The Sun

Để không bị người khác phát hiện, Baker đã nhốt nạn nhân trong một căn phòng kín, không có chút ánh sáng nào. Được biết, người phụ nữ này gặp Baker vào năm 2004. Sau khi nghe lời dụ dỗ của hắn cô đã đến Bắc Ireland và bị giam giữ. Mặc dù sau khi cô mất tích, người nhà đã báo cảnh sát để tìm kiếm, nhưng không có kết quả.

Ngoài việc ép nạn nhân trở thành nô lệ tình dục cho mình, gã này còn bán cô cho những người đàn ông khác cưỡng bức rồi quay phim lại. Sau mỗi lần phục vụ, nếu nạn nhân làm tốt hắn sẽ “ban thưởng” cho cô những viên kẹo Quality Street hoặc socola.

Báo cáo của cảnh sát cho biết, “cô ấy nói với cảnh sát rằng cô làm theo mọi thứ Baker yêu cầu vì anh ta sẽ cho cô đồ ăn ngọt. Nạn nhân còn nói cô ấy thích những chiếc hộp màu tím của kẹo Quality Street. Do đó, cô luôn làm tốt nhất những gì Baker muốn cô làm để được ăn kẹo”.

Được biết người tiếp tay cho Baker trong việc giam giữ người phụ nữ này là vợ ông ta – bà Croline, 54 tuổi làm việc trong một công ty chuyên về sức khỏe tâm thần. Để nạn nhân không thể trốn thoát, hai người này đã phá hỏng nắm cửa.

Căn phòng nhỏ hai vợ chồng dùng để nhốt nạn nhân không chỉ tối mà còn rất bẩn. Vì nạn nhân bị thiểu năng nên họ cho cô đi vệ sinh ngay trong phòng. Suốt gần một thập kỷ qua, cô không được phép bước ra khỏi căn phòng dù chỉ một lần. Do không được ăn uống đầy đủ nên khi được cảnh sát tìm thấy, nạn nhân chỉ còn 38kg. Bên cạnh đó, vì ăn kẹo quá nhiều nên cô chỉ còn duy nhất một chiếc răng.

Căn phòng hai vợ chồng Baker dùng để giam giữ nạn nhân hơn một thập kỷ. Ảnh: The Sun

Cảnh sát cho biết Baker còn là một thành viên hoạt động rất năng nổ trên web hẹn hò. Tại đây, ông ta đã giao dịch, quan hệ tình dục với rất nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, theo lời khai của ông ta thì tất cả họ đều tự nguyện.

Ban đầu khi bị cảnh sát bắt, người đàn ông này luôn một mực chối cãi. Tuy nhiên, đến khi họ đưa ra những đoạn băng hắn ta ép nạn nhân quan hệ tình dục với những người đàn ông khác thì lão mới nhận tội.

Hiện nạn nhân đã được giải cứu, nhưng cô bị mất khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh nên cần thời gian để phục hồi.

Hiếp dâm bé gái 8 tuổi rồi viết giấy hẹn bồi thường 50 triệu đồng
Thấy không có người lớn ở nhà, Thảo hiếp dâm cháu bé 8 tuổi. Sau khi sự việc bị phát giác, gia đình Thảo đã...
XEM TIẾP
Hiếp dâm thiếu nữ bị say rượu, 3 thanh niên lãnh án
Ngày 19-6, TAND Hà Nội đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trần Đình Tân (SN 1995), Nguyễn Hồng Hà (SN 1993) và...
XEM TIẾP
Vụ nữ sinh Sân khấu Điện ảnh tố bị hiếp dâm: “Em sợ bị tên đó giết như vụ ở Hà Nội”
Sau khi tên “yêu râu xanh” giở trò đồi bại, cô gái với vẻ mặt hốt hoảng, quần áo xộc xệch chạy từ tầng thượng...
XEM TIẾP