Patty Sanchez, 52 tuổi, sống tại bang Nevada, Mỹ, từng mong muốn trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới khi được bạn trai cũ cổ vũ. Thời kỳ đỉnh điểm, cô nặng tới 323 kg, mỗi ngày tiêu thụ tới 13.000 calo.

Patty từng nặng tới 323 kg.Ảnh: The Sun.

Khi chia tay người yêu, Patty quyết định giảm cân, và người giúp cô có màn lột xác ngoạn mục đó là Bryan Johnson, người đàn ông kém cô 14 tuổi.

Họ quen nhau qua mạng xã hội, sau đó nhanh chóng chuyển đến sống chung với nhau sau vài tháng. 3 tháng sau, Patt đã giảm được 19 kg.

Mỗi ngày, Bryan và Patty tập yoga và cử tạ trong 30 phút, rồi cùng nhau chuẩn bị bữa ăn. Cả hai chăm chỉ làm "chuyện ấy" và đốt nhiều calo trong phòng ngủ.

Patty chia sẻ: "Chúng tôi có đời sống chăn gối rất tích cực và mạo hiểm. Chúng tôi không hề rời tay nhau chút nào".

Bryan giúp bạn gái giảm hơn 100 kg nhờ ăn uống và quan hệ tình dục đều đặn.Ảnh: The Sun.

Hiện giờ, Patty chỉ nặng hơn 200 kg."Bryan đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như lúc này. Anh ấy giúp tôi di chuyển và hoạt động. Trước đây tôi quá béo để làm bất cứ điều gì, nhưng bây giờ tôi đã yêu đời trở lại và sẽ tiếp tục giảm cân", Patty cho hay trênThe Sun.

Bryan tâm sự mặc dù bản thân thích tuýp phụ nữ béo nhưng anh yêu Patty không chỉ vì sở thích mà còn bởi con người của cô. Cả hai đang lên kế hoạch kết hôn thời gian tới.